vlovepeugeots.com - Please Ctrl+DBookmark Now!

vlovepeugeots Webboardl


เกี่ยวกับ คาร์บิว
คือผมใช้ซีตรอง bx16rs อยู่ครับมีปัญหาดังนี้ครับ 1.ชุดโช๊คที่ติดอยุ่ข้างคาร์บิวเสียครับ เลยไม่ใช้ ทำให้เวลา start ติดยากมากตอนเครื่องเย็น จะแก้ไขชุดโช๊คนี้อย่างไร
และหาซื้อได้ที่ไหนครับราคาสักเท่าไร(คาร์บิว weber 32/34 drtc )และมีชุดซ่อมคาร์บิวหรือเปล่า และถ้าจะเอาของเปอร์โยมาใส่จะเอาของรถรุ่นไหนใส่ได้ครับเพราะดูเปอร์โยจะหาของง่ายกว่า
2.vacuumจานจ่ายเสียจะแก้ไขอย่างไรครับ เป็นจานจ่าย ducclle และถ้าจะเอาของเปอร์โยมาใส่จะเอาของรถรุ่นไหนใส่ได้ครับเพราะดูเปอร์โยจะหาของง่ายกว่า
โดยคุณ : แจ๊ค - [ 2 เม.ย. 2544 , 12:25:52 น. ]

ตอบ
จะหาชุดซ่อมนั้นหาได้ง่ายพอๆกันครับทั้งซีตรองและเปอร์โยต์ ราคา 400 บาท ของ 16 RS เพิ่งจะซื้อจากเอกชัยเมื่อวันศุกร์นี้เอง
โช๊คชุดนี้เป็น automatic ที่อาศัยอุณหภูมิจากน้ำหม้อน้ำเป็นตัวควบคุมการทำงาน ส่วนใหญ่มักพบว่าเสียเนื่องจากทางเดินน้ำอุดตันไปด้วยคราบตะกรัน
vaccuum จานจ่ายน่าจะเสียที่ตัว vaxccuum เองลองตรวจสอบดูเองก็ได้ มีอะไหล่เปลียนครับ
โดยคุณ : BX - [ 2 เม.ย. 2544 , 22:10:58 น.]

ตอบ
กลับไปอ่านกระทู่ที่ 072นะครับ ของผมตั้งอยู่ 1 สัปดาห์ ตอนนนี้ เช้าๆ start ได้โดยไม่ต้องเหยียบคันเร่ง แล้ว ครับ
โดยคุณ : 8ช-xxxx - [ 2 เม.ย. 2544 , 23:41:33 น.]

ตอบ
ทดสอบ vacuum จานจ่ายโดยการใช้ปากดูดที่ท่อ ถ้าดูดแล้วมีเสีย ดัง ปุก เบาๆ และเมื่อปล่อยก็มีเสียเช่นเดียวกันแสดงว่าใช้ได้ ถ้าดูดแล้วโล่งตลอดแสดงว่าเสีย ผมทอดเอาจ่ายจ่ายไปร้านธงชัยอะไหล่ยนต์ แถวบรรทัดทองเขาเปลี่ยนให้ กี่ร้อยก็ลืมไปแล้วครับ
โดยคุณ : สิงห์ซุ่ม - [ 3 เม.ย. 2544 , 16:49:26 น.]

รายละเอียด
จาก :
email :
icq :
รายละเอียด



กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียวครับ....