VlovePeugeot.com Webboard |
อยากทราบที่ตั้งของอู่ดำริห์ครับ
คือเท่าผมดูกระทู้ต่างๆ ในเรื่องราคาอะไหร่ของรถทำไมอู่ที่ผมซ่อมอยู่ถึงมีราคาอะไหร่ที่แพงกว่าที่อู่ดำริห์แทบจะทุกชิ้นเลยละครับทั้งๆที่เป็นอะไหร่แท้เหมือนกันจึงอยากเอารถของพพ่อและผมไปใช้บริการบ้างนะครับเพราะอู่นี้ดูอบอุ่นดีและจริงใจดีด้วยครับโดยคุณ : สิงห์tisco - ![]() |
ตอบ คนที่ 1
โดยคุณ : เฮง - ![]() |
ตอบ คนที่ 3
ไปเถอะครับ รับรองไม่ผิดหวัง เป็นกันเองลุงกับป้า และทีมงาน น่ารักทุกคน ราคาก็ลดได้ เอากำไรนิดหน่อยเอง ไม่เชียร์นะลองไปดู ดูจากแผนที่แล้วคิดว่าน่าจะไปถูกนะโดยคุณ : เด็กชาย [ 12 พ.ย. 2004 , 09:09:44 น.] |
ตอบ คนที่ 4
ผมก็เพิ่งไปใช้บริการมาครับต้องบอกว่าทั้งเป็นกันเองและราคาก็เบากว่าที่อื่นที่เจอมาครับแต่ที่เยี่ยมที่สุดก็คือได้แลกเปลี่ยนทัศนคติและความรู้เรื่อง PG ครับโดยคุณ : บอย [ 12 พ.ย. 2004 , 16:36:26 น.] |
ตอบ คนที่ 5
อู่ดำริห์ซ่อมแอร์ด้วยไหมคะ เพราะตอนนี้ 205 ที่ใช้อยู่พัดลมแอร์เดี๋ยวก็ติด เดี๋ยวก็ดับไปเฉย ๆโดยคุณ : ฝน [ 12 พ.ย. 2004 , 19:58:26 น.] |
ตอบ คนที่ 6
ไม่ทราบว่าอูดำริห์รับบัตรเครดิตหรือเปล่า?โดยคุณ : SK [ 12 พ.ย. 2004 , 20:58:53 น.] |
ตอบ คนที่ 7
ถ้าไม่บอกก็ไม่รู้กันอู่ดำริห์รับบัตรเครดิต ครับ และที่คุณฝนถามเรื่องพัดลมแอร์ ที่นั้นทำได้ครับโดยคุณ : เฮง - ![]() |
ตอบ คนที่ 9
สุดยอดครับ แต่ผมว่าถ้าเป็นแผนที่โลกจะชัดกว่านี้เยอะโดยคุณ : บอย [ 13 พ.ย. 2004 , 14:20:47 น.] |
ตอบ คนที่ 10
แง๊โดนลบเลย เขามาขำๆ ง่ะโดยคุณ : นายอาร์ต - ![]() |