www.VlovePeugeot.com - Please Ctrl+D Bookmark Now!

VlovePeugeot.com Webboard


จะซื้อ 505 มาใช้เอามาแล้วต้องทำอะไรบ้าง
ไปดูไว้คันนึง ปี 90 ชอบมากกกกก ถ้าเอามาเก็บงานพวกเครื่องและระบบไฟ ใหม่หมดเลยทำทีเดียวเลยครับ ต้องทำอะไรบ้าง เอาแบบเสร็จแล้วใช้ยาวได้เลย อยากจะใช้นานๆ อ้อ งบประมาณคร่าวๆ ถ้ามีอู่แนะนำหน่อยก็ดีนะครับ
โดยคุณ : อาร์ม - ICQ : - [ 7 ต.ค. 2004 , 13:15:32 น. ]

ตอบ คนที่ 1
ราคาเท่าไรครับ มีผุบ้างหรือเปล่าตามชายล่าง สีต้องทำใหม่หรือไม่
ถ้าทำสีก็คงจะประมาณ 20,000.- ขึ้นแหละครับ
ถ้าชอบก็โอเคเลยครับ ขอเชียร์เลยจะได้มีพรรคพวก 505 เพิ่มอีก แล้วจะรู้ซึ้งถึงความนุ่มนวล เกาะถนนรับรองครับ
ขอแสดงความยินดีล่วงหน้า
สิงห์คอนหวัน
โดยคุณ : เวช [ 7 ต.ค. 2004 , 14:58:34 น.]

ตอบ คนที่ 2
อ้อ .ลืมบอกอู่ไป ลองดูๆในนี้แหละครับ
ไม่อู่ดำริห์ ก็ NR ลองบอกที่อยู่ เดี๋ยวก็มีเพื่อนๆสมาชิกแนะนำให้แหละครับ
โดยคุณ : เวช [ 7 ต.ค. 2004 , 15:00:46 น.]

ตอบ คนที่ 3
อ้อ .ลืมบอกอู่ไป ลองดูๆในนี้แหละครับ
ไม่อู่ดำริห์ ก็ NR ลองบอกที่อยู่ เดี๋ยวก็มีเพื่อนๆสมาชิกแนะนำให้แหละครับ
โดยคุณ : เวช [ 7 ต.ค. 2004 , 15:00:47 น.]

ตอบ คนที่ 4
สวัสดีและยินดีต้อนรับครับ คำแนะนำของผมก็คือ เปลี่ยนถ่ายของเหลวทั้งหมดก่อนเลย จะได้เริ่มนับศูนย์ เช่น น้ำมันเครื่อง เกียร์ เฟืองท้าย น้ำมันเบรค,ครัช รวมทั้งเช็คระบบเบรคทั้งหมด จากนั้นก็ทดลองใช้ไปก่อน แล้วจะค่อย ๆ พบว่ามีอะไรขาดตกบกพร่องต้องทำบ้าง เครื่องยนต์ ช่วงล่าง ฯลฯ แล้วจดใส่กระดาษไว้เลย จะได้วางแผนว่าควรจะทำอะไรก่อนอะไรหลัง จัดลำดับความสำคัญ อะไรที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยต้องทำก่อน ขอให้ใช้รถอย่างมีความสุขนะครับ อ้อ รถผมมีหมอประจำชื่อดำริห์ครับ
โดยคุณ : baron - baron3046 [ 7 ต.ค. 2004 , 15:22:05 น.]

ตอบ คนที่ 5
คุณเวชเบอร์โทร.อะไรครับ เผื่อผมมาคอนหวันจะได้แวะเยี่ยม ถ้าไม่สะดวกบอก ก็อีเมลล์ไปก็ได้ครับ
โดยคุณ : baron - baron3046 [ 7 ต.ค. 2004 , 15:36:37 น.]

ตอบ คนที่ 6
ก่อนอื่นเลย ต้องดูกันก่อนว่า เจ้า 505 ของคุณ มีอาการประมาณไหน มีผุมั๊ย ผุมากรึเปล่า จุดสำคัญมั๊ย ระบบไฟ ยังครบอยู่รึเปล่า เครื่องยนต์เดินเรียบปกติดีมั๊ย อัตราการบริโภคน้ำมัน ควรอยู่ที่ 7 - 10 กม./ลิตร (ใน / นอก เมือง) หลังจากนั้นก็มาเรียงลำดับการทำ อย่างผมจะเอาเครื่องยนต์ ช่วงล่าง แล้วค่อยมาเรื่องภายใน พอทุกอย่างจบ ผมก็คงจะทำให้รถมีลูกเล่นต่างๆ เช่นสปอร์ตไลท์ สปอยเลอร์ อะไรเงี๊ยครับ

ถ้าจะดี เปลี่ยนของเหลวอย่างที่พี่ baron ว่าก็ดีครับ ขอให้สนุกกับ 505 ครับ
โดยคุณ : shamp [ 7 ต.ค. 2004 , 15:40:39 น.]

ตอบ คนที่ 7
นี่แหละน้ำใจชาว vlove ช่างเหลือหลาย ผมก็ได้อะไรจากในนี้ไปมากมายเลยครับ
คุณ baron ครับ ผมทำงานที่ ไพศาลี ห่างจากคอนหวัน 60 กม. ครับ ถ้าจะแวะเยี่ยมเยียนก็จะดีใจมากเลยที่ได้พบคนใจเดียวกัน
เบอร์ผม 0 - 1115- 1371
นี่คุณเฮงก็ว่าจะโทรหาเหมือนกัน แต่เงียบไปเลยสงสัยโดนชาละวันคาบไปแล้วมั้งครับ
โดยคุณ : เวช [ 7 ต.ค. 2004 , 15:56:58 น.]

ตอบ คนที่ 8
505 สุดยอดครับ เกาะถนนดีมากๆ วิ่งก็นิ่ม อิสระ4 ล้อครับ ผมมี 2 คัน คนนึงอนุรักษ์ อีกคันไปกินเจแล้วครับ ขับดีมากๆ ยินดีที่มีเพื่อนรัก 505 อีกคนนะครับ
โดยคุณ : nut 505 JZ [ 8 ต.ค. 2004 , 00:21:16 น.]

ตอบ คนที่ 9
ขอต้อนรับคุณอาร์ม สู่แดนสิงห์ครับ ผมไม่ทราบว่าจะแนะนำยังไงดี เพราะว่าพี่ ๆ เพื่อน ๆ ชาวสิงห์ได้ชี้แนะสิ่งที่เป็นประโยชน์ในเบื้องต้นแล้ว เมื่อได้เจ้า 505 มาแล้วควรตรวจดูตามลำดับข้อความที่ พี่ ๆ เพื่อน ๆ แนะนำครับ ผมก็เป็นคนหนึ่งที่ใช้ 505 2.0 ปี89อยู่ อายุไร่เรี่ยกันครับ แต่ของผมบูรณะไส้ในมาเรียบร้อยแล้ว ถึงแม้ว่าจะวิ่งสู้เจ้าเจไม่ได้ แต่ก็ไปได้ทุกทิศทั่วไทยครับ ยินดีต้อนรับ และดีใจที่มีคนใช้ 505 เพิ่มอีกคนครับ จาก วศินผูเปลี่ยนใจไม่วางเเครื่องJ
โดยคุณ : วศิน ICQ : 392819 - [ 8 ต.ค. 2004 , 06:32:05 น.]

ตอบ คนที่ 10
ยินดีต้อนรับครับ... จากเพื่อน 505 2.0 ปี91 ครับ
โดยคุณ : DW [ 9 ต.ค. 2004 , 23:04:40 น.]

ร่วมเสนอแนะความคิดเห็น....
กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียว
อย่ากดยกเลิกกลางคัน อันจะเป็นเหตุให้ตัวเลขกระทู้ไม่ตรงได้ครับ 
จาก : *
email :
icq :
Username :
Password : สมัครสมาชิก
รูปภาพ :
ได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้นครับ(ไม่เกิน 50K)

รายละเอียด
Icon new Icon old
*
*

กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียว
อย่ากดยกเลิกกลางคัน อันจะเป็นเหตุให้ตัวเลขกระทู้ไม่ตรงได้ครับ