vlovepeugeots Webboard |
ทำไมวงเลี้ยวกว้างจัง
ผมไม่ทราบว่า รถPeugeot คนอื่นเป็นเหมือนผมหรือเปล่า ผมใช้ 306XR ห้าประตู รูปร่างเล็กกระทัดรัด แต่ไม่รู้ทำไมเวลาเลี้ยว กว้างเหมือนรถหกล้อเลยครับ ผมอยากรู้จังว่าทำไมโดยคุณ : Batman - [ 25 ก.ค. 2544 , 23:32:55 น. ] |
ตอบ
ผมใช้306SR อยู่วงเลี้ยวก็ปรกตินะครับโดยคุณ : top [ 26 ก.ค. 2544 , 09:52:27 น.] |
ตอบ
คุณลองเช็คดูว่าเลี่ยวซ้าย และเลี้ยวขวา รัศมีวงเลี้ยวเท่ากันหรือไม่... ถ้าไม่เท่าเกิดจากการตั้ง.. คันซักลูกหมากบางทีด้านซ้ายยาว ด้านขวาสั้น ก็ทำให้การเลี้ยวแต่ละด้านไม่เท่ากัน.. แต่ถ้าเช็คแล้วเท่ากันโดยที่วงเลี้ยวทั้งสองกว้างกว่า.. สเป็ครถแล้ว อาจจะให้ช่างเช็คดูแรคพวงมาลัยหรือ.. ระบบพวงมาลัยดูก็ได้......เพราะปกติรถ P จะมีวงเลี้ยวประมาณ 5 เมตรกว่าๆนี่แหละ...โดยคุณ : sakka [ 26 ก.ค. 2544 , 22:25:59 น.] |
ตอบ
นอกเรื่องหน่อยนะครับ ท่านเจ้าของกระทู้ จำไอ้ยศพร โสภณธนศิริได้มั้ย เมื่อวันก่อนมันมาเชียงใหม่ เลยไปกินเหล้ากัน รำลึกความหลังสมัยเด็กๆ มันใช้ 406 อยู่ รู้สึกว่ามันเป็นสมาชิก No.116 นะ ตอนนี้มันเป็นหมออยู่ที่เชียงราย เพื่อนๆสมาชิกท่านอื่นๆครับ Web นี้ทำให้ผมได้เจอกับเพื่อนที่เรียนด้วยกันมาตั้งแต่ ม.1โดยคุณ : พรรณเชษฐ205 - ![]() |
ตอบ
ยินดีด้วยโดยคุณ : [ 27 ก.ค. 2544 , 15:53:12 น.] |
|