|
หัวข้อ: ที่อัดน้ำมันshock up เริ่มหัวข้อโดย: 405spec C ที่ วันพฤหัสบดีที่ 03 มกราคม 2008 เวลา 18:54:00 ใครมีร้านแนะนำที่ดีๆมั้ยคับ ราคาตัวละเท่าไร เคยทำเคลฟเวอร์ 6เดือนแตก นิ่ม3วันไม่ดีอย่าไปทำกันนะ ขออัดแบบธรรมดาก้อพอละ พอดีมีปรับเกลียวเลยเปลี่ยนไม่ได้ต้องอัดใหม่อย่างเดียว แถวประชาชื่นก้ดีนะคับ ที่ติวานนท์โช๊คอัพใครเคยไปทำบ้างดีมั้ยคับเค้าคิด1700ในคู่หน้าวารันตี1ปี แพงไปหน่อย
หัวข้อ: Re: ที่อัดน้ำมันshock up เริ่มหัวข้อโดย: P peugeot ที่ วันพฤหัสบดีที่ 03 มกราคม 2008 เวลา 20:53:23 ปกติเห็นอัดกันตัวละ 5-6 ร้อยบาท
หัวข้อ: Re: ที่อัดน้ำมันshock up เริ่มหัวข้อโดย: MailXR ที่ วันพฤหัสบดีที่ 03 มกราคม 2008 เวลา 23:31:33 น้อยนักที่เอาช็อคอัพไปอัดน้ำมันใหม่แล้วใช้ได้ทนๆ ถ้าไม่เหลือบ่ากว่าแรง ...เปลี่ยนใหม่ดีกว่าครับหรือของเซียงกงก็ยังดี
หัวข้อ: Re: ที่อัดน้ำมันshock up เริ่มหัวข้อโดย: สิงห์คะนองนา ที่ วันศุกร์ที่ 04 มกราคม 2008 เวลา 08:32:21 บางต้นอัดแล้วใช้ได้ยาวเลยนะครับ 2 - 3 ปีก็ยังไม่รั่วไม่ซึม แข็งตลอด แต่บางต้นอัดได้ 6 เดือนก็ซึมแล้ว
หัวข้อ: Re: ที่อัดน้ำมันshock up เริ่มหัวข้อโดย: โอ๊ต_XU5_ฝาส้ม ที่ วันศุกร์ที่ 04 มกราคม 2008 เวลา 19:04:45 ขึ้นอยู่กับฝีมือช่างครับ เรื่องอัดโช้ค
แต่โดยพื้นฐานแล้ว ไม่ไปอัดมัน จะทนที่สุดครับ หัวข้อ: Re: ที่อัดน้ำมันshock up เริ่มหัวข้อโดย: 405spec C ที่ วันจันทร์ที่ 07 มกราคม 2008 เวลา 15:48:44 คู่หลังเปลี่ยนของmiมาแต่คู่หน้ามันต้องอัดเพราะทำปรับเกลียวมา ถึงเปลี่ยนใหม่มาทำปรับเกลียวก้อต้องอัดอีกเสียโช้คฟรีอีด ปวดเฮดจิงเลยๆ ละโว้ดีมั้ยใครเคยทำมาบ้าง
หัวข้อ: Re: ที่อัดน้ำมันshock up เริ่มหัวข้อโดย: Toonny ที่ วันจันทร์ที่ 07 มกราคม 2008 เวลา 21:05:41 ละโว้อย่าไปครับ แนะนำร้าน GENIAL พุทธมณฑลสาย 3
หัวข้อ: Re: ที่อัดน้ำมันshock up เริ่มหัวข้อโดย: 405spec C ที่ วันจันทร์ที่ 07 มกราคม 2008 เวลา 23:10:07 ราคาเท่าไหร่ครับ พอจะทราบมั้ย อัดแล้วอยู่ได้นานมั้ยคับจากประสบการณ์
หัวข้อ: Re: ที่อัดน้ำมันshock up เริ่มหัวข้อโดย: pong_ris ที่ วันอังคารที่ 08 มกราคม 2008 เวลา 09:21:02 ร้านช่างเอ อยู่พุทธมณฑลสาย 5 คู่ละ 800 บาท (รับประกัน 6 เดือน) ถ้ามาจากพุทธมณฑล วิ่งไปเกือบสุดสาย 5 อยู่ซ้ายมือ ก่อนถึงถนนเพชรเกษม ครับ
** ไม่มีส่วนได้เสียครับ เพื่อนๆ แนะนำกันมา *** หัวข้อ: Re: ที่อัดน้ำมันshock up เริ่มหัวข้อโดย: wut405 ที่ วันอังคารที่ 08 มกราคม 2008 เวลา 09:37:41 ผมก็เอาไปอัดน้ำมันมาเหมือนกันครับ เป็นคู่หน้า อัดให้หนึบใกล้เคียงกับ Mi ตอนนี้ขับมันกว่าแต่ก่อนมากครับ ใช้ดีเหมือนกันถ้าท่านที่ต้องการความหนึบ แต่ถ้าชอบแบบเดิมๆ แนะนำให้ใช้ของใหม่ครับ แต่ถ้าอยากได้ความหนึบราคาถูก ก็ต้องอัดน้ำมัน คุ้มกว่าครับ โช๊ค Mi ราคา แปดพัน อัดน้ำมันได้ไม่ต่ำกว่า ห้าครั้ง ก็ลองพิจราณาดูครับ แต่ถ้าเปลี่ยนเป็นของ Mi ได้ผมก็อยากเปลี่ยนเหมือนกันครับ สูตรผม หน้าของ Mi หลังของ Record ผมว่ากำลังดีเลยครับ O0
หัวข้อ: Re: ที่อัดน้ำมันshock up เริ่มหัวข้อโดย: 405spec C ที่ วันอังคารที่ 08 มกราคม 2008 เวลา 19:05:44 บอกเค้ายังงัยเรื่องความแข็งให้พอๆกับmi แต่ที่ใช้miอยู่ข้างหลังผมว่ามันไม่แข็งนะกำลังดี หรือชินก้อไม่รู้แต่รู้สึกไม่ต่างกับจีอาร์เท่าไรนะคับ
หัวข้อ: Re: ที่อัดน้ำมันshock up เริ่มหัวข้อโดย: wut405 ที่ วันพุธที่ 09 มกราคม 2008 เวลา 10:07:26 อ้างถึง บอกเค้ายังงัยเรื่องความแข็งให้พอๆกับmi แต่ที่ใช้miอยู่ข้างหลังผมว่ามันไม่แข็งนะกำลังดี หรือชินก้อไม่รู้แต่รู้สึกไม่ต่างกับจีอาร์เท่าไรนะครับ อัดน้ำมันมันจะมีอยู่ สามแบบ แบบแรกอัดแบบเดิมๆที่มาจากโรงงาน แบบที่สองอัดแบบให้หนึบจะไม่แข็งมากแต่จะไม่นิ่มเท่าของเดิม แบบที่สามอัดให้แข็งเอาไว้ขับความเร็วสูงๆอย่างเดียว พวกนี้ขับช้าๆใส้แทบทะลัก แต่พอความเร็วสูงๆมันถึงจะนิ่มบ้างครับ ของผมอันแบบหนึบ มีความรู้สึกว่าแข็งกว่า เดิม นิดหน่อย แต่พอวิ่งเร็วๆมันจะไม่โยนตัวมากมันจะนิ่งไปเลยโดยเฉพาะตอนเข้าโค้ง เนียนแบบไม่เอียงเลยครับ ส่วนของ Mi ผมว่าน่าจะอยู่ที่แบบหนึบ อาจะผิดกันอยู่นิดหน่อย แต่ใกล้เคียงกันครับ แต่เรื่องความทนอันนี้แล้วแต่ฝีมือช่างที่ทำครับ คงต้องลองดูว่าที่ไหนทำดีก็ลองทำดู เพราะราคาไม่เท่าไหร่ เกิดดีขึ้นมาก็ไม่ต้องเสียเงินมากไงครับ O0 |