|
หัวข้อ: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: monthon ที่ วันพุธที่ 09 มกราคม 2008 เวลา 16:06:40 รูปที่1. ฝาครอบและฝาปิด ถังน้ำมันเบนซิน ใน 306 หรือ 405
รูปที่ 2. ไมล์ของ 306 และ ตัววัดความเร็ว(เข็มไมล์) ไมลืตัวนี้เพี้ยนนะครับ ตัววัดเข็มไมล์ก็เสียนะครับอิอิ(แล้วจะเอามาให้ทำไมวะ) รูปที่3. ฝาปิดรีเลย์พัดลมที่อยู่ด้านหน้ารถตรงห้อน้ำของ 306 รูปที่ 4. วาล์วน้ำ ของ 306 ใช้ได้ครับอันนี้คอนเฟริม์ กล่องควบคุมพัดลมหม้อน้ำ กล่องนี้จะอยู่ใต้ไฟหน้าด้านคนนั่งนะ ใช้ได้ไม่มีอะไรเสียถอดจากหัวตัด 306 cabriolet กล่องยี่ห้อ Bitron (made in italy) ที่กล่องมันเขียนว่า >PP-TD30< ครับ ทั้งหมดนี้ใครจะเอาก็มารับได้ที่ผมนะครับ แถวพุทธมณฑล สายสี่ หรือขออนุญาติรบกวนคุณปอนด์มารับไว้ที่คุณปอนด์ก็ได้ครับ(บ้านผมใกล้บ้านคุณปอนด์)เบอร์ผมนะครับ 086-3280571 .ใครอยากได้และต้องใช้ คาริบเบอร์เบรคหลังของ 306 cabriolet มารับได้นะครับ สปริงเดิมๆคู่หน้า 306 และ 405 (คิดว่าใส่405ได้) ก็มารับได้นะครับ หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: monthon ที่ วันพุธที่ 09 มกราคม 2008 เวลา 16:12:50 รูปที่1 สปริงเดิมๆ
รูปที่2. คาริบเบอร์เบรคหลัง หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: โอ๊ต_XU5_ฝาส้ม ที่ วันพุธที่ 09 มกราคม 2008 เวลา 18:10:25 เข็มไมล์กับเฟืองไมล์ เท่าไหร่ครับ
จะเก็บไว้ศึกษาครับ (ขี้เกียจรื้อรถตัวเอง) ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: Mai405 ที่ วันพุธที่ 09 มกราคม 2008 เวลา 19:41:28 มาขออนุญาตต่อ ขอแจกของ 306s16 ด้วยคนค่ะ เป็นเรือนไมล์ทั้งชุด มีที่วัดแรงดันน้ำมันเครื่องด้วย แจก เพราะตอนขับ s16 อยู่ได้ไปสอยคอนโซลของญี่ปุ่นเป็นเรือนไมล์ไฟฟ้าไปแล้ว..
มาเอาไปได้เลยฟรี...ของอยู่ที่อู่ nr ฝากขายนานแล้ว ขายไม่ออกซักที..ไปเอาเองเลยค่ะ.บอกว่าพี่ใหม่ให้ไปเอา (เอาไปแล้ว ยังไงก็ไปทำบุญให้กับวัด เด็กกำพร้า ปอเต๊กตึ๊ง ฯลฯ ที่ไหนก็ได้แล้วแต่ศรัทธา) หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: niranam ที่ วันพุธที่ 09 มกราคม 2008 เวลา 20:32:44 พี่ ใหม่ใจดีจัง
หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: โอ๊ต_XU5_ฝาส้ม ที่ วันพุธที่ 09 มกราคม 2008 เวลา 21:33:59 มาขออนุญาตต่อ ขอแจกของ 306s16 ด้วยคนค่ะ เป็นเรือนไมล์ทั้งชุด มีที่วัดแรงดันน้ำมันเครื่องด้วย แจก เพราะตอนขับ s16 อยู่ได้ไปสอยคอนโซลของญี่ปุ่นเป็นเรือนไมล์ไฟฟ้าไปแล้ว.. มาเอาไปได้เลยฟรี...ของอยู่ที่อู่ nr ฝากขายนานแล้ว ขายไม่ออกซักที..ไปเอาเองเลยค่ะ.บอกว่าพี่ใหม่ให้ไปเอา (เอาไปแล้ว ยังไงก็ไปทำบุญให้กับวัด เด็กกำพร้า ปอเต๊กตึ๊ง ฯลฯ ที่ไหนก็ได้แล้วแต่ศรัทธา) มีส่งมาต่างจังหวัดหรือเปล่าครับ ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: MailXR ที่ วันพุธที่ 09 มกราคม 2008 เวลา 21:52:11 ถ้ามีของเหลือเยอะ ผมว่านะวันมิตติ้ง ขนมากองรวมกันแล้วจับประมูลทีละชิ้น อาจจะเริ่มต้นที่ 10 บาท แล้วให้สมาชิกที่อยากได้ประมูลแข่งกัน ขึ้นครั้งละ 10 บาท สนุกๆ เป็นการเพิ่มสีสรร ได้เท่าไหร่ก็รวบรวมไปบริจากตามสถาบันที่ต้องการ ในนาม Vlovepeugeot ทุกท่านคิดว่าไงครับ แค่คิดเล่นๆ หน่ะ :2f:
หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: AB NORMAL ที่ วันพุธที่ 09 มกราคม 2008 เวลา 22:05:48 คุณมณฑลครับ ผมรบกวนขอสปริงโช้คครับ ถ้ายังอยู่เดี๋ยวไปขอรับเองครับ ผมอยู่คลองขวางครับ ขอบคุณครับ :)
หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: monthon ที่ วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2008 เวลา 08:35:14 ทุกอย่างให้ฟรีครับ ไม่คิดตังค์ครับ ใครมาก็เอาไปเลยครับ
เพิ่มเติมนะครับ มีพวงมาลัย ของ306 sedan (สองก้าน)สภาพ99% อยู่อีกหนึ่งอันครับของใครเก่าหรือลอกแล้วมาเอาไปใส่ได้เลยครับ ของผมสภาพใหม่ครับ ใครใช้พวกJEEP chorokee 4.0 และ GRAND Chorokee ปี98 ผมมีโช้คอัพเหลืออยู่นะครับสนใจมาดูได้ครับ หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: monthon ที่ วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2008 เวลา 08:37:28 อันนี้ดีครับ น่าสนุก
ถ้ามีของเหลือเยอะ ผมว่านะวันมิตติ้ง ขนมากองรวมกันแล้วจับประมูลทีละชิ้น อาจจะเริ่มต้นที่ 10 บาท แล้วให้สมาชิกที่อยากได้ประมูลแข่งกัน ขึ้นครั้งละ 10 บาท สนุกๆ เป็นการเพิ่มสีสรร ได้เท่าไหร่ก็รวบรวมไปบริจากตามสถาบันที่ต้องการ ในนาม Vlovepeugeot ทุกท่านคิดว่าไงครับ แค่คิดเล่นๆ หน่ะ :2f: หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: Mai405 ที่ วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2008 เวลา 09:38:41 จริงแล้วก็น่าสนุกนะคะ มาเจอกัน ใครมีอะไรจะแจกจะขาย ก็ตั้งราคากันไว้แล้วก็ประมูลกันไป
อยากให้คนที่เป็นสมาชิกที่ได้ไป เอาไปใช้จริงๆ จะเสียใจมาก...ถ้าคนที่เอาไปแล้ว เอาไปขายต่อ เอ...คุณมณฑลเอาไงดีคะ นัดๆ มาเจอกันเลยดีมั๊ย ให้ภณจัดมีทติ้งเล็กเลยดีมั๊ย เอาซักพุทธมณฑลก็ได้นะ ปล. คนที่จะเอาเรือนไมล์ s16 รบกวน pm มาบอกหน่อยนะคะ จะได้โทรบอกอู่ให้ปล่อยของให้ ลืมไปว่า ถ้าไปเอาเลยเขาคงไม่ยอมปล่อย เพราะไม่ได้ทราบมาก่อน หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: MailXR ที่ วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2008 เวลา 09:57:39 ดีเลยครับ เพราะปัญหาของการแจกฟรี คือ เราจะไม่ทราบเลยว่าคนที่มาเอาไปจะไม่นำไปขายต่อ อย่างน้อยถ้าจัดวันมิตติ้งจะได้ Filter ได้ในระดับหนึ่งครับ
หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: TumXsi ที่ วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2008 เวลา 10:31:56 สนับสนุนด้วยคนครับ แต่ถ้าของมันใหญ่มากเช่น ฝากระโปรง กันชน จะทำไง ต้องเห็นของจริงก่อนประมูลเปล่า
หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: ภณ(PON) ที่ วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2008 เวลา 12:55:48 Meeting ใกล้ๆ นี้แล้วครับ งานครั้งนี้แบบ HA HA/ FUN FUN
วันเวลาคร่าวๆ มีนาคม หรือพฤษภาคม ครับ งานบ่ายอย่างเดียวครับ ชื่องานนะครับ "รวมพลคนรัก Peugeot ครั้ง 4 HA HA / FUN FUN DAY" ถ้าไงก็รวมๆ กันมาแล้วกันครับ เพราะของผมยังมี ไส้กรอง และอื่นๆ ที่หลายๆคนบริจาคครั้งที่แล้ว อยู่ที่บ้านผมหลายอย่างเหมือนกันครับ แฟนบ่นๆ ว่าอะไรนี่ รกบ้าน หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: wut405 ที่ วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2008 เวลา 13:57:23 ผมว่าดีเหมือนกันครับ ต่างคนต่างเอาของมา เผื่อว่าเอามา แยกชิ้นแล้วเอาส่วนที่ดีมารวมกัน อาจจะใช้งานได้นะครับ หนับหนุนความคิดแบบนี้ครับ O0
ส่วนงาน Meeting ถ้างานนี้มีของมารวมกันเยอะๆ ก็เหมือนเปิดท้ายขายของกันไปเลยครับ น่าสนุกนะครับ สมกับงานที่ชื่อว่า HA HA / FUN FUN DAY" O0 ยังไงถ้าเป็นไปได้งาน "รวมพลคนรัก Peugeot ครั้ง 4 HA HA / FUN FUN DAY" น่าจะมีคนเอาของมาแลกเปลี่ยนและบริจาคกันเยอะนะครับ ;D หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: 405TISI ที่ วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2008 เวลา 14:54:27 ขอบคุณพี่ใหม่ครับ
หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: monthon ที่ วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2008 เวลา 14:59:52 ผมมณฑล นะครับ ของทั้งหมด(อะไหล่) ผมได้เอาไปฝากไว้ที่บ้านคุณ ภณ(ปอนด์)แล้วนะครับ ใครต้องการใช้อะไรติดต่อที่คุณภณ หรือไม่ก็ตามไปดูที่งาน HA HA/FUN FUN Day นะครับ
หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: Mai405 ที่ วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2008 เวลา 15:07:33 เรือนไมล์ S16 ไปแล้วนะคะ ผู้ที่รับไปเลี้ยงดู ได้แก่ พิชญ์เจ้าของ 306xr คันงาม
แจกไปก็เยอะแล้ว แต่เดี๋ยวจะไปลองค้นดูที่บ้านก่อนว่ายังมีอะไรของเปอร์โยอยู่อีกมั่ง จะได้เอาไปแจกวันงาน... หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: niranam ที่ วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2008 เวลา 15:56:46 :wiggle:
หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: monthon ที่ วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2008 เวลา 17:41:28 ผมเจอ ยางเป้าโช้ค ของ306 ของแท้ของใหม่ยังไม่ได้แกะถุงเลยครับ อยู่หนึ่งคู่ซ้ายขวา ผมให้ลูกน้องเอาไปฝากไว้บ้านคุณ ภณ(ปอนด์)แล้วนะครับ อำนาจการตัดสินใจอยู่ที่คุณปอนด์นะครับ อิอิ โทษฐานเราเอาของไปเกะกะบ้านเขา(ไม่ใช่บ้านเรา)ฮ่าๆๆๆ ส่วนพวงมาลัย และสปริงเดิมๆ มี่คนที่ต้องการแล้วนะครับ
ผมเจอสปริง เดิมติดรถ 306 cabriolet ผแต้มเหลือง)ป็นของติดรถ คาบริโอ แต่ผมเอาไปตัดสปริงเพื่อโหลด(เตี้ยลงมา3นิ้ว)แล้วนะครับ อิอิ ตอนนี้เอาไปฝากที่บ้านคุณปอนด์แล้วเหมือนกัน หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: monthon ที่ วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2008 เวลา 17:45:23 ตกลงผมว่านัดเป็นงาน HA HA /FUN FUN DAY เลยครับ แต่ผมไม่มีรถ Peugeot ขับไปนะ แต่กำลังหา(ยืม)อยู่
อ้างถึง.........เอ...คุณมณฑลเอาไงดีคะ นัดๆ มาเจอกันเลยดีมั๊ย ให้ภณจัดมีทติ้งเล็กเลยดีมั๊ย เอาซักพุทธมณฑลก็ได้นะ ปล. คนที่จะเอาเรือนไมล์ s16 รบกวน pm มาบอกหน่อยนะคะ จะได้โทรบอกอู่ให้ปล่อยของให้ ลืมไปว่า ถ้าไปเอาเลยเขาคงไม่ยอมปล่อย เพราะไม่ได้ทราบมาก่อน [/quote] หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: ภณ(PON) ที่ วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2008 เวลา 17:47:36 ผมเจอ ยางเป้าโช้ค ของ306 ของแท้ของใหม่ยังไม่ได้แกะถุงเลยครับ อยู่หนึ่งคู่ซ้ายขวา ผมให้ลูกน้องเอาไปฝากไว้บ้านคุณ ภณ(ปอนด์)แล้วนะครับ อำนาจการตัดสินใจอยู่ที่คุณปอนด์นะครับ อิอิ โทษฐานเราเอาของไปเกะกะบ้านเขา(ไม่ใช่บ้านเรา)ฮ่าๆๆๆ ส่วนพวงมาลัย และสปริงเดิมๆ มี่คนที่ต้องการแล้วนะครับ สงสัยงานนี้ต้องรีบจัดงาน HA HA/ FUN FUN DAY สะแล้วครับผมผมเจอสปริง เดิมติดรถ 306 cabriolet ผแต้มเหลือง)ป็นของติดรถ คาบริโอ แต่ผมเอาไปตัดสปริงเพื่อโหลด(เตี้ยลงมา3นิ้ว)แล้วนะครับ อิอิ ตอนนี้เอาไปฝากที่บ้านคุณปอนด์แล้วเหมือนกัน หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: Lucifer ที่ วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2008 เวลา 18:17:17 ผมมีโลโก้สิงห์กระจังหนน้า 405 แต่ง คล้ายกับรุ่น 406 อยากแลกกับพวกมาลัย 306 (เผื่อใส่กับ 405 ได้) ส่วนงานพบปะ ผมเสนอที่จอดรถบางใหญ่ไนท์ บาซาร์ ด้านหลัง ไม่คอ่ยเห็นมีใครมาจอดเลย โล่งดี
หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: ฤทธิ์ อำมหิต ที่ วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2008 เวลา 20:50:03 เข้ามาชื่นชมน้ำใจชาวสิงห์ครับ
ป.ล. นัดกันบางใหญ่ไนท์บาซาร์ก็ดีนะครับ รถโล่งดีครับ หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: MailXR ที่ วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 2008 เวลา 22:47:28 ถ้าได้โพสท์รูปอะไหล่พร้อมราคาประมูลเริ่มต้น(ถูกๆ) ให้สมาชิกได้เห็นก่อน จะเป็นการกระตุ้นให้สมาชิกที่ไม่เคยมาหรือไม่อยากมาเพราะไม่รู้จักใคร มีเป้าหมายในการมามิทติ้ง เพิ่มเติมนอกเหนือจากรายการร่วมสนุกอื่นๆ ถ้าหากของมีจำนวนน้อย ก็แสดงความจำนงขอรับบริจาค ซึ่งถ้าขอเฉยๆอาจได้น้อย แต่ถ้ารายได้จากการประมูล ส่วนหนึ่งหรือทั้งหมดบริจากเพื่อการกุศล ผมว่ายังมีหลายท่านที่มีของกองทิ้งไว้รกบ้านพร้อมที่จะให้มาประมูลเพื่อนำไปช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์นะครับ นี่แค่คิดเล่นๆอีกเหมือนกันครับ....แล้วแต่จะพิจารณา
โดยความคิดเห็นส่วนตัวถึงแม้ของที่ได้ไปจะไม่สมบูรณ์นัก แต่จะไม่นึกเสียดายเงินเลยครับ เพราะเงินของเราอาจมีประโยชน์กับผู้ทุกข์ยากมากกว่าประโยชน์จากของที่เราประมูลได้ ;) หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: monthon ที่ วันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2008 เวลา 08:41:33 พวงมาลัยมีคนมารับไปแล้วครับ
ผมมีโลโก้สิงห์กระจังหนน้า 405 แต่ง คล้ายกับรุ่น 406 อยากแลกกับพวกมาลัย 306 (เผื่อใส่กับ 405 ได้) ส่วนงานพบปะ ผมเสนอที่จอดรถบางใหญ่ไนท์ บาซาร์ ด้านหลัง ไม่คอ่ยเห็นมีใครมาจอดเลย โล่งดี หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: monthon ที่ วันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2008 เวลา 12:20:35 เจอ อีกชิ้นแล้วครับ ใครอยากได้ไปที่งาน HA HA /FUN FUN DAY นะครับ
หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: ภณ(PON) ที่ วันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2008 เวลา 13:33:20 ของแท้ด้วยนะครับนี่
หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: ภณ(PON) ที่ วันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2008 เวลา 13:34:02 ผมมีโลโก้สิงห์กระจังหนน้า 405 แต่ง คล้ายกับรุ่น 406 อยากแลกกับพวกมาลัย 306 (เผื่อใส่กับ 405 ได้) ส่วนงานพบปะ ผมเสนอที่จอดรถบางใหญ่ไนท์ บาซาร์ ด้านหลัง ไม่คอ่ยเห็นมีใครมาจอดเลย โล่งดี น่าสนครับ มีรูปไหมครับหัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: 40 ha ที่ วันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2008 เวลา 17:29:33 บางใหญ่ ไกลมาก น่าจะในเมืองหน่อย
ผมมี พวงมาลัย 405 จีอาร์ มาให้ฟรีด้วย อ้อ อยากได้ พินินฟารีน่าจัง ขอซื้อ ได้มั้ย หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: Lucifer ที่ วันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2008 เวลา 17:57:46 บางใหญ่ ไกลมาก น่าจะในเมืองหน่อย ผมมี พวงมาลัย 405 จีอาร์ มาให้ฟรีด้วย อ้อ อยากได้ พินินฟารีน่าจัง ขอซื้อ ได้มั้ย พวงมาลัย 405 สภาพเป็นไงคับ ของผมเปื่อยมากแล้ว ผมเจอก้านไฟเลี้ยว 309 เพิ่มอีกอันนึง ใช้การได้ดี ร่วมสมทบเพิ่มอีก 1 รายการ หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: monthon ที่ วันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2008 เวลา 09:22:28 บางใหญ่ ไกลมาก น่าจะในเมืองหน่อย ผมมี พวงมาลัย 405 จีอาร์ มาให้ฟรีด้วย อ้อ อยากได้ พินินฟารีน่าจัง ขอซื้อ ได้มั้ย .....................ติดต่อคุณปอนด์ได้เลยครับ หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: wut405 ที่ วันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2008 เวลา 09:24:47 ผมมีมอเตอร์ เสาอากาศ ตัวมอเตอร์ยังดีอยู่ครับ ท่านใดมอเตอร์เสีย เอาไปเปลี่ยนได้เลยครับ O0
ของผมยังมีอีกหลายชิ้น เดี๋ยวขอเวลาหาก่อนนะครับ :) หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: ภณ(PON) ที่ วันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2008 เวลา 11:00:30 ว่าไปอะไหล่เพียบเหมือนกันนะเนี่ย คิกๆๆๆ
หัวข้อ: Re: มีอะไหล่ peugeot มาให้นะครับ เริ่มหัวข้อโดย: ภณ(PON) ที่ วันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2008 เวลา 12:40:53 สรุปตอนนี้นะครับ
1ฝาครอบและฝาปิด ถังน้ำมันเบนซิน ใน 306 หรือ 405 2 ไมล์ของ 306 และ ตัววัดความเร็ว(เข็มไมล์) ไมล์ตัวนี้เพี้ยนนะครับ ตัววัดเข็มไมล์ก็เสียนะครับอิอิ(แล้วจะเอามาให้ทำไมวะ) 3 ฝาปิดรีเลย์พัดลมที่อยู่ด้านหน้ารถตรงห้อน้ำของ 306 วาล์วน้ำ ของ 306 ใช้ได้ครับอันนี้คอนเฟริม์ กล่องควบคุมพัดลมหม้อน้ำ กล่องนี้จะอยู่ใต้ไฟหน้าด้านคนนั่งนะ ใช้ได้ไม่มีอะไรเสียถอดจากหัวตัด 306 cabriolet กล่องยี่ห้อ Bitron (made in italy) ที่กล่องมันเขียนว่า >PP-TD30< ครับ 4 ไดชาร์ท 405 GR 1 ลูก ของญี่ปุ่นแปลงไว้แล้ว 5 ไดชาร์ท Mi16 ของญี่ปุ่นแปลงไว้แล้ว 6 กรองน้ำมันเบนซิน 406 7 โลโก้ Pini 8 มอเตอร์เสาอากาศ 9 ฯลฯ นึกออกเท่านี้นะครับ เดียวไปคุ้ยๆ ต่อ |