|
หัวข้อ: ดูแล้วอิจฉาครับ เริ่มหัวข้อโดย: โอ๊ต_XU5_ฝาส้ม ที่ วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม 2007 เวลา 23:12:32 http://video.mthai.com/player.php?id=11M1185003751M0
เมื่อไหร่ถ้าผมมีปัญญาซื้อมาขับ ผมจะแกะตรากระทิงดุ ออก แล้วเอาตราเปอร์โยใส่แทน หัวข้อ: Re: ดูแล้วอิจฉาครับ เริ่มหัวข้อโดย: songdej ที่ วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม 2007 เวลา 23:33:46 ไปเป็นตำรวจอิตาลี่กันดีกว่า
หัวข้อ: Re: ดูแล้วอิจฉาครับ เริ่มหัวข้อโดย: old-big ที่ วันพุธที่ 25 กรกฎาคม 2007 เวลา 08:36:03 อิจฉาอะไรครับ โอ๊ต ยี่ห้อ หรือ อัตราเร็ว ถ้าจะเอาไปอวดสาว ถ้าสาวคนไหนไม่เคยนั้งจะกรี๊ดแน่นอน แต่ถ้าสาวคนไหนเคยนั่งสปอร์ตพันธุ์แท้บนทางยาวๆ รับรองไม่นั่งอีก เพื่อนผมเองแหละ เขาบอกว่ากลัว Milk ยาน มันกระเทือนมาก เรื่องจริงนะเขาเมาส์ให้ฟัง เราบอก เออเป้นไง บอกแล้วให้นั่ง CX 2.0 ของฉัน นุ่นนิ่มกว่าเยอะ
ถ้าเป้นอัตราเร็ว ดูอัตราเร็วที่เราเป็นเจ้าของได้ครับ 340 กม./ชม. ในราคา 3 แสน กว่าบาท มีทะเบียนและหาได้เยอะแยะในเมืองไทย แต่ต้องระห่ำหน่อยเท่านั้น คันที่เขาอัดใน VDO คือ Suzuki Hayabusa http://upload.mthai.com/file.php?is=0&fi=46a6a34b40f0c (http://upload.mthai.com/file.php?is=0&fi=46a6a34b40f0c) ตั้งแต่หัดขี่มอร์เตอร์ไซต์ ผมเลิกคิดโม รถยนต์ รถยนต์เอาไว้นั่งแอร์เย็นๆ เพลงเย็นๆ อย่าเสียกลางทาง ไปซื้อของที่ห้างอย่างเดียว ผมอิจฉาฝรั่งอย่างเดียว ทุกคนมีสิทธิ์ใช้ สาธารณะประโยชน์ของรัฐ อย่างทางด่วนมอร์เตอร์ไซต์ก็วิ่งได้ เมืองไทย สะพานบางแห่ง2ล้อยังขึ้นไม่ได้เลย ทั้งๆที่เสียภาษีให้รัฐเหมือนกัน หัวข้อ: Re: ดูแล้วอิจฉาครับ เริ่มหัวข้อโดย: โอ๊ต_XU5_ฝาส้ม ที่ วันพุธที่ 25 กรกฎาคม 2007 เวลา 09:03:57 คือ ชอบทรงเขาด้วยครับ ดูดุดันดี ค่อยดูแล้วสมชื่อกระทิงดุหน่อยสำหรับรุ่นนี้
แต่ผมก็ชอบนะครับ วิ่งได้ขนาดนั้น ไหนจะช่วงล่างแน่นๆ ระบบเบรคดีๆ handling สบาย และระบบ safety ก็โอเคครับ ถ้ารถมันแข็งไปกระเทือนไป หาเบาะใหม่มาใส่ก็ได้ครับ สั่งตัดเลย ทีนี้ก็ได้นั่งรถได้นุ่มๆครับ |