|
หัวข้อ: ปีใหม่นี้ ไปเที่ยวไหน กันบ้าง ครับ เริ่มหัวข้อโดย: laksanova ที่ วันศุกร์ที่ 02 พฤศจิกายน 2007 เวลา 14:43:25 อยากรู้ จังครับ จะไปไฟนกัน บ้าง ผมว่าจะไปตั้งแคมป์ นอน ทรมาน หนาวๆๆที่ ช่องเย็น ครับ ได้อารมณ์ ดี ครับ หนาว สุดๆๆ ไม่ไกล กรุงเทพ มาก
http://www.thaitrip4u.com/ThaiForest/TFM01.asp?QID=279 หัวข้อ: Re: ปีใหม่นี้ ไปเที่ยวไหน กันบ้าง ครับ เริ่มหัวข้อโดย: MailXR ที่ วันศุกร์ที่ 02 พฤศจิกายน 2007 เวลา 18:54:06 ขับรถเที่ยวกรุงเทพงับ..ถนนโล่งดี :drive:
หัวข้อ: Re: ปีใหม่นี้ ไปเที่ยวไหน กันบ้าง ครับ เริ่มหัวข้อโดย: P peugeot ที่ วันอาทิตย์ที่ 04 พฤศจิกายน 2007 เวลา 04:25:32 ขับรถเล่นอยู่ กรุงเทพ นี่แหละครับขี้เกียจไปเบียดกับคนอื่น หุหุ
หัวข้อ: Re: ปีใหม่นี้ ไปเที่ยวไหน กันบ้าง ครับ เริ่มหัวข้อโดย: bancha205 ที่ วันอาทิตย์ที่ 04 พฤศจิกายน 2007 เวลา 09:47:51 กะว่าจะขับเจ้าตัวเล็กไปปาย ยังไม่ได้จองที่พัก เต็มหรือยังหนอ
หัวข้อ: Re: ปีใหม่นี้ ไปเที่ยวไหน กันบ้าง ครับ เริ่มหัวข้อโดย: old-big ที่ วันพุธที่ 07 พฤศจิกายน 2007 เวลา 07:32:53 ไปครับช่วงวันที่ 5 ธค. ไปเที่ยวไทยเหนือและลาวเหนือ 10 วันครับ จากกทม. ก็จะไปเส้นทางเพชรบูรณ์-หล่มสัก เข้าพะเยาแล้วไปเข้าที่ด่านเชียงของ และเข้าเมืองไทยอีกทีก็ที่หนองคาย ปีนี้เอาแค่นี้ก่อนครับ
แต่ค่าน้ำมันแพงมากครับช่วงนี้ 95 เล่นไปเกิน 31 บาทแล้ว หัวข้อ: Re: ปีใหม่นี้ ไปเที่ยวไหน กันบ้าง ครับ เริ่มหัวข้อโดย: laksanova ที่ วันพุธที่ 07 พฤศจิกายน 2007 เวลา 11:15:15 ไปได้น่าสนุกจริงๆครับ อยากสอบถามเป็นเกร็ดความรู้หน่อยนะครับ ว่า งบประมาณการสักเท่าไหราอ่ะครับ 10วัน ไทย ลาว แล้วไปกันเยอะหรือป่าวครับ ถ่ายรูปฝากผมด้วยนะครับ
หัวข้อ: Re: ปีใหม่นี้ ไปเที่ยวไหน กันบ้าง ครับ เริ่มหัวข้อโดย: โอ๊ต_XU5_ฝาส้ม ที่ วันพุธที่ 07 พฤศจิกายน 2007 เวลา 19:54:46 นอนเล่น web อยู่บ้านครับ
ไม่ก็ควบสิงห์ไปซ่าในเมือง หัวข้อ: Re: ปีใหม่นี้ ไปเที่ยวไหน กันบ้าง ครับ เริ่มหัวข้อโดย: ภณ(PON) ที่ วันพฤหัสบดีที่ 08 พฤศจิกายน 2007 เวลา 08:32:52 ผมกะอยู่บ้านร้องเพลงสัก 200 เพลงก็พอแล้วครับ 55555555555555555
แต่ไม่แน่อาจจะไปกินปูบางแสนสักหน่อย กำลังชวนๆ กันอยู่นะครับ หัวข้อ: Re: ปีใหม่นี้ ไปเที่ยวไหน กันบ้าง ครับ เริ่มหัวข้อโดย: โอ๊ต_XU5_ฝาส้ม ที่ วันพฤหัสบดีที่ 08 พฤศจิกายน 2007 เวลา 09:24:29 ผมกะอยู่บ้านร้องเพลงสัก 200 เพลงก็พอแล้วครับ 55555555555555555 แต่ไม่แน่อาจจะไปกินปูบางแสนสักหน่อย กำลังชวนๆ กันอยู่นะครับ พี่ปอนด์อย่าร้องเลยครับ ขอร้อง เดี๋ยวทรมานหูคนรอบข้างครับ ฮิๆ ว่าแต่อาปอนด์มาโคราชหรือเปล่าครับ กำลังรอเจ้ามือเลี้ยงมื้อกลางวันอยู่เลยครับ ฮิๆ หัวข้อ: Re: ปีใหม่นี้ ไปเที่ยวไหน กันบ้าง ครับ เริ่มหัวข้อโดย: ภณ(PON) ที่ วันพฤหัสบดีที่ 08 พฤศจิกายน 2007 เวลา 09:34:43 ผมกะอยู่บ้านร้องเพลงสัก 200 เพลงก็พอแล้วครับ 55555555555555555 แต่ไม่แน่อาจจะไปกินปูบางแสนสักหน่อย กำลังชวนๆ กันอยู่นะครับ ว่าจะไป ก็ไม่ได้ไปสักที เพราะตอนแรกกะไปกับเอียชาติชาย ไปดู Mi16 ที่โคราช โน้นนะ แต่เอียเค้าไม่ว่างสักทีก็เลยไม่ได้ไปนะครับ รอเลี้ยงพี่ไปก่อนนะโอ๊ต พี่ปอนด์อย่าร้องเลยครับ ขอร้อง เดี๋ยวทรมานหูคนรอบข้างครับ ฮิๆ ว่าแต่อาปอนด์มาโคราชหรือเปล่าครับ กำลังรอเจ้ามือเลี้ยงมื้อกลางวันอยู่เลยครับ ฮิๆ แต่เอียชาติชายไม่ว่างสักกะทีนะครับ ก็เลยไม่ได้ไป ถ้าไงรอเลี้ยงข้าวพี่ไปก่อนนะครับผม หัวข้อ: Re: ปีใหม่นี้ ไปเที่ยวไหน กันบ้าง ครับ เริ่มหัวข้อโดย: โอ๊ต_XU5_ฝาส้ม ที่ วันพฤหัสบดีที่ 08 พฤศจิกายน 2007 เวลา 09:38:29 ผมกะอยู่บ้านร้องเพลงสัก 200 เพลงก็พอแล้วครับ 55555555555555555 แต่ไม่แน่อาจจะไปกินปูบางแสนสักหน่อย กำลังชวนๆ กันอยู่นะครับ ว่าจะไป ก็ไม่ได้ไปสักที เพราะตอนแรกกะไปกับเอียชาติชาย ไปดู Mi16 ที่โคราช โน้นนะ แต่เอียเค้าไม่ว่างสักทีก็เลยไม่ได้ไปนะครับ รอเลี้ยงพี่ไปก่อนนะโอ๊ต พี่ปอนด์อย่าร้องเลยครับ ขอร้อง เดี๋ยวทรมานหูคนรอบข้างครับ ฮิๆ ว่าแต่อาปอนด์มาโคราชหรือเปล่าครับ กำลังรอเจ้ามือเลี้ยงมื้อกลางวันอยู่เลยครับ ฮิๆ แต่เอียชาติชายไม่ว่างสักกะทีนะครับ ก็เลยไม่ได้ไป ถ้าไงรอเลี้ยงข้าวพี่ไปก่อนนะครับผม คือว่า ผมไปเลี้ยงข้าวพี่ปอนด์คงจะไม่ได้อ่ะครับ มันจะเสียมารยาท เพราะว่า ถ้าคนอายุน้อยกว่า ไปเลี้ยงข้าวคนอายุมากกว่า เกรงว่ามันจะดูไม่ดีอ่ะครับ ฉะนั้นพี่ปอนด์ต้องเลี้ยงข้าวผมครับ หัวข้อ: Re: ปีใหม่นี้ ไปเที่ยวไหน กันบ้าง ครับ เริ่มหัวข้อโดย: old-big ที่ วันพฤหัสบดีที่ 08 พฤศจิกายน 2007 เวลา 10:01:52 คุณ laksanova ครับ งบประมาณไม่ทราบครับ แต่ไปแบบธรรมดาๆครับ ตั้งงบที่พักไว้ไม่เกิน 20 US$/คืนครับ อาหารก็เหมือนชาวบ้านแถวนั้น คงจะหนักที่ค่าน้ำมันมากกว่า ที่ไทย 31 บาท ที่ลาว 30 กว่าบาทมานานมากแล้วครับ และก็ไปคันเดียวครับ
ตอนนี้ยังไหวก็จะไปให้ได้เท่าที่มีเวลา ไม่อยากจะออกเที่ยวตอนอายุ 60ปี ตอนนั้นคงไม่สนุกแล้ว หัวข้อ: Re: ปีใหม่นี้ ไปเที่ยวไหน กันบ้าง ครับ เริ่มหัวข้อโดย: vee ที่ วันศุกร์ที่ 09 พฤศจิกายน 2007 เวลา 09:53:12 ปีใหม่ ผมว่า เพื่อนสมาชิก น่าที่จะหาเวลา ไห้วพระกราบพระขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและแก่คนที่เรารัก ผมเองก็ตั้งใจว่าจะไปกราบหลวงพ่อทวด วัดห้วยมงคล ครับ เพื่อนสมาชิกที่อยู่กรุงเทพฯ ก็น่าจะลองควบสิงห์ยาว ๆ สัก สองร้อยกิโลกว่า ๆ ... (บายพาสชะอำ - ปราณบุรี ทางดีแล้วนะครับ กดได้เต็ม ๆ ) หลังจากกราบขอพรหลวงพ่อทวดแล้ว ก็ขอ อนุญาต หลวงพ่อ ไปนั่งจิบเบียร์ เย็น ๆ พอแก้กระหาย ชายหาดสวนสนฯ รับโอโซน สักเล็กน้อย ก็ดีนะครับ
|