vlovepeugeots.com - Please Ctrl+DBookmark Now!

vlovepeugeots Webboard


รบกวนถามท่านที่ใช้ 405 GR/Mi16 ว่าสามารถติดฟรอนท์แบบ Single CD ได้ไหมครับ
กำลังคิดว่าจะเปลี่ยนฟรอนท์จากเทปไปเป็น Single CD เลยอยากรบกวนถามท่านที่ใช้ 405 GR/Mi16 ว่าสามารถติดฟรอนท์แบบ Single CD ได้ไหมครับ เพราะตัวยูนิตในรุ่นนี้จะเอียงขึ้นประมาณ 45 องศา แถมมีฝาปิดด้วย (ผมไม่ทราบว่า 405 SRi/GRi จะเอียงเหมือนกันหรือเปล่าครับ) เลยไม่แน่ใจว่าจะมีปัญหาตอนใส่แผ่นหรือตอนเล่นแผ่นหรือเปล่าครับ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบครับ
โดยคุณ : ฤทธิ์ - ฤทธิ์ ICQ : - [ 19 มี.ค. 2546 , 19:36:25 น. ]

ตอบ
ได้ครับคุณฤทธิ์ ผมก็ติดอยู่ เจ้าทอมก็ติด มันเอียงขึ้น 45 องศาแต่ฝาปิดพอเปิดออกมาก็ไม่ติดอะไร
โดยคุณ : เฮง - เฮง [ 19 มี.ค. 2546 , 19:51:34 น.]

ตอบ
หลังจากที่ได้ตัดใจ ในที่สุดผมก็เลือก Single CD ครับ ติดเองเดินเองทุกอย่าง ฟังเพราะบ้าง ไม่เพราะบ้าง แต่ได้ และดีด้วยครับ เอียงๆ มองหน้าจอง่ายดีครับ
โดยคุณ : webmaster [ 19 มี.ค. 2546 , 19:54:03 น.]

ตอบ
* ใช้รุ่น ยี่ห้ออะไรครับ (ผม)จะได้ไม่เสียเวลาไปทดลองที่ร้าน
โดยคุณ : เป้า [ 20 มี.ค. 2546 , 06:21:04 น.]

ตอบ
** ได้ครับ **
ตอนที่ใช้เจ้าแดงต้อย ตอนนี้ ก็ใช้วิทยุ ที่เวลาใส่เทป ต้องเปิดหน้าออกมา แต่จะใส่เทปยากนิดหน่อย เท่านั้น ครับ

ผมว่า ถ้าเป็นวิทยุที่เปิดหน้าออกมา ไม่มีปัญหาครับ แต่จะมีวิทยุอีกแบบที่ เวลาใส่เทป-CD จะเลื่อนหน้าลงมา จะได้หรือเปล่า
ผมว่ามันเท่ห์ดี แต่ก็ไม่กล้าเล่นเพราะกลัวติดครับ
โดยคุณ : 8ช-xxxx ( ทอม ) [ 20 มี.ค. 2546 , 08:52:08 น.]

ตอบ
ของผมใช้ Pioneer รุ่นเก่า หน้าจอสไลด์ลงครับ ไม่มีปัญหาตอนใช้งาน แต่ตอนที่ดับเครื่อง ชักกุญแจออก ตัว CD มันจะให้ถอดหน้ากาก โดยอัตโนมัติ สงสัยอาจเป็นเฉพาะรุ่น ซึ่งตอนนั้นถ้าเราปิดหน้ากาก( คอนโซลรถ ที่ปิดวิทยุ )อยู่มันจะติดครับ คือเลื่อนไม่สุด แล้วก็กลับเข้าที่เอง ลองถามช่างดู บอกว่าไม่มีปัญหา แต่อย่าบ่อยมาก
โดยคุณ : Red PUG. [ 20 มี.ค. 2546 , 10:26:30 น.]

ตอบ
ไม่ได้เจอกันซะนานเลยนะครับพี่ฤทธิ์
โดยคุณ : โจ้ [ 20 มี.ค. 2546 , 18:51:21 น.]

ร่วมเสนอแนะความคิดเห็น....
กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียว
อย่ากดยกเลิกกลางคัน อันจะเป็นเหตุให้ตัวเลขกระทู้ไม่ตรงได้ครับ 
จาก : *
email :
icq :
Username :
Password : สมัครสมาชิก
รูปภาพ :
ได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้นครับ(ไม่เกิน 50K)

รายละเอียด
*
*

กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียว
อย่ากดยกเลิกกลางคัน อันจะเป็นเหตุให้ตัวเลขกระทู้ไม่ตรงได้ครับ