VlovePeugeot.com Webboard |
ศึกสายเลือดสิงห์
ผมเป็นคนหนึ่งที่เสียนิสํยครับ(ยอมรับความจริงอย่างลูกผู้ชาย) ปกติจะขับรถอยู่ที่ประมาณ90-120 กม./ชม. ผมอยู่แถวบางบัวทอง-สุพรรณบุรี (ในที่นี้หมายถึงถ้ารถไม่ติดนะครับ) ผมติดมีโอกาสประลองกำลังระหว่าง505 2.0 ของผมเองนั่งกัน 3 คน กับ 306 sr ที่ผมสังเกตุว่านั่งประมาณ 5 คน เส้นทางที่ใช้ทดสอบพระราม 5 ตัดใหม่ ผมรองกดเจ้า505 2.0 ได้เต็ม 170 กม./ชม. แต่ก็ยังตามเจ้า 306 srไม่ทัน ก็ต้องยอมรับว่ารถเราได้แค่นี้น้ำหนักมากกว่า เทคโนฯเก่ากว่ายอมเสียเปรียบเป็นธรรมดา แต่ผมอ่านในบอร์ดที่ผ่านมาว่า 306 sr โดนเจ้าดีแม๊กซ์ไล่บี้ไม่น่าเป็นไปได้ เพราะผมเองขับรถกลับสุพรรณฯทางยาวๆ ผมบี้เจ้าดีแม๊กซ์กระจายเป็นทุ่งไปเลยจริง ต้องขออภัยพี่ๆเพื่อนๆด้วยครับไม่ได้มีเจตนาให้ขับรถเร็วจริงๆ แต่บางครั้งโดนปาดโดนเสียบ ตบะในการขับก็หลุดเหมือนกัน ก็เลยลองกันสักตั้งสองตั้งก็แค่นั้นจริงๆครับ ผมว่ามีสติในการขับที่เตือนตนเองว่า ปลอดภัยไว้ก่อนดีกว่า ใช้ได้ทุกสถานการณ์จริงๆครับ จาก วศินผู้เปลี่ยนใจไม่วางเครื่องJโดยคุณ : วศิน - ICQ : 392819 |
ตอบ คนที่ 1
เย็นไว้โยม หักห้ามใจใว้ อดทนต่อสิ่งยั่วยุโดยคุณ : somk. [ 25 พ.ค. 2004 , 10:48:29 น.] |
ตอบ คนที่ 2
โดยคุณ : leo - ![]() |
ตอบ คนที่ 3
ผมว่าหลายท่านก็คงเคยลองกับเพื่อนร่วมทางบนท้องถนนเพื่อทดสอบว่ารถตัวเองแรงจริงหรือเปล่าก็คงมากน่ะ แต่เว็บนี้คงไม่สนับสนุนให้เปอร์โยต์ที่แสนจะน่ารักไปแข่งกับชาวบ้านน่ะ ว่าไหม เราจึงต้องตั้งประเด็นว่าทดสอบความเร็วสูงสุดกันได้เท่าไหร่ดีกว่าไหมเพื่อจะได้รู้สมรถนะสูงสุดของรถเรา ส่วนรถกะบะต่าง ๆเช่น D4D , D MAX ยังไงสู้เราไม่ได้หรอก สูงสุด อาจที่ 160 ปลายๆเรา ก็ทิ้งแล้วโดยคุณ : jn [ 25 พ.ค. 2004 , 12:55:08 น.] |
ตอบ คนที่ 4
ช่วงนี้น้ำมันแพงก็พยายามจะวิ่งช้าๆ แต่พอโดนแซง(แบบปรู๊ดปร๊าด)ก็มักจะตามแซงคืนซะทุกทีไม่รู้เป็นไง ทำใจก็แล้ว ถ้าจะวิ่งเร็วๆกันก็อย่าลืมนึกถึงความพร้อมของรถด้วยนะครับ อ้อ! ต้องขอบคุณท่าน jn ด้วยนะครับที่ดูโช๊คให้ตอนนี้รถผมวิ่งเงียบเลย happy สุดๆโดยคุณ : wara [ 25 พ.ค. 2004 , 13:35:25 น.] |
ตอบ คนที่ 5
รถผมsriขับไปเชียงใหม่ใช้เวลา 6 ชั่วโมงกว่าๆยังไม่ครึ่งดี รวมพักแล้วด้วยนะครับใช้ความเร็วปกติที่ผมขับ ไม่เหนื่อย ใช้น้ำมัน 11.5โลต่อลิตรโดยคุณ : sri [ 25 พ.ค. 2004 , 20:16:35 น.] |
ตอบ คนที่ 6
ของผม 205 ที่ 150 รู้สึกมันสุดแล้วอะ ก็แถบจะปลิวแล้ว วิ่งกัน 190 บนมอเตอร์เวย์ ไม่เป็นไรหรอ คอสะพานมันไม่ค่อยดี รถบรรทุกก็เยอะ 205 เครื่อง1600 นะโดยคุณ : เอก205 [ 25 พ.ค. 2004 , 22:23:37 น.] |
ตอบ คนที่ 7
ของผมเวลามีอารมณ์ก็จะนึกถึงเจ้าตัวเล็กทั้งสองที่บ้าน แล้ว speed ก็จะตกฮวบทันที คิดซะว่าต่างคนต่างมาก็ต่างคนต่างไปโดยคุณ : อ๊อด RXBN [ 26 พ.ค. 2004 , 10:32:56 น.] |