|
หัวข้อ: ที่พื้นพรมที่นั่งข้างหน้าข้างคนขับมันมีน้ำเข้ามานะครับ รบกวนทีครับ เริ่มหัวข้อโดย: PG.O.T-002 ที่ วันพุธที่ 25 กรกฎาคม 2007 เวลา 12:24:47 ที่พื้นพรมที่นั่งข้างหน้าข้างคนขับมันมีน้ำเข้ามานะครับ รบกวนทีครับ
มันเปียกๆเลยนะครับ มันเข้ามาได้ยังไงครับ นั่งมุดหาว่ามาจากไหนก็ไม่เจอ จะทำให้สนิมขึ้นไหมครับ แล้วพิ้นที่เป็นพรมที่เปียกๆ จะเป็นเชื้อราได้ไหมครับ อ่านกระทู้เก่าๆดูจะเกิดจาก พวกยางใต้ท้องรถเสื่อมหรือเปล่าครับ ถ้าทำเองโดยการรื้อพรมออกมาดูจะได้ไหมครับ หรือให้อู่ดูให้จะดีกว่า ขอบคุณมากครับ หัวข้อ: Re: ที่พื้นพรมที่นั่งข้างหน้าข้างคนขับมันมีน้ำเข้ามานะครับ รบกวนทีครับ เริ่มหัวข้อโดย: rd ที่ วันพุธที่ 25 กรกฎาคม 2007 เวลา 12:34:58 อาการแบบนี้ส่วนใหญ่จะรั่วที่ฐานหม้อลมเบรคครับ ของผมก็เป็นกำลังพยายามแก้ไขอยู่ ช่วงที่ยังไม่แก้ไขก็หลบๆน้ำหลบๆฝนหน่อย
หัวข้อ: Re: ที่พื้นพรมที่นั่งข้างหน้าข้างคนขับมันมีน้ำเข้ามานะครับ รบกวนทีครับ เริ่มหัวข้อโดย: PG.O.T-002 ที่ วันพุธที่ 25 กรกฎาคม 2007 เวลา 13:28:52 ขอบคุณมากครับ ตอนเล่นอยู่นี้ฝนเจ้ากรรมก็มาตกหนักอีกครับ ยังไม่ทันได้เลื่อนรถเข้าที่ร่มๆเลย เศร้าๆ
หัวข้อ: Re: ที่พื้นพรมที่นั่งข้างหน้าข้างคนขับมันมีน้ำเข้ามานะครับ รบกวนทีครับ เริ่มหัวข้อโดย: Hutchie ที่ วันพุธที่ 25 กรกฎาคม 2007 เวลา 16:44:30 ถ้ายังไม่หายก็ลองดูแผงประตูดูนะครับ เผื่อแผ่นพลาสติกจะขาด
หัวข้อ: Re: ที่พื้นพรมที่นั่งข้างหน้าข้างคนขับมันมีน้ำเข้ามานะครับ รบกวนทีครับ เริ่มหัวข้อโดย: Hutchie ที่ วันพุธที่ 25 กรกฎาคม 2007 เวลา 16:46:17 ข้อมูลเพิ่มเติมครับ
http://www.vlovepeugeot.com/forum/index.php?topic=4520.0 หัวข้อ: Re: ที่พื้นพรมที่นั่งข้างหน้าข้างคนขับมันมีน้ำเข้ามานะครับ รบกวนทีครับ เริ่มหัวข้อโดย: pong ที่ วันพุธที่ 25 กรกฎาคม 2007 เวลา 17:47:21 ลองดูที่ช่องดักลมจากภายนอกทีดูดเข้ามาผ่านทางพัดลมแอร์ ส่วนใหญ่พอเก่าแล้วจะปิดไม่สนิท เมื่อฝนตกหนัก ๆ ก็จะซึมหยดผ่านพัดลมแอร์ลงมาที่พรม ช่องดักลมจากภายนอกจะอยู่ที่หน้ารถเปิดฝากระโปรงรถ แล้วเปิดแผงพลาสติกสีดำที่ปิดอยู่ก็จะพบ
หัวข้อ: Re: ที่พื้นพรมที่นั่งข้างหน้าข้างคนขับมันมีน้ำเข้ามานะครับ รบกวนทีครับ เริ่มหัวข้อโดย: PG.O.T-002 ที่ วันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2007 เวลา 15:03:21 ขอบคุณเพื่อนๆมากๆครับ
หัวข้อ: Re: ที่พื้นพรมที่นั่งข้างหน้าข้างคนขับมันมีน้ำเข้ามานะครับ รบกวนทีครับ เริ่มหัวข้อโดย: ddc06 ที่ วันศุกร์ที่ 03 สิงหาคม 2007 เวลา 18:46:00 ของผมก็เปียกเหมือนกันครับ แต่เปียกตรงวางเท้าคนขับ ผมก็งงเหมือนกันว่าน้ำมันเข้ามาได้ยังไงผมจะลองตรวจสอบดูตามที่สมาชิกแนะนำดูหละครับ
หัวข้อ: Re: ที่พื้นพรมที่นั่งข้างหน้าข้างคนขับมันมีน้ำเข้ามานะครับ รบกวนทีครับ เริ่มหัวข้อโดย: SIN ที่ วันอังคารที่ 07 สิงหาคม 2007 เวลา 21:16:02 ของผม 406D8 เกิดจากน้ำหล่อเย็นเครื่องที่วิ่งเข้ามาควบคุมแอร์ ในห้องโดยสาร แก้ไขโดยบายพาส ไม่ให้วนเข้ามาห้องโดยสาร แต่วิธีสังเกตุว่ามาจากสาเหตุนี้หรือปล่าวก็สังเกตุการหายของน้ำหม้อน้ำครับ
หัวข้อ: Re: ที่พื้นพรมที่นั่งข้างหน้าข้างคนขับมันมีน้ำเข้ามานะครับ รบกวนทีครับ เริ่มหัวข้อโดย: juiamp ที่ วันพุธที่ 08 สิงหาคม 2007 เวลา 20:20:16 เหมือนผมเลยครับของผมรั่วตรงตะเข็บรอยต่อตรงบังโคลนครับมันผุเป็นรูหาเท่าไหร่ไม่เจอพอเอาบังโคลนออกแค่นั้นละครับรูเบ้อเริ่มเลย ก็เอาซิลิโครอุดซะ ลองดูบังโคลนตรงตะเข็บหน้าดูนะครับ
หัวข้อ: Re: ที่พื้นพรมที่นั่งข้างหน้าข้างคนขับมันมีน้ำเข้ามานะครับ รบกวนทีครับ เริ่มหัวข้อโดย: PG.O.T-002 ที่ วันพฤหัสบดีที่ 09 สิงหาคม 2007 เวลา 17:03:46 ขอบคุณมากๆครับ ตอนนี้เริ่มซื้อสายยางตู้ปลามาใส่ยางขอบประตูให้มันแน่นแล้วครับ แล้วก็อุดซิลิโคลนไฟท้ายครับ รอเดี๋ยวว่างลองทำเพิ่มดูครับ ขอบคุณทุกท่านครับ
|