www.VlovePeugeot.com - Please Ctrl+D Bookmark Now!

VlovePeugeot.com Webboard


ดับกลางอากาศ...เลยมีเรื่องมาเล่า
นานๆมาที แต่เข้ามาอ่านเป็นระยะ พอดี 505 ดับกลางอากาศเลยมีเรื่องมาเล่า เมื่อวันอังคารที่ 10 ประมาณเกือบเที่ยง ขับ 505 ออกจากบ้านแถวจรัญฯจะไปศรีนครินทร์ แวะเติมนำ้มันก่อนถึงเทคนิคสยาม ออกจากปั้มพ์
ได้หน่อยเดียว 505 เกิดดับขึ้นมาเฉยๆ ไฟหน้าปัดไม่มีอะไรโชว์ ปล่อยไหลเข้าชิดฟุตบาทหน้าธนาคารไทยพานิช เปิดกระโปรงดู(ฝากระโปรงรถ)ไม่มีอะไรผิดปกติ ลองสตาร์ทดูใหม่ก็ไม่ติด ไม่รู้ทำไงเลยโทรเรียกบริการนอกสถานที่ของเปอร์โยต์ รออยู่ชั่วโมงกว่า รถบริการนอกสถานที่ของเปอร์โยต์บางแคมา ช่างเปิดฝาคาร์บูออกลองสตาร์ท เครื่องติดแต่เบาดับ สุดท้ายต้องลากเข้าศูนย์บางแค วันพุธที่ 11 ตอนเย็นโทรไปถามว่ารถ 505 ของผมเป็นไงบ้าง ศูนย์บอกรอคิวเช็คอยู่ วันพฤหัสที่ 12 บ่ายสองโมงศูนย์โทรมาแจ้งว่าต้องซ่อมคาร์บู มีรายการดังนี้
ชุดโอเวอร์ฮอล 2,789.- บาท
ปะเก็นฐานคาร์บู 237.- บาท
ผ้าปั้มพ์โช้คคาร์บู 431.- บาท
ผ้าปั้มพ์เร่งคาร์บู 834.- บาท
ผ้าปั้มพ์ส่วนผสม 282.- บาท
ลูกลอย 1,107.- บาท
ค่าแรง+ค่าล้างคาร์บูประมาณ 3,000.- บาท
รวมแล้วประมาณ 8,600.- ยังไม่รวมค่าลากอีก 500.-
แถมยังบอกอีกว่ายาง 4 เส้นของผมหมดอายุแล้ว
ผมได้ยินแล้วสะอึก 3 ที ตอบกลับไปว่าอีก 10 นาทีผมโทรกลับ ผมนั่งคิดว่าทำไมคาร์บูของตูมันเสียเยอะขนาดนี้วะ แล้วลูกลอยมันมาเกี่ยวกับการเสียนี้ด้วยหรือ ผมโทรไปหาญาติที่เขามีไอ้ตัวเล็ก 205 เขาตอบกลับมาว่าถ้าเอ็งให้เขาซ่อมเอ็งเอาหัวไปมุดกระโปรงได้แล้ว(กระโปรงผู้หญิง)เดี๋ยวเอ็งไปกับข้า ไปลากออกมาซ่อมข้างนอก ผมตัดสินใจนั้งแท็กซี่จากบ้านไปหาช่างอำนวยที่ ร.พ ธนบุรี 2 ถามแกว่าคาร์บูของเก่าราคาเท่าไหร่ แกบอกสองพันกว่า่บาท แล้วเล่าเรื่องทั้งหมดให้แกฟัง แกบอกไปกันเดี๋ยวนี้เลยไปลากมาที่อู่แก แกจัดการเตรียมเชือกลากไปเสร็จเรียบร้อย เราสองคนนั่งแท็กซี่ไปหาญาติผมซึ่งอยู่ไม่ไกลจากอู่ช่างอำนวย แล้วขับไอ้ตัวเล็ก 205 ไปศูนย์บางแคกัน พอไปถึงผมบอกกับแผนกบริการว่าจะเอารถกลับไปซ่อมเองเพราะสู้ราคาซ่อมของศูนย์ไม่ไหว ทางคนรับเรื่องโทรคุยกับช่างข้างในแล้วบอกผมว่า ต้องเป็นพรุ่งนี้เพราะช่างต้องใช้เวลาประกอบคาร์บูกลับ ช่างอำนวยได้ยินเดินมากระซิบผมว่า ไม่ต้องประกอบกลับหรอกจับชิ้นส่วนยัดใส่กล่องมาเดี๋ยวไปทำเอง ผมก็บอกกับคนรับเรื่องตามที่ช่างบอก สักครู่คนรับเรื่องบอกกับผมว่า ให้รอสักครึ่งชั่วโมงช่างของศูนย์จะทำให้มันติดจะได้ไม่ต้องลาก ผมก็ตกลงนั่งรอ สุดท้ายผมจ่ายค่าลากตอนที่ทางศูนย์ไปลากมา 500.- ค่าตรวจเช็คก่อนซ่อม 160.- ผมกับช่างอำนวยเดินไปเอารถเพื่อให้ช่างอำนวยขับกลับมาที่อู่แก ปรากฏว่าเครื่องถูกตั้งไว้เร่งมาก ช่างอำนวยต้องลงไปตั้งใหม่ พอเปิดฝากระโปรงดูคาร์บูช่างอำนวยบอกว่า เฮ้ย ไม่เห็นร่องรอยการรื้อและประกอบกลับเลยนี่หว่า เท่านั้นแหละผมก็รูู้ว่าอะไรเป็นอะไร ไม่ต้องให้บอกนะครับ แล้วช่างก็ขับมาที่อู่แก ส่วนผมกับญาติขับไอ้ตัวเล็กตามมา
พอผมมาถึง ช่างอำนวยบอก เอาเงินให้แก 2,500.- เดี๋ยวแกจะไปซื้อคาร์บูให้ ตอนนั้นเย็นแล้ว ผมถามแกว่าซ่อมไม่ได้หรือครับ แกบอกเปลี่ยนใหม่ดีกว่าซ่อมเดี๋ยวก็ดับกลางทางอีกแหละ ผมควักให้แกไป 3,00.- ช่างอำนวยขับรถหายไปพักใหญ่ กลับมาเกือบจะสามทุ่มแล้ว พร้อมกับคาร์บูตัวใหม่ ไม่นานรถผมก็ใช้ได้เหมือนเดิม ผมถามแกว่าผมต้องจ่ายเพิ่มอีกเท่าไหร่ แกบอกที่ให้ไปเท่านั้นก็พอแล้ว สรุปผมประหยัดไปบานตะเกียง ได้คาร์บูใหม่มาแทนตัวเก่าที่เก่าจริงๆ แถมยังได้รถมาใช้เลยไม่ต้องรอข้ามวัน ผมขับกลับบ้านรู้สึกว่าจะประหยัดน้ำมันกว่าเก่าด้วยสิ

อ้อ เกือบลืมครับ ตอนที่รอช่างอำนวยใส่คาร์บูให้ใหม่ มีชายหนุ่มรูปงามขับ 505 รุ่น 2.0 สีขาวมันปร๊าบเข้ามา ได้มีโอกาศพูดคุยกัน ได้ความว่าหนุ่มคนนี้มีนามว่าวศินแห่ง Vlove นี่เอง ยินดีที่ได้รู้จักครับ
โดยคุณ : สิงห์สำอางค์ - ICQ : - [ 13 พ.ค. 2005 , 03:27:24 น. ]

ตอบ คนที่ 1
ขอบคุณที่เข้ามาเล่าให้พวกเราฟัง และนี่เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำไมเรา ๆ ท่าน ๆ ถึงไม่ใช้บริการศูนย์กัน ที่สุดแล้วต้องขอบคุณเวปมาสเตอร์ด้วยที่ทำเวปนี้ขึ้นมาให้พวกเราใช้เป็นศูนย์กลางพบปะแลกเปลี่ยนความเห็นและเล่าเรื่องที่ประสบกันมา หากไม่เป็นการรบกวนผมขอเบอร์โทร.ของคุณสิงห์สำอางค์จะได้ไหมครับ คือมีเรื่องจะรบกวนนิดหน่อย
โดยคุณ : อ๊อด ซีพี [ 13 พ.ค. 2005 , 08:13:02 น.]

ตอบ คนที่ 2
ในกรณีแบบนี้ น่าจะเป็นอุธาหรณ์ให้กับตัวแทนจำหน่าย-ศูนย์บริการPGทั่วประเทศไทย ว่าในการบริการควรจะให้เหมาะสมเพื่อเป็นการแข่งขันกับค่ายอื่น ถ้าหากค่าบริการ-อะไหล่ถูกและมีมาตราฐานถามว่าผู้ใช้รถPGเขาจะใช้บริการของใคร ถ้าท่านบอกว่าทำไม่ได้เพราะเป็นนโยบายบริษัทหรือเมืองนอก แต่คุณเป็นคนไทยนะครับและนี่คือประเทศไทย และถ้าเป็นนโยบายในการคิดค่าบริการที่แพงขนาดนี้แล้วทำไมไม่ทำนโยบายไม่ให้รถPGราคาตกต่ำบ้างละ ผมเดาได้เลยว่าPGจะหดหายไปเรื่อยจากตลาด รถPGดีจริง ๆ แต่จะไม่ได้รับความนิยม ตลาด รถPGจะหดหายไป ทุกวันนี้คนใช้รถPGใช้ด้วยความรักและประสิทธิภาพที่เป็นเยี่ยมแต่คนเบื่อที่ค่าบริการและอะไหล่ที่แพง คิดดูใส่น๊อตตัวเดียวยังคิดเป็นร้อยเลยคุณ ผมเข้าใจครับเปิดJOBแล้วต้องมีเงินเข้าบริษัทแต่เอาขนาดนี้เกินไปมั๊ยครับคุณ
ทุกกรณีที่ผมดูจากผู้ใช้PGมีปัญหาแบบนี้มาก ๆ จนผู้ใช้PGต้องหนีไปอู่นอกและในเวลาเดียวกันก็เป็นโอกาศให้อู่นอกทำราคาค่าซ่อมและบวกค่าอะไหล่ได้มากขึ้น แต่ถูกกว่าศูนย์PG หน่อย แต่แพงกว่ารถญี่ปุ่นเข้าใจในความหมายไม๊ครับยกตัวอย่างเปลี่ยนสายพานTimeming ค่าแรงในศูนย์PGเป็นพันแต่ข้างนอก400-500แต่รถญี่ปุ่นอู่นอก200-300เต็มที่ ไหนๆก็ไหนๆแล้วแค่ค่าอะไหลก็เวอร์แล้วครับลูกปืนสายพานลูกละ1000กว่าเวอร์ไปหรือเปล่าคุณศูนย์PG
สุดท้ายถ้าศูนย์PGบอกว่ามาตราฐานและเครื่องมือตรวจสอบดีกว่าอู่นอกละก็ กรุณาตรองใหม่นะครับว่าที่เสนอราคาค่าซ่อมที่ว่ามานี้เรียกว่ามาตราฐานละก็ ต่อไป ( แต่ไม่รู้กี่ปี่ )ผมคนหนึ่งละที่รักรถPGคงต้องเปลี่ยนไปใช้ค่ายอื่น แล้วคนอื่น ๆละครับความจริงทางศูนย์PGน่าจะรู้ตัวตั้งนานแล้วว่าการตลาดคูรตกต่ำทุกปี ถึงเวลาปรับปรุงแล้วครับและผมคิดว่าWEB VPGนี้ทางศูนย์ต้องเปิดดูความเคลื่อนไหวของผู้ใชรถPGอยู่แล้วแต่ไม่เห็นปรับเปลี่ยนกลยุทธหรือนโยบายเลย .
ท่านศูนย์ครับถ้าราคาค่าบริการ-อะไหล่ไม่แพงหรือใกล้เคียงกับอู่นอกและการตีราคาซ่อมมีความซื่อตรงในการทำงาน ผู้นิยมใชรถPGจะไปไหน ราคาถูกแต่จำนวนรถเข้าบริการมากขึ้นชื่อเสียงPGดีขึ้นตลาดรถPGทั้งเก่า-ใหม่ก็จะมีผู้นิยมใช้มากขึ้นรถดี ๆแบบนี้ขับปลอดภัยและทนทานกว่ารถค่ายอื่นในเอเซียอย่างนี้ผู้บริโภคจะใช้รถแบบไหนครับ
ถึงเวลาปรับเปลี่ยนแผนการตลาดและดูแลสาขารวมถึงพนักงานที่คิดแต่จะเปลี่ยนอะไหล่และคิดค่าบริการแบบหลากหลายเสียที่เถอะครับ โธ่!เปลี่ยนน๊อตที่คิดค่าแรงเป็นร้อย จะเป็นลม หนีหมดแน่ครับหนีไปอู่นอกเ เดี๋ยวนี้ไม่ใช่ว่าจะถูกนะครับคิดแล้วอู่นอกก็ทำราคา ฟันลูกค้ารถPGสูงกว่ารถญี่ปุ่นอยู่ดี อู่นอกก็เหมือนกันนะครับมีความละอายบ้างบางอู่ก็ไม่มีมาตราฐานเลยแต่คิดราคาแพงกว่ารถญี่ปุฯ (เห็นไม๊อู่นอกเขาทำราคาแบบนี้ทั้งที่ซ่อมในส่วนอะไหล่คล้ายกันเช่น : ซ่อมคาบู ฯ ต้องแพงกว่ารถญี่ปุ่น โธ่ถัง )
ผมเองก็เป็นผู้ใช้รถPGรุ่นเก่าคันหนึ่งเสียงเดียวและใช้มานานแล้วแต่อยากให้ศูนย์ปรับเปลี่ยนการตลาดเถอะครับ ไม่งั้นPGคงหายไปจากตลาดแน่หรือราคารถตกต่ำไปเรื่อย จนผู้บริโภคไม่กล้าซื้อใช้
ป.ล.ผมใช้คันเดียวทางตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการจะสนใจไม๊น๊อ
โดยคุณ : ผู้ใช้รักรถPG [ 13 พ.ค. 2005 , 10:42:28 น.]

ตอบ คนที่ 3
รายละเอียดที่ช่างศูนย์บอกมา อ่านแล้วก็เข้าใจได้ว่าเกิดอะไรขึ้น คุณก็โชคดีมากที่ได้รู้จักช่างอำนวย ผมเคยแวะเข้าไปชมอู่มาครั้งหนึ่งตอนนั้นพอดีเข้าไปเติมน้ำมัน เห็นป้ายเปอร์โยต์ก็อดที่จะไปเดินดูไม่ได้ ผมเคยถามอาดำริห์ว่ารู้จัก ช่างที่ชื่ออำนวยไหม อาดำริห์รู้จักดีครับ เคยร่วมงานมาด้วยกัน เรียกได้ว่าช่างอำนวยเป็นลูกน้องอาดำริห์มาก่อน อัธยาศัยดี นิสัยดีมาก ที่สำคัญอาดำริห์บอกว่าเป็นช่างที่มีจรรยาบรรณดีคนหนึ่ง ได้ยินมาอย่างนี้ก็ชื่นชมครับพวกเราจะได้มีทางเลือกสำหรับคนฝั่งธน อย่างพี่ลุงชัย คุณวศิน แชมป์ และผมที่อยู่ฝั่งธน
โดยคุณ : เฮง - เฮง [ 13 พ.ค. 2005 , 11:11:30 น.]

ตอบ คนที่ 4
ป๋าเฮงอยู่ฝั่ธนหรือครับถ้าไม่รังเกียจบอกได้ไม๊ครับผมอยู่ฝั่งธนเหมือนกันถ้าไม่เป็นการรบกวนเผื่อแวะไปหาครับจากคนอยากมีเพื่อนPg
โดยคุณ : เรียนถาม [ 13 พ.ค. 2005 , 14:33:16 น.]

ตอบ คนที่ 5
เมื่อปี 2539 ผมบอกที่ศูนย์สุรวงค์ว่ารถกินน้ำมันมากช่วยตรวจเช็คคาร์บูเรเตอร์ด้วย
ศูนย์เปลี่ยนชุดซ่อมให้เสร็จเรียบร้อย 6000 กว่าบาท ผมไม่ยอมรับรถเพราะไม่แจ้งราคาผมก่อน แต่ไม่ชนะจึงต้องจ่ายแค้นมาถึงทุกวันนี้
ทำไมต้องเปลี่ยนคาบูละครับ ถ้าขับอยู่ทุกวัน ไม่พังจริงๆ ถอดล้างเปลี่ยนปะเกน ค่าของ 600 ค่าแรง 400 พันกว่าบาทเอง
โดยคุณ : tor [ 13 พ.ค. 2005 , 14:36:54 น.]

ตอบ คนที่ 6
สมาชิกที่อยู่ฝั่งธนมีเยอะนะครับ คุณตี๋ คุณเล็ก จำชื่อไม่ได้ตั้งหลายคน ผมอยู่แถวเจริญนครนี่เอง บ้านเดิมก็อยู่แถวคลองสาน ย้ายมาบ้านใหม่ก็อยู่ในย่านเดิมๆ ก็เลยวิ่งอยู่แถวนั้นแหล่ะครับ หมู่จุ๋มลาดหญ้าอร่อยนะ
โดยคุณ : เฮง - เฮง [ 13 พ.ค. 2005 , 14:53:14 น.]

ตอบ คนที่ 7
นี่ละครับนโยบายเขาหละ เปลี่ยนยกชุดเปลี่ยนอย่างเดียวเปลี่ยนให้หมดแล้วคิดค่าได้หลากหลายทำ 1 ชิ้นคิดค่าแรง 1 อย่างขายอะไหล่ได้หลากหลายแล้วได้ค่าแรงได้หลากหลายด้วย
เคยถามเขานะว่าทำไมต้องเปลี่ยนยกชุดแบบนี้เขาบอกว่า หมดอายุ - เปลี่ยนให้หมดเผื่อตัวอะไหล่ข้างเคียงในชุดเดียวกันเสียด้วยถ้าไม่เปลี่ยนหมด ปัญหาจะกลับมาอีกในจุดเดิม และถ้าเรากลับไปอีกเสียค่าแรงใหม่อีก - ง่ายกับการซ่อม และวินิจฉัยกล่าวคือเปลี่ยนแล้วถ้าไม่หายก็เปลี่ยนชุดอื่นที่อะไหล่อุปกรณ์นั้นทำงานต่อเนื่องสัมพันธ์กัน ตลกดีนะครับนี่คือวิธ หลักการและมาตราฐานในการซ่อมเครื่องรถยนต์ของช่างศูนย์ แล้วเป็นอย่างนั้นจริงทดลองเปลี่ยนไปเรื่อย ตีปัญหาไม่ถูกจุด
ถือว่ามีอะไหล่พร้อมเปลี่ยน และถ้าไม่หาย
- ไม่สึกหรอหรือสกปรก ก็เก็บไว้ขายลูกค้าต่อแต่ถ้าสกปรกเป็นรอยก็คิดเงินลูกค้าซะทั้งที่อะไหล่ตัวนั้นไม่ใช่ตัวทำให้เกิดปัญหา
ยังมีอีกนะครับวิธีการซ่อมและคิดเงินให้หลากหลายของศูนย์
ปรับปรุงเถอะครับท่านเข้าใจคำว่าลูกค้าคือผู้สำคัญไม๊ครับผมเป็นห่วงPGที่เป็นรถที่ใช้ดีมาก ทุกวันนี้ผู้ใช้รถPGเสื่อมศัรธาท่านมากขึ้น ๆแล้ว
ลองตรองดูนะครับรถPGเป็นรถยุโรปราคาแพงแต่ปัจจุบันผู้ซื้อน้อยลง ยอดขายตกต่ำ ถ฿งขนาด 406 ตอนนี้ผ่อนไม่คิดดอกเบี้ยแล้วเพื่อดึงลูกค้า ปัดโธ่เอ๋ย ท่านปรับปรุงการบริการใหม่เถอะ
ศูนย์ลองทำประชาพิจารดูหน่อยเถอะ ไม่ต้องกลัวเสียเกรดรถ หรือศักดิ์ศรีหรอก ผู้บริโภคที่ใชPGทั้งเก่าและใหม่เขาอยากเห็นความเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการบริการที่ถูกได้มาตราฐานจากท่านทำราคาและนโยบายการซ่อมใหม่ ลูกค้าที่มีฐานะทุกประเภคต้องใช้บริการคุณแน่นอน
ขอโทษนะครับไม่รู้ว่าแรงไปไหมแต่ผมรักPGจริงมันเป็นอะไรที่ลงตัวทั้งรูปลักษณ์และประสิทธิภาพ ( ยกเว้นอย่างเดียากินน้ำมันจัง )
โดยคุณ : ผู้ใช้รักรถPG [ 13 พ.ค. 2005 , 15:18:36 น.]

ตอบ คนที่ 8
อ้าวป๋าผมก็คนท่าดินแดงอยู่ ซ.สิทธิเกษมคลองสานเหมอนกันแต่ตอนนี้ย้ายมาหนองแขมยินดีครับที่อยู่คลองเดียวกันสเต็คสอาดก็ดีนะ ว่าแต่อยู่ซ.เท่าไหล่ครับป๋าแวะไปคุยไปหาได้ไม๊ครับ
โดยคุณ : เรียนถาม [ 13 พ.ค. 2005 , 15:23:51 น.]

ตอบ คนที่ 9
ยินดีที่ได้รู้จักครับ คนบ้านเดียวกัน ซอยนั้นรู้จักดีครับ ตั้งแต่วงเวียนเล็กยันสุดถนนสมเด็จเจ้าพระยา เพื่อนฝูงมากมาย ซอยสิทธิเกษมวิ่งเล่นมาตั้งแต่เด็กๆ ครับ มันทะลุซอยสารภี 1 ได้ ทุกวันนี้ผมก็ยังแวะไปเยี่ยมเยียนผู้หลักผู้ใหญ่ที่นับถือ คนเก่าคนแก่อยู่เลย จะแวะไปพูดคุยก็ได้ครับแต่จะไม่สะดวก เพราะผมเข้าบ้านไม่เป็นเวลาอีกทั้งในซอยหาที่จอดรถลำบาก เฉพาะที่บ้านก็ไม่รู้กี่คัน พรุ่งนี้สายๆ จะเข้าไปที่อู่ดำริห์ครับ ท่านใดอยากไปพบปะกันก็เชิญนะครับ ถึงเวลาเปลี่ยนน้ำมันเครื่องแล้ว
โดยคุณ : เฮง - เฮง [ 13 พ.ค. 2005 , 15:39:18 น.]

ตอบ คนที่ 10
เรื่องนี้ ผมว่า ไม่ได้เป็นทั้งหมดหรอกครับ แต่เป็นแค่บางคน บางกลุ่มเท่านั้น ซึ่งเชื่อว่าเจ้าของศูนย์ หรือ เจ้าของตัวแทนจำหน่ายคงไม่อยากให้เกิดปัญหา เหมือนกัน เข้าหลักที่ว่า ปลาเน่าตัวเดียว เลยเน่าทั้งศูนย์ และที่สำคัญก็ไม่ได้เกิดเฉพาะกับ PG หรอกครับ เป็นทุกยี่ห้อ

ตรงนี้ผมอยากให้ผู้บริหารของศูนย์ฯ หรือ ตัวแทนจำหน่าย เข้ามาอ่าน และตอบกระทู้ จะได้รับรู้ปัญหาบ้าง เพื่อแก้ไขครับ

เป็นการ ติ เพื่อ ก่อ นะครับ
ไม่ได้เข้าข้างศูนย์บริการ

โดยคุณ : ทอม - 8ช-xxxx [ 13 พ.ค. 2005 , 17:31:46 น.]

ตอบ คนที่ 11
ขนาดผมบ้านอยู่ประเวศยังขับไปให้พี่อำนวยแกซ่อมเลยครับ
โดยคุณ : บุย [ 13 พ.ค. 2005 , 19:55:00 น.]

ตอบ คนที่ 12
ผมขอขอบคุณพี่บัญชาและพี่วันเฉลิมนะครับสำหรับทุกๆคำแนะนำ และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รู้จักกับพี่ทั้งสองครับ พี่ชาเล่นชมผมในเว็ป (ไม่ใช่คนนะครับรถต่างหาก) เขินครับ และขอขอขคุณสำหรับพวงมาลัย(รถ)ครับ อย่าลืมไป งานรวมพลคนรักเปอร์โยต์ครั้งที่สองนะครับ ถ้าผมไม่ติดธุระคงได้พบกันครับ ด้วยความเคารพนับถือ วศิน
โดยคุณ : วศิน ICQ : 392819 - [ 13 พ.ค. 2005 , 20:34:12 น.]

ตอบ คนที่ 13
คุณอ๊อต ซีพี มีอะไรให้ผมรับใช้ครับ บอกมาได้ในเว็บนี้เลยครับ ยินดีครับ ถ้าหากผมช่วยไม่ได้ อาจมีเพื่อนๆคนอื่นๆช่วยได้ครับ

ผมลืมเล่าไปตอนหนึ่งครับ หลังจากทางศูนย์โทรมาแจ้งค่าใช้จ่ายให้ผมทราบ ผมถามกลับไปว่าคาร์บูใหม่ๆราคาเท่าไหร่ เขาตอบกลับมาว่า 3 หมื่นกว่า ผมงงใหญ่ อะไรวะ ที่ผมรู้มันหมื่นต้นๆนี่หว่า เขาคงขู่ผมน่ะ คุณ tor ถามว่าทำไมต้องเปลี่ยน เพราะมันเก่าและซ่อมมาหลายรอบแล้วครับ ผมคิดว่าเปลี่ยนเอาของใหม่ใช้แล้วใส่น่าจะคุ้มกว่าตามที่ช่างอำนวยแนะนำ วันนี้ก็วิ่งทั้งวันเครื่องก็เดินเรียบดีไม่มีสะดุดเลย ผมสนับสนุนตามที่คุณเฮงว่า ช่างอำนวยแกเป็นคนมีจรรยาบรรณ และอัธยาศัยดีมาก ไม่ใช่เฉพาะแกคนเดียวนะครับ ลูกสาวแกที่ช่วยงานแกอยู่ ก็อัธยาศัยดีมาก เมื่อวานเจอแฟนแก ก็คุยดีเหมือนกันหมด ผมไปซ่อมรถกับแกแล้วผมสบายใจครับ
โดยคุณ : สิงห์สำอางค์ [ 14 พ.ค. 2005 , 01:30:55 น.]

ตอบ คนที่ 14
อยู่ช่างอำนวยอยู่ไหนครับ อยากเอา 505 ไปให้ดูบ้างครับ... รถผมเริ่มย่ำแย้แต็มทีแล้ว
โดยคุณ : DW [ 15 พ.ค. 2005 , 11:09:22 น.]

ตอบ คนที่ 15
คุณสิงห์สำอางค์ครับ ผมคุยกับคุณต้อมแล้วได้ข่าวว่าสปอยเลอร์ของรถคุณเป็นแบบตูดเป็ด ผมอยากจะได้รูปสปอยเลอร์ของคุณหน่อยครับ ช่วยโพสต์มาให้ดูในนี้หน่อยไหมครับ....ขอบคุณล่วงหน้า 3 ครั้งครับ
โดยคุณ : เวช - พะ ICQ : 44072 - [ 15 พ.ค. 2005 , 17:35:00 น.]

ตอบ คนที่ 16
ถึงคุณต้อมครับอู่พี่อำนวยอยู่เลยโรงพยาบาลธนบุรี 2 ไปหนึ่งซอยครับ คือ ถ้ามาจากปิ่นเกล้า ให้ขับเลนใน(ไม่ทราบว่าบอกทางให้นึกภาพถูกหรือเปล่า) ขับผ่านวงแหวนกาญจนาฯ บางแค-บางบัวทอง พอผ่านปั๊มบางจากให้ชิดซ้ายผ่านรพ.ธนบุรี 2 ให้ช้ามองทางซ้ายมือ เห็นป้ายอู่เปอร์โยต์ให้เลี้ยวซ้ายเข้าไป อยู่ขวามือประมาร 100 เมตรจากถนนใหญ่ เบอร์โทร. 02-885-8455 มือถือ 09-034-8958
โดยคุณ : วศิน ICQ : 392819 - [ 17 พ.ค. 2005 , 20:21:40 น.]



Ending By Admin!!!