www.VlovePeugeot.com - Please Ctrl+D Bookmark Now!

VlovePeugeot.com Webboard


แอร์/ปุ่ม A/C
ปุ่ม A/Cต่อตรงไว้มีผลเสียหรือเปล่าค่ะ//ขณะเปิดแอร์ขับรถไปได้ระยะหนึ่งแอร์เริ่มไม่ค่อยเย็นน่าจะเกิดที่จุดไหนได้บาง****ขณะจอดรถหลังใช้งานสังเกตเห็นได้ว่ามีน้ำไหลลงตำแหน่งแอร์เยอะมากคิดว่าน่าจะเกิดการเกาะของน้ำแข็งได้หรือไม่เพราะวันต่อมาช่วงแรกแอร์จะเย็นเหมือนปกติแต่ใช้ระยะหนึ่งระดับความเย็นลดลง***และถ้าจะให้ช่างทำระบบ A/Cให้ปกติเหมือนเดิมจะได้หรือไม่***
โดยคุณ : ya - ya ICQ : - [ 3 พ.ค. 2004 , 06:22:34 น. ]

ตอบ คนที่ 1
ไปให้ช่างเค้าคืนระบบดีกว่าครับ หาอู่ที่ทำเปอร์โย ซ่อมให้เป็นปกติได้ครับ
โดยคุณ : สิงห์ขาว - สิงห์ขาว [ 3 พ.ค. 2004 , 06:42:15 น.]

ตอบ คนที่ 2
เคยแวะที่โคราชให้ช่างที่โคราชดูให้เขาบอกว่าช่างคนก่อนต่อไว้มั่วมากถ้าจะแก้ไขระบบนี้คุณสิงห์ขาวคิดว่าค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไร//งบน้อย
โดยคุณ : ya - ya [ 3 พ.ค. 2004 , 06:54:49 น.]

ตอบ คนที่ 3
ต่อตรงไม่มีผลเสียอะไรครับ/ ส่วนวิ่งไปสักพักความเย็นลดลง เป้นไปได้ตั้งหลายสาเหตุอย่างที่คุณคิดว่าคอยล์เย็นอาจจะตันแล้วน้ำแข็งจับก็เป็นได้/ อยู่ที่ตัวเทอร์โมตั้งองศาสูงไปก็ได้/กล่องควบคุมอุณหภูมิมีปัญหาก็ได้/คงต้องไปให้ช่างดูให้ครับเพราะมันเป็นไปได้หลายกรณี ส่วนที่ถามว่าจะแก้ไขกลับมาเหมือนเดิมได้ไหม ก็เหมือนคุณสิงห์ขาวว่าครับทำกลับมาเดิมได้ครับ
โดยคุณ : เฮง - เฮง [ 3 พ.ค. 2004 , 23:08:25 น.]

ตอบ คนที่ 4
เครื่องรถไม่มีปัญหาหรอกครับแต่คุณใช้แอร์ไม่ถูกวิธีต่างหาก
เวลาเปิดแอร์ให้เปิดพัดลมแรงๆหน่อยเบอร์3เลยจะได้ไม่ทำให้เกิดน้ำจับที่คอยล์เย็นก็ไอ้น้ำที่มันละลายออกมาตอนจอดรถนั่นแหละครับ
โดยคุณ : PG-monster [ 6 พ.ค. 2004 , 13:40:44 น.]

ร่วมเสนอแนะความคิดเห็น....
กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียว
อย่ากดยกเลิกกลางคัน อันจะเป็นเหตุให้ตัวเลขกระทู้ไม่ตรงได้ครับ 
จาก : *
email :
icq :
Username :
Password : สมัครสมาชิก
รูปภาพ :
ได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้นครับ(ไม่เกิน 50K)

รายละเอียด
Icon new Icon old
*
*

กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียว
อย่ากดยกเลิกกลางคัน อันจะเป็นเหตุให้ตัวเลขกระทู้ไม่ตรงได้ครับ