www.VlovePeugeot.com - Please Ctrl+D Bookmark Now!

VlovePeugeot.com Webboard


อุทาหรณ์ของคนใช้ช็อคอัพกาเบรียล
เรื่องมีอยู่ว่าผมใช้รถastra caravan 1.6 8v เมื่อประมาณปี 2544 ได้เปลี่ยน ช็อคอัพกาเบรียลที่อู่ CKP ของคุณเฉลิมชัย เนื่องจากมีน้ำมันซึมที่กระบอก หลังจากนั้นประมาณปี 2545 ซึ่งคุณเฉลิมชัยบอกว่าช็อคอัพนี้บริษัทกาเบรียลรับประกัน 1 ปี ผมใช้มาเกิน 1 ปีไม่ถึงเดือน ระยะทางไม่ถึง 20,000 กม. คุณเฉลิมชัยบอกว่าขับรถกระโจนลงกระแทกหรือเปล่า ซึ่งผมก็บอกว่าไม่เคย แต่เมื่อบรษัทกาเบรียลไม่ยอมเคลมให้ผมก็ไม่รู้จะเถียงทำไมก็ยอมเปลี่ยนคู่ใหม่ หลังจากนั้นจึงใช้มาอีกปีเศษๆ ระยะประมาณ 20,000 กม. วันนี้ (24 พ.ค.)ผมเข้าอู่คุณเฉลิมชัยๆบอกว่าช็อคอัพรั่วอีกซึ่งคุณเฉลิมชัยบอกว่าทางกาเบรียลไม่เคลมให้ เพราะเลยประกัน 1 ปี ผมรู้สึกผิดหวังกับช็อคอัพกาเบรียลจริงๆทั้งๆที่ในอดีตคิดอยู่เสมอว่าช็อคอัพยี่ห้อนี้คุณภาพอยู่แถวหน้าของเมืองไทย แต่ผมใช้วิ่งจากบางเขนไปกลับอนุสาวรีย์ ระยะทางไม่เกิน 20,000 กม.ช็อคอัพเสีย ไม่ทราบว่าเพื่อนในชมรมมีใครจะแนะนำอะไรบ้าง ผมคือว่าคงไม่ใช้ยี้ห้อนี้แล้ว
โดยคุณ : คนหลงผิด - ICQ : - [ 24 พ.ค. 2004 , 15:57:40 น. ]

ตอบ คนที่ 1
ไปบอกคนที่ www.opellove.com หรือยังครับ
โดยคุณ : R2-306XR [ 24 พ.ค. 2004 , 16:21:40 น.]

ตอบ คนที่ 2
เคยใช้ครับ เมื่อ 10 ปีที่แล้ว และเคยเจอแบบคุณเหมือนกันใน Civic ผมก็เคยถามแคลมไปแบบคุณ เค้าบอกต้องถอดโช๊คมาตรวจสอบก่อนใช้เวลาประมาณ 1-2 เดือน
(แล้วรถผมจะวิ่งยังไง) ก็เลยเปลี่ยนใหม่
ไปเลยดีกว่า
โดยคุณ : yumyui [ 24 พ.ค. 2004 , 23:49:58 น.]

ตอบ คนที่ 3
ผมก็ใช้กาเบรียลอยู่ในPG405คู่หลัง เป็นแบบกึ่งแก๊สกึ่งน้ำมัน กระบอกเหลือง โดยส่วนตัวผมว่าดีนะ แต่ผมซื้อมือสองมาในราคา800บาท ผมว่าน่าจะเป็นบางล็อตที่ผลิดมาไม่ดี แต่ผมก็เคยได้ยินมาว่ามันไม่ทน ผมใช้มาปีกว่า ไม่รั่ว แต่เมื่อวานเพิ่งเปลี่ยนเนื่องจากมันไม่แข็งเหมือนเมื่อก่อนแล้วอ่ะ รึอาจเป็นเพราะผมโชคดีก็ได้ที่ได้อันที่มันทน
โดยคุณ : ต้น [ 25 พ.ค. 2004 , 00:37:10 น.]

ร่วมเสนอแนะความคิดเห็น....
กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียว
อย่ากดยกเลิกกลางคัน อันจะเป็นเหตุให้ตัวเลขกระทู้ไม่ตรงได้ครับ 
จาก : *
email :
icq :
Username :
Password : สมัครสมาชิก
รูปภาพ :
ได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้นครับ(ไม่เกิน 50K)

รายละเอียด
Icon new Icon old
*
*

กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียว
อย่ากดยกเลิกกลางคัน อันจะเป็นเหตุให้ตัวเลขกระทู้ไม่ตรงได้ครับ