|
หัวข้อ: 505 ใครติดกรองเปลือยบ้างครับ? เริ่มหัวข้อโดย: Jad ^_^ ที่ วันพฤหัสบดีที่ 08 พฤศจิกายน 2007 เวลา 16:22:27 :D สมาชิกท่านใด ติดกรองเปลือยกับ เครื่องเดิมๆ 505 บ้างครับ รบกวนช่วยลงรูปให้ชมหน่อยครับ ถ้ามีวิธีทำติดตั้ง ราคาด้วย O0 เยี่ยมเลยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับผม :adore:
หัวข้อ: Re: 505 ใครติดกรองเปลือยบ้างครับ? เริ่มหัวข้อโดย: สนอง_405,505 ที่ วันศุกร์ที่ 09 พฤศจิกายน 2007 เวลา 13:15:47 จะแรงไปใหนคุณ jasa แต่ถ้าติดตั้งแล้วก็บอกกันบ้างนะครับ
หัวข้อ: Re: 505 ใครติดกรองเปลือยบ้างครับ? เริ่มหัวข้อโดย: sum ที่ วันศุกร์ที่ 09 พฤศจิกายน 2007 เวลา 14:37:43 ก้ออยากติดเหมือนกันครับ แต่หาทำท่อครอบปากคาร์บิวได้ที่ไหนดีครับ 504 ครับ
หัวข้อ: Re: 505 ใครติดกรองเปลือยบ้างครับ? เริ่มหัวข้อโดย: เจ้าหอมแดง ที่ วันศุกร์ที่ 09 พฤศจิกายน 2007 เวลา 18:52:00 ถ้าเป็น 505 2.0 คาร์บิว Sonex ยางฝาครอบก็ไปใช้งวงช้างของ 305 ได้ครับ หรือไม่ก็แบบคุณ zebre ใช้ท่ออากาศ ISUZU มาดัดแปลงได้โดยกลับด้านเอา เท่าที่ดูภาพ น่าจะของรุ่น TFR 54 นะครับ
หัวข้อ: Re: 505 ใครติดกรองเปลือยบ้างครับ? เริ่มหัวข้อโดย: Jad ^_^ ที่ วันอังคารที่ 13 พฤศจิกายน 2007 เวลา 15:45:55 เอ้..รถคุณหอมแดงก็ติดไม่ใช่เหรอครับกรองเปลือยน่ะ สำหรับตัวงวงช้างของ 305 ถ้าเกิดมันแบ็คมามันละลายเลยครับ รถรุ่นน้องใช้ 305 ติดแก๊สแบ็คทีเดียวติดไฟเลยครับ อยากได้เป็นสแตนเลส หรือเหล็กตี แต่ยังไม่มีแบบสวยๆ เลยครับ เคยเห็นคนเคยตีสวยเซฟรูปเก็บไว้ไม่รู้หายไปไหนแล้ว
แล้วแก๊สตอนนี้วิ่งเป็นงัยบ้างครับ ของผมวันก่อนจูนแก๊สแทบตาย สุดท้ายสายหัวเทียนขาดใน อิอิ..เล่นซะเหงื่อตก ซื้อสายมาเปลี่ยนใหม่เดินเงียบเหมือนเดิม หัวข้อ: Re: 505 ใครติดกรองเปลือยบ้างครับ? เริ่มหัวข้อโดย: เจ้าหอมแดง ที่ วันอังคารที่ 13 พฤศจิกายน 2007 เวลา 20:40:35 โอ๋ ไม่ทราบเลยนะครับว่า Back Fire แล้วมันจะติดไฟ :(
การ Back Fire มันไม่ใช่แค่วาบไฟหรือครับ มันถึงขนาดติดไฟเลยหรือครับ :o แต่โชคยังดีมั้งครับ ตั้งแต่ติดแก๊สมา ไม่เคย Back Fire เลยครับ ส่วนการวิ่งก็ยังดีอยู่ครับ ยิ่งตอนนี้ใช้ PTT Super Syn. เร่ง ปืดๆ เลยครับ แต่พี่ที่ทำงานเตือนว่า มี Honda ข้อเหวี่ยงพังมาแล้ว เค้าว่าเพราะมันลื่น แต่ไม่เคลือบครับ ก็ไม่รู้จริงเท็จประการใด ตอนนี้เลยไม่กล้าเหยียบมากแล้วครับ หัวข้อ: Re: 505 ใครติดกรองเปลือยบ้างครับ? เริ่มหัวข้อโดย: Jad ^_^ ที่ วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2007 เวลา 09:03:53 ตอนแรกก็คิดเหมือนกันว่าแค่จุดวาบไฟ นี้มันติดกับยางละลายไหม้ไปเลย ตอนนี้เค้าตีเป็นแผ่นเหล็กรูปเดียวกันขึ้นมาแต่ไม่สวย แต่ใช้งานได้ดี แต่ที่ Back Fire น่ะ ไม่ใช่อะไรหรอก กิโลละบาทสิบสตางค์ยังไม่พอใจ จะเอาเหลือห้าสิบสตางค์ต่อกิโลเมตรหรืองัยไม่รู้ จูนเซฟซะได้เรื่อง พอปรับมาปกติก็ไม่มีอาการ Back Fire เกิดขึ้นมาอีก
หัวข้อ: Re: 505 ใครติดกรองเปลือยบ้างครับ? เริ่มหัวข้อโดย: blowzo ที่ วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2007 เวลา 15:18:48 ตีเป็นสแตนเลส...แบบที่ผมว่าปายดีกว่าคับพี่เจษ....ให้ร้านตีเป็นสแตนเลสครอบปากคาร์บิวปายเลยคับ..แล้วทำหน้าแปลนยึดน็อตเบอร์10..ไว้ตัวนึง...จบ...แน่นและสวยงามด้วยคับผม...
หัวข้อ: Re: 505 ใครติดกรองเปลือยบ้างครับ? เริ่มหัวข้อโดย: azizi ที่ วันจันทร์ที่ 31 มีนาคม 2008 เวลา 12:42:10 ผมมีอยู่อันนึงทำด้วยเหล็ก ครอบที่ปากคาร์บู สนใจจะลงรูปให้ดู ลองเมล์มา [email protected] ครับ ตอนนี้ไม่ได้ใช้เพราะ ใช้แก็สแล้วมันจะใช้น้ำมันไม่ได้ ว่าจะเอาไปขายในห้องขายของอยู่
หัวข้อ: Re: 505 ใครติดกรองเปลือยบ้างครับ? เริ่มหัวข้อโดย: wichai ที่ วันศุกร์ที่ 16 มกราคม 2009 เวลา 23:56:27 ติดแล้ว ไม่ทราบว่าท่านอื่น มีอาการกินน้ำมันหรือเปล่า เพราะสภาพอากาศภายในห้องเครื่องดูจะร้อน และมีลมร้อนเข้าไปในระบบ ทดสอบสองวันถอดออกเลย เพราะน้ำมันกินมากกว่าเดิมพอประมาณเลยหละ ก็เลยไม่ใช้ เอาของเดิมดีหน่อย น้ำมันก็ไม่เปลือง เดิมเป็นกรองเปียก
|