vlovepeugeots Webboard |
upgrade เครื่องเสียง 406 ยังไงดี
อยากทำเครื่องเสียง 406 ea9โดยคุณ : haku - ICQ : |
ตอบ
ลองไปถามที่เวปนี้ดูนะครับ http://www.thaidriver.org/audio-clinic/audioclinic.aspโดยคุณ : Tank205 [ 18 ก.พ. 2546 , 10:25:47 น.] |
ตอบ
ทำได้ครับผมทำมาแล้ว โดยให้แยกสวิทเปิดปิดเทปไว้ต่างหาก สายไฟต่อเข้าแบตเตแรี่โดยตรง ใช้มาปีกว่าแล้วไม่มีปัญหาครับโดยคุณ : Ea9 [ 18 ก.พ. 2546 , 13:12:43 น.] |
ตอบ
สามารถทำได้ครับ ของผมใส่ Amp รวมทั้งเปลี่ยน Front ด้วยครับ แต่ตัว control วิทยุที่พวงมาลัยจะไม่สามารถใช้ได้นะครับ รวมทั้ง CD changer ที่ติดมากับรถด้วย ใช้มาปีเศษแล้วครับโดยคุณ : SW [ 19 ก.พ. 2546 , 10:05:03 น.] |
ตอบ
ไม่ทราบว่าของคุณ EA9 และของคุณ SW นี้ไปเปลี่ยนวิทยุที่ร้านไหนกันครับ และต้องไปให้ที่ศูนย์สุริวงค์ลงโปรแกรมยกเลิกวิทยุก่อนใช่ไหมครับ (ไม่ทราบว่าเค้าคิด ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ครับ) และไม่ทราบว่าทำแล้ว ระบบคอมหรือระบบไฟในรถมีปัญหาไหมครับ และในชุดเครื่องเสียงนี้มีแอมป์กี่ตัวครับพอบอกระบบที่มีให้ทราบได้ไหมครับ และที่สำคัญคือ แปลงหน้าปัทม์ใส่วิทยุอย่างไรครับ เพราะของเดิมนี้มันไม่พอดีกับพวกวิทยุ 1 Din แน่ครับ ขอคำแนะนำด้วยครับพอดีกำลังจะไปเปลี่ยนเครื่องเสียงนะครับโดยคุณ : kae - ![]() |
|