หัวข้อ: ความร้อนขึ้นคับ ช่างบอกว่าพัดลมสเต็บ2ไม่ทำงาน เริ่มหัวข้อโดย: mang ที่ วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2008 เวลา 17:33:23 เพิ่งซื้อรถมาคับ 205 5ประตู 1998 80000 บ ช่างบอกพัดลมหมุนค่อย สเต็บ2ไม่ทำงานขอเช็คก่อน เวลาวิ่งเร็วๆความร้อนขึ้น เห็นช่างบอกว่าตรงใต้หม้อน้ำมีขั้วอะไรอยู่ไม่รู้คงใช้ (ไม่มีสายไฟเดินมา) รถของเพือนๆพัดลมหมุน2จังหวะหรือเปล่าคับ
หัวข้อ: Re: ความร้อนขึ้นครับ ช่างบอกว่าพัดลมสเต็บ2ไม่ทำงาน เริ่มหัวข้อโดย: eurostar ที่ วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2008 เวลา 18:36:32 หมุน ครับ 2 จังหวะ ทำงานดี
รีเลย์ สีม่วง ผมเสีย จังหวะ 2 ไม่ทำเปลี่ยนแล้วหายดี ที่กล่องสีดำหน้ารถด้านซ้ายครับ หม้อน้ำ เก่า ตัน สกปรกมั๊ย ดูด้วยครับ ของผม หมดสภาพเก่า ตัน จัดการเปลี่ยนไส้ รังผึ้ง ฝาเดิม สบายใจสุดๆครับ อาการร้อน หายปลิดทิ้ง ช่างหม้อน้ำ ร้านธรรมดา อาเจ๊ก แถวถนนอิสรภาพครับ ฝีมือดีราคาเบาๆ กว่า วาลีโอ3 - 4 เท่า หัวข้อ: Re: ความร้อนขึ้นครับ ช่างบอกว่าพัดลมสเต็บ2ไม่ทำงาน เริ่มหัวข้อโดย: vc ที่ วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2008 เวลา 21:24:39 เป็นคันที่ซื้อมาจากคุณธรรมรึเปล่าครับ ถ้าใช่รบกวนโทรกลับหาผมครับ 081-5474464 (เจ้าของเก่า)
หัวข้อ: Re: ความร้อนขึ้นครับ ช่างบอกว่าพัดลมสเต็บ2ไม่ทำงาน เริ่มหัวข้อโดย: mang ที่ วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2008 เวลา 21:52:38 ขอบคูณเจ้าของเก่ามากคับที่โทรมาบอกอาการรถ คือให้ไปดูที่ระบบแอร์(ที่ท่อแอร์ตรงคอมแอร์มันซึม ทำให้พัดลมสเต็บ2ไม่ทำงาน)ถ้าใครมีปัญหาแบบนี้ก็ลองไปดูที่รถตัวเองนะคับ
หัวข้อ: Re: ความร้อนขึ้นครับ ช่างบอกว่าพัดลมสเต็บ2ไม่ทำงาน เริ่มหัวข้อโดย: AB NORMAL ที่ วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2008 เวลา 22:19:04 ช่างไวอะไรเช่นนี้ ผมกำลังพิจารณาอยู่ มีคนสอยไปซะแล้ว อิ ๆ
สภาพใช้ได้เลยนะครับ น่าอิจฉา หัวข้อ: Re: ความร้อนขึ้นครับ ช่างบอกว่าพัดลมสเต็บ2ไม่ทำงาน เริ่มหัวข้อโดย: P peugeot ที่ วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2008 เวลา 23:10:50 อิอิ
หัวข้อ: Re: ความร้อนขึ้นครับ ช่างบอกว่าพัดลมสเต็บ2ไม่ทำงาน เริ่มหัวข้อโดย: CHET ที่ วันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2008 เวลา 09:52:50 ขอบคูณเจ้าของเก่ามากครับที่โทรมาบอกอาการรถ คือให้ไปดูที่ระบบแอร์(ที่ท่อแอร์ตรงคอมแอร์มันซึม ทำให้พัดลมสเต็บ2ไม่ทำงาน)ถ้าใครมีปัญหาแบบนี้ก็ลองไปดูที่รถตัวเองนะครับ มันไม่น่าจะเกี่ยวกันน่ะครับจริงๆแล้วสเต๊ป2ควรจะทำเมื่อความร้อนขึ้นจนสวิทช์ความร้อนที่ฝั่งอยู่ที่มอน้ำทำงานหรือไม่ก็แรงดันน้ำยาแอร์สูงจนทำให้สวิทช์ที่ฝั่งอยู่ที่ไดร์เออร์ทำงานแต่ที่บอกว่ามันซึมยังไงสวิทช์ความร้อนก็ต้องทำงานเว้นแต่ว่าโดนแก้ไขระบบไฟฟ้าไปแล้วหรือไม่ก็สวิทช์ความร้อนกลับบ้านเก่าไปแล้วครับหัวข้อ: Re: ความร้อนขึ้นครับ ช่างบอกว่าพัดลมสเต็บ2ไม่ทำงาน เริ่มหัวข้อโดย: mang ที่ วันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2008 เวลา 15:30:33 เพือนๆช่วยแนะนำทีคับว่าจะหาฝาหม้อน้ำ205ได้ที่ไหนบางคับ ของเก่ามันเสีย ยังไม่ได้ขับเลยช่างยังไม่ทำเลย
หัวข้อ: Re: ความร้อนขึ้นครับ ช่างบอกว่าพัดลมสเต็บ2ไม่ทำงาน เริ่มหัวข้อโดย: ปอ ที่ วันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2008 เวลา 16:03:11 ลองถอดหม้อน้ำไปล้างแล้วให้เขาเปลี่ยนคอที่มีฝาเป็นแบบที่หาได้ง่ายๆ ก็ได้ครับ
หัวข้อ: Re: ความร้อนขึ้นครับ ช่างบอกว่าพัดลมสเต็บ2ไม่ทำงาน เริ่มหัวข้อโดย: nitnueng ที่ วันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2008 เวลา 19:17:01 มันเสียแบบไหนครับ ถ้าเป็นที่ยางรอง เปลี่ยนได้ครับไม่กี่บาท
หัวข้อ: Re: ความร้อนขึ้นครับ ช่างบอกว่าพัดลมสเต็บ2ไม่ทำงาน เริ่มหัวข้อโดย: credor ที่ วันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2008 เวลา 22:00:25 นับถือเจ้่าของเก่าดีมีน้ำใจให้ความช่วยเหลือ
|