ตอบ
โอ้โห จะเอาข้อมูลเหมือนทดสอบรถเลยหรือครับ บอกไว้ก่อนครับ ผมไปลองมาแล้วก็จริง แต่ของยังงี้มันขึ้นอยู่กับฝีมือการขับ+ความกล้าด้วย ซึ่งผมอาจจะยังมีไม่มากพอเหมือนนักทดสอบจริงๆนะครับเวลาทั้งหมดได้จากการจับเวลาเองด้วยนาฬิกาข้อมือที่จับเวลาได้ นั่งคนเดียว+ปิดแอร์ครับ ถนนที่ทดสอบ วงแหวนตะวันออกช่วง บางปะอิน-ธัญบุรี ระยทางประมาณ 20 กม. (ปรกติเส้นนี้ไม่ค่อยว่างแต่ผมได้ลองช่วงวันปีใหม่ รถว่างเป็นพิเศษ)
0-100 8.3 วินาที ในเกียร์3 (ออกตัวที่ 3500 รตน. เปลี่ยนเกียร์ที่ 7000 )
ความเร็วสูงสุดเกียร์1-2-3 ผมไม่ได้สังเกตละเอียดครับ (ดูแต่วัดรอบ กลัวเครื่องตัดก่อนที่เกิน7000)เกียร์4 ประมาณ175 เกียร์5 ผมขึ้นไปถึง 220 ที่ประมาณ 6750 แต่ต้องชะลอก่อนเพราะมีรถหน้าวิ่งช้าอยู่ครับ (เป็นรถทางหลวงซะด้วย เห็นแต่ไกลเลย)
แต่ต้องยอมรับครับว่าการขับเร็วเกิน 200 นั้น สำหรับเมืองไทยอันตรายมาก ไม่รู้จะมีรถ-คน โผล่มาจากข้างทางเมื่อไหร่ หรืออาจเจอหลุม(ปลักควาย)กลางถนนก็ได้ คิดแล้วยังเสียวมาจนถึงตอนนี้เลยครับ โดยคุณ : สิงห์เฒ่า -
[ 9 มิ.ย. 2544 , 13:43:15 น.]
|