VlovePeugeot.com Webboard |
คลัชแข็ง
ผมใช้ 205 อยู่ครับ คลัชแข็งมากผมเหยียบจนปวดหัวเข่าไปหมดแล้ว ทั้งอัดจารบีและหยอดน้ำมันที่แกนหมุนแล้ว อยู่ได้แป็ปเดียวคลัชก็แข็งอีก อยากปรึกษาเพื่อนๆควรทำอย่างไรดีโดยคุณ : หนุ่มเมืองชล - ![]() |
ตอบ
เปลี่ยนสายครัทใหม่ครับ ไม่ทราบเป็นครัทสายหรือเปล่า ครัทเปอร์โยที่บนกันว่าหนักๆ สายครัทมันฝืดครับโดยคุณ : Gotji - ![]() |
ตอบ
ถ้าเราจะถอดสายคลัชทั้งหมดมาหยอดนำมันหล่อลื่นใหม่ จะ work ไหมโดยคุณ : หนุ่มเมืองชล - ![]() |
ตอบ
ถามด้วยคนครับ สายครัช ราคาเท่าไหร่ครับ และควรซื้อแบบไหน ที่ไหนโดยคุณ : Geo - ![]() |
ตอบ
สายครัทของเปอร์โยใช้สลิงจะมีพลาสติกเคลือบไว้เพื่อไห้มันลื่นไม่ฝืด แต่จากการที่สายมันโค้งไปโค้งมาในห้องเครื่อง ทำให้พลาสติกมันชำรุดช่วงสายที่โค้งตัวเป็นที่มาของครัทหนัก สายครัท ประมาณ 650 - 750 บาทครับ ชื้อที่เมืองชล ปกติเมื่อเรายกครัทแนะนำให้เปลี่ยนสายครัทไปด้วยเลยโดยคุณ : Gotji - ![]() |
ตอบ
แล้วอย่าง 505 ที่เป็นแบบใช้Hydrulic แข็งต้องดูแม่ปั้ม แล้วอยู่ตรงไหนครับโดยคุณ : Asklepios - ![]() |
ตอบ
ตอนนี้คลัชของรถผมนิ่มขึ้นมาก หลังจากเข้าอู่ NR เปลี่ยนสายคลัชและปรับแต่ง Flywheel ตามที่ช่างนายแนะนำ สำหรับสายคลัชราคาไม่แพงครับ ประมาณ 600 กว่าบาท ขอขอบคุณเพื่อนๆทุกท่านครับที่ให้คำแนะนำ ทำให้มีกำลังใจจะรักษาไอ้ตัวเล็กของผมต่อไปโดยคุณ : หนุ่มเมืองชล - ![]() |
|