vlovepeugeots Webboard |
ทราบหรือไม่ว่า...
ทราบหรือไม่ว่า...โดยคุณ : โซ่ - ICQ : |
ตอบ
ไดชาร์ทใช้ของnissan แทนได้ครับ ราคาของรีบิวก็พันกว่าบาทถึง2พันกว่าครับ ตามร้านไดทั่วไปโดยคุณ : ton1 [ 3 ม.ค. 2546 , 17:53:32 น.] |
ตอบ
เคยใช้ของรถยิ่ปุ่นมาแปลงใส่ไม่รู้ยี่ห้ออะไร ราคา4500 ของใหม่ 80 AMP ใช้ได้อาทิตย์เดียวใหม้เลย เอาไปเคลม ก็ใช้ได้อีกอาทิตย์นึงก็ใหม้อีก เลยตัดใจเข้าศูนย์ เสียไป 8500 ใช้มาสองปีแล้วไม่งอแงเลยโดยคุณ : M@G - ![]() |
ตอบ
เคยได้ยินอู่.. บอกมาว่า สามารถใช้ของ nissan cafiro รุ่นแรก ( ขับหลัง ) ได้เลย ไม้ต้องแปลงขา ขนาด 80 A และยังคงใช้ตัวตั้งสายพานของ GR ได้เหมือนเิดิมโดยคุณ : 8ช-xxxx ( ทอม ) [ 4 ม.ค. 2546 , 08:43:29 น.] |
ตอบ
ไดชาร์ท(อัลเตอร์เนเตอร์)หรือครับ งง???โดยคุณ : สิงห์เฒ่า [ 4 ม.ค. 2546 , 22:19:01 น.] |
ตอบ
ผมใช้ของ mitsubishi ครับ 75 amp และ 65 amp มีอู่ย 2ลูกครับ เวลาเสียก็สามารถเปลี่ยนเองได้ครับ เพราไม่ได้ดัดแปลงเลยใส่กันได้พอดีครับเวลาเปลี่ยนก็ง่ายมาก เออแต่ต้องดัดแปลงปลั๊กเสียบนิดหน่อยครับ ผมซื้อจากอู่ยแถวๆบ้านในราคาลูกละ2000บาท ตอนนี้ไม่ต้องกังวลเรื่อง ไดชาร์ทเลยครับใช้ได้ดีครับลูกที่ใช้อู่ย2ปีแล้วครับยังแจ๋วอู่ยเลยสว่นลูกอะไห่ลนอนสงบอู่ยที่บ้านยังไม่ได้ใช้งานเลยครับ ผมโชคดีหน่อยที่อู่ยข้างบ้านเก่งเรื่องไดชาร์ทและไดสตาร์ทครับและก็ไม่ฟันลูกค้าดว้ยงานไม่ว่าซ่อมหนักหรือเบาทำให้หมดในเรื่องระบบไฟฟ้ารถยนต์ครับไม่ใช่จะให้ลูกค้าเปลี่ยนอย่างเดียวลองหาดูนะครับไดของmisubishiครับใส่ได้เลยครับขอให้โชคดีครับโดยคุณ : density [ 5 ม.ค. 2546 , 10:46:44 น.] |
ตอบ
ของผมก็ใช้ของ นิสซันเซฟิโร่ครับ ลูกละ 800 บาท สภาพดีมากครับ ใช้มาหลายเดือนแล้วไม่มีปัญหา (มีไฟเลี้ยงเครื่องเสียงดีกว่าของเดิมมาก) (ทำเองครับ เพราะเข้าอู่คิดแพงเหลือเกินอ้างนู้นอ้างนี่) ถอดของเดิมและเอาของที่ซื้อมาไปให้โรงกลึง ทำบูซรองที่ขา และทำมูเล่ให้ใหม่ อย่างอื่นเหมือนเดิม ค่าแรงไม่กี่ร้อยครับ ส่วนขั้วมีสายออกเหมือนๆ กันอาจจะต้องตัดต่อเพื่อให้ขั้วเสียบได้ (ตอนซื้อก็เลือกตัวที่มีขั้วมาด้วย) สรุปผมหมดไปไม่เกิน 1,500 บาทครับโดยคุณ : NITI - ![]() |
|