vlovepeugeots.com - Please Ctrl+DBookmark Now!

vlovepeugeots Webboard


เครื่องยนต์
405GR ใช้เครื่องญี่ปุ่นได้รึเปล่า จะดีรึเปล่า ความจริงอยากใช้เครื่องเปอร์โยมากกว่าแต่ อยากรู้ว่าถ้าเปลี่ยนเป็นเครื่องญี่ปุ่นจะดีหรือเปล่า
โดยคุณ : Why - Why [ 7 มี.ค. 2545 , 01:27:44 น. ]

ตอบ
ถามว่า - ใช้เครื่องญี่ปุ่นได้เปล่า
ตอบว่า - ได้
ถามว่า - จะดีหรือเปล่า
ตอบว่า - ถ้าได้เครื่องดี ๆ สภาพสวย ได้ช่างที่วางมีฝีมือดี มากกว่าฝืปาก ก็ออกมาดี (ราคาเรื่องรถญี่ปุ่น กับเครื่องเก่าของ peugeot - หัวฉีด ราคาต่างกันไม่มากนะครับ )
ถามว่า - ถ้าไปใช้เครื่องญี่ปุ่นจะดีหรือเปล่า
ตอบว่า - ( ตามความคิดของผมคนเดียวเลยนะ ) ไม่เห็นด้วยที่จะใช้เครื่อง ญี่ปุ่น เพราะ เสียรถแน่นอน ค่าเปลี่ยนเครื่องญี่ปุ่น ราคาไม่หนีกันมากนัก เมื่อเทียบกับ ซ่อมเครื่องเก่า (ถูกกว่าแน่นอน-ไม่โดนฟัน จนเลือดกระฉูด นะ) หรือ เปลี่ยนเป็นเครื่องของpeugeot แต่ถ้าเป็นผม เลือกที่จะซ่อมเครื่องตัวเดิม เพราะ อะไหล่ราคาไม่แพง ซ่อมแล้วใช้ได้อีกนานแน่นอน
โดยคุณ : 8ช-xxxx - 8ช-xxxx [ 7 มี.ค. 2545 , 11:03:26 น.]

ตอบ
ใช้เครื่องญี่ปุ่นก็ดีครับแต่ต้องมีอู่ที่ชำนาญในการวางเครื่องครับ เพราะถ้าช่างที่มีความชำนาญจะทำให้ ไม่เสียรถครับ เรียกว่าแปลงเป็นมีหลักการครับ
โดยคุณ : P305 - P305 ICQ : - - [ 8 มี.ค. 2545 , 00:45:37 น.]

ร่วมเสนอแนะความคิดเห็น....
กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียว
อย่ากดยกเลิกกลางคัน อันจะเป็นเหตุให้ตัวเลขกระทู้ไม่ตรงได้ครับ 
จาก : *
email :
icq :
Username :
Password : สมัครสมาชิก
รูปภาพ :
ได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้นครับ(ไม่เกิน 50K)

รายละเอียด
*
*

กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียว
อย่ากดยกเลิกกลางคัน อันจะเป็นเหตุให้ตัวเลขกระทู้ไม่ตรงได้ครับ