|
หัวข้อ: ใครมีเบอร์ช่างด้วงที่โคราชบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: ภณ(PON) ที่ วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2007 เวลา 13:28:46 ใครมีเบอร์ช่างด้วงที่โคราชบ้างอะครับ
รบกวนช่วยบอกทีนะครับ หัวข้อ: Re: ใครมีเบอร์ช่างด้วงที่โคราชบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: โอ๊ต_XU5_ฝาส้ม ที่ วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2007 เวลา 19:07:44 ไม่มีครับพี่ปอนด์ แต่รู้ทางไปครับ
ถ้ามาจากกรุงเทพ 1.มาทางถนนมิตรภาพ เลี้ยวซ้ายไปของแก่นตรงถนนบายพาส จุดสังเกต เวลาขับมาถึงสะพานลอยคนข้ามที่ทาสีแสด - ขาว ให้เข้าเลนคู่ขนานได้แล้วครับ ขับไปไม่กี่กิโล จะเห็นสะพานรถข้ามขนาดใหญ่ (ใหญ่สุดของโคราชแล้ว) และก่อนเลี้ยว จะมีร้าน cockpit ครับ หลังจากพ้นร้าน cockpit มา ให้ขับไปตามป้าย เลี้ยวซ้ายไปขอนแก่นครับ 2.เมื่อเข้าสู่ถนนบายพาสแล้ว ขับไปเรื่อย จะเห็นมีปั๊ม ปตท ขนาดใหญ่อยู่ 2 ปั๊ม เยื้องกันซ้ายและขวาครับ เมื่อเห็นปั๊มทางซ้าย รีบชิดขวาครับ เพื่อกลับรถ 3.เมื่อกลับรถได้ ให้ชิดซ้ายครับ ขับไปไม่กี่ร้อยเมตร มันจะมีทางให้เลี้ยวซ้ายเข้าไปครับ โดยตรงทางเลี้ยวจะมีเต้นท์รถอยู่ 1 แห่ง หลังจากนั้นก็ทางบังคับครับ 4.ขับตรงไปเรื่อยๆ จนไปเจอ 4 แยก ร้านอยู่ตรงนั้นครับ ตรงสี่แยกเลยครับ หัวข้อ: Re: ใครมีเบอร์ช่างด้วงที่โคราชบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: 40 ha ที่ วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2007 เวลา 10:11:22 ช่างด้วงดีมั้ยครับ ซ่อมเป็นไงมั่ง
ตอนสงกรานต์ ผมโดนช่าง ริมคลอง แถวประตูผี เปลี่ยนลูกปืนล้อให้ 2 ข้าง หมดไป สี่พัน (แพงสุด ๆ นึกว่าไปเบิกศูนย์มา ) แล้วขับกลับกรุงเทพฯ ลูกปืนไปแตกตรงลำตะคอง ต้องค่อย ๆ ประคองรถกลับ ไปถึงร้านเปลี่ยนให้ใหม่ข้างละ 1200 แถมเอาของเก่ามาดู มันเก่ามากก.. อีกสองอาทิตย์อีกข้างก็ไปตามกัน ระวังไว้ด้วยนะ หัวข้อ: Re: ใครมีเบอร์ช่างด้วงที่โคราชบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: cobal-001 ที่ วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2007 เวลา 11:50:55 โอ๊ต..
แถวนั้นรู้สึกว่าจะมีช่างอีกคนชื่อช่างหลึม แต่รู้สึกว่าจะเข้าไปในหมู่บ้านแถบนั้นแหละจำชื่อบ้านไม่ได้ ฝีมือก็พอใช้ได้นะ ราคาก็สมเหตุผลไม่แพง ไม่รู้เคยใช้บริการหรือเปล่า อะไหล่ซื้อไปเองหรือให้เขาสั่งราคาก็ไกล้เคียงกัน หัวข้อ: Re: ใครมีเบอร์ช่างด้วงที่โคราชบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: โอ๊ต_XU5_ฝาส้ม ที่ วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2007 เวลา 15:26:58 อ้างถึง โอ๊ต.. แถวนั้นรู้สึกว่าจะมีช่างอีกคนชื่อช่างหลึม แต่รู้สึกว่าจะเข้าไปในหมู่บ้านแถบนั้นแหละจำชื่อบ้านไม่ได้ ฝีมือก็พอใช้ได้นะ ราคาก็สมเหตุผลไม่แพง ไม่รู้เคยใช้บริการหรือเปล่า อะไหล่ซื้อไปเองหรือให้เขาสั่งราคาก็ไกล้เคียงกัน ผมไม่เคยไปครับ หัวข้อ: Re: ใครมีเบอร์ช่างด้วงที่โคราชบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: ภณ(PON) ที่ วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2007 เวลา 22:08:02 ที่ถามเพราะต้องการสอบถามอะไรนิดหน่อยนะครับ
หัวข้อ: Re: ใครมีเบอร์ช่างด้วงที่โคราชบ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: kitti2002 ที่ วันพุธที่ 30 พฤษภาคม 2007 เวลา 11:16:49 ไม่รู้ว่าได้หรือยัง ถ้ายังเอานี่ไป อู่ช่างด้วง(โคราช) 081-8789930
|