VlovePeugeot.com Webboard |
เครื่องร้อนไม่อยากติด
ผมทำคาร์บูจนน่าจะใช่ได้แล้วเปลี่ยนจานจ่าย แต่มีปัญญาคือโดยคุณ : เก่ง - ![]() |
ตอบ
โดยหลักการของคาร์บิว รุ่นนี้ เวลาติดเครื่อง ไม่จำเป็นต้องเหยียบคันเร่งช่วยโดยคุณ : PG TL - ![]() |
ตอบ
ขอบคุณครับ แล้วเรามควรแก้ไขอย่าไรครับโดยคุณ : เก่ง - ![]() |
ตอบ
เลิกคิดเรื่องปั้ม ac เสียไปได้เลยมันไม่เสียง่ายๆ หรอกครับถ้าเสียคือน้ำมันไม่มาเลย ไอ้ตัวกระบอกใสๆ ที่ว่ามีไว้สำหรับรองรับน้ำมันไหลกลับครับมันเป็นปกติเวลาเราวิ่งมาจนเครื่องร้อนน้ำมันจะมารอที่กระบอกตัวนี้แล้วก็จะหมุนเวียนกลับไปที่ถังเหมือนเดิมไม่มีอะไรผิดปกติ เรื่องตั้งปรับจูนเอง ถ้ามีความรู้ความชำนาญทำเองได้ แต่ขอเตือนนิดถ้าหากไม่รู้เลยอย่าครับ มันจะไปกันใหญ่เลยจนหาจุดไม่เจอโดยคุณ : เฮง - ![]() |
ตอบ
ขอบคุณครับ:-)โดยคุณ : เก่ง - ![]() |
ตอบ
คุณเก่งลองเข้าไปดูที่กระทู้03055 ที่คุณ PG TLแนะนำให้เข้าไปดูซิครับ คงทำให้กระจ่างขึ้นไม่มากก็น้อย2อย่างนี่แหละครับ แต่ของผมเนียนแล้วครับเรื่องคาร์บู ขอบคุณ PG TLอีกครั้งครับโดยคุณ : INFANTRY125 - ![]() |
ตอบ
เดือนหน้าต้นเดือน ผมจาเอาเจ้า หมูสิงห์ (เปอร์โย) ของผม ไปถ่ายทำสารคดีเรื่องคาร์บูและเพลา ครับ เอากันทุกซอกทุกมุมเลย แต่ให้ช่างเค้าทำนะ ผมจะถ่ายเฉยๆอิอิโดยคุณ : อั้ม - ![]() |
ตอบ
ขอบคูณทุกท่านครับโดยคุณ : เก่ง - ![]() |