VlovePeugeot.com Webboard |
405GRแอร์ไม่เย็น
ทางร้านบอกคอมไม่มีกำลังอัดให้เปลี่ยน3000-อยากทราบว่าซ่อมได้ไหมครับคือถ้าจองอยู่ติดเครื่องจะไม่เย็นแต่ถ้าวิงจะเย็นครับ ขอคำแนะนะนำและร้านที่น่าสนใจทางด้านแอร์ครับโดยคุณ : เก่งเ - ICQ : |
ตอบ คนที่ 1
ที่ช่างบอกอย่างนั้นเพราะอาการคอมไม่มีกำลังอัดจะเป็นอย่างนี้ครับ ต้องอาศัยแรงเครื่องปั่นหนักๆ น้ำยาถึงจะวิ่ง แต่ไม่เสมอไปนะครับ มีสิ่งที่อาจเป็นเช่นนี้อีก คือ ดรายเออร์ตัน วาวล์รั่ว-ตัน มีการรั่วซึมของระบบ จากคำถามคอมบางรุ่นที่ติดรถสามารถซ่อมได้มีชุดซ่อม บางรุ่นไม่สามารถรื้อได้ก็ซ่อมไม่ได้ ร้านที่ซ่อมแอร์และเก่งๆ ก็มีเยอะ ชุ่ยๆ ก็เยอะ คุณเก่งอยู่แถวไหนครับสมาชิกจะได้แนะนำกันได้โดยคุณ : เฮง - ![]() |
ตอบ คนที่ 2
การที่จะบอกว่าคอมไม่มีกำลังอัดถึงขั้นต้องเปลี่ยนนั้น จะต้องวัดทั้งด้าน ดันต่ำและดันสูงและสภาพของอุปกรณ์ตัวอืนๆประกอบกันด้วยต้องยอมรับกันจริงๆว่ามีช่างบางคนตรวจไม่ถี่ถ้วนหรือต้องการให้เราเปลี่ยนลูกเดียวรวมอยู่ด้วย ถ้าเปอร์โยต์คันไหนใช้คอมโรตารี่ของไซโก้อยู่บอกได้เลยว่าทนทานมากและซ่อมได้ ผมใช้มา19 ปีแล้วยังคอมตัวเดิมอยู่เลย แต่ช่างมักไม่ซ่อมคอมยี่ห้อนี้ครับโดยคุณ : ซ่อมเองใช้เอง - ![]() |
ตอบ คนที่ 3
ผมใช้405 SRI ระบบแอร์น่าจะรั่วที่ตู้ ใครพอจะแนะนำที่ช่อม และราคาประมาณเท่าใดเพราะปัจจุบันต่องเติมนำยา 3WEEK/1ครั้งโดยคุณ : supreme [ 23 ก.พ. 2005 , 15:10:18 น.] |