vlovepeugeots Webboard |
อยากเปลี่ยนยางขอบประตู 405sri
เสียงเข้ามาดังพอสมควร โดยเฉพาะเสียงยางและท่อไอเสีย ช่วยแนะนำร้านเปลี่ยน หรือแหล่งหาซื้ออะไหล่ ถ้าได้ราคาด้วยก็ดีโดยคุณ : art - ICQ : |
ตอบ
อยากเปลี่ยนยางขอบประตูเหมือนกันค่ะ เพราะมีเสียงลมเข้ารถตลอด สังเกตดูยางขอบประตูจะแฟ่บๆกว่าของคันอื่น แต่ไม่รู้ว่าจะเกิดจากสาเหตุอื่นด้วยหรือไม่ ควรให้ที่ไหนตรวจสอบและแก้ไขให้ดีค่ะ อยากทราบราคาโดยประมาณด้วย ขอบคุณมากค่ะโดยคุณ : tingnong - ![]() |
ตอบ
ใช้วิธีนี้ถูกตังดีครับไปหาฃื้อสายยางขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางขนาด6-8ม.ม.ครับแล้วสอดเข้ากับฃีดยางขอบประตูให้ครบรอบนะครับแค่นี้เสียงลมก็ไม่เล็ดลอดเข้ามาได้ครับ ลองทำดูนะครับไม่ยากโดยคุณ : มือใหม่405 [ 10 ม.ค. 2546 , 03:59:42 น.] |
ตอบ
สายอ็อกซิเจนตู้ปลาครับ ผมทำมาแล้วครับเงียบดีโดยคุณ : gios [ 10 ม.ค. 2546 , 09:07:44 น.] |
ตอบ
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ แต่ก็ยังคงยากสำหรับคนที่ไม่เคยทำอะไรกับรถ(นอกจากล้างรถเท่านั้น) ถ้าจะให้ร้านเปลี่ยนให้เลยจะแพงมากหรือเปล่า และควรไปทำที่ร้านไหนดี เนื่องจากตอนนี้ก็ยังทิ้งรถไว้ที่กรุงเทพฯ เพราะจะได้แก้ไขอีกหลายๆอย่างไปพร้อมๆกันค่ะโดยคุณ : tingnong - ![]() |
|