VlovePeugeot.com Webboard |
ถอดอย่างไรครับ
พัดลมแอร์(โบล์เออร์) มีเสียงดัง ได้ถอดออกมาจากตัวรถแล้ว (ใต้คอนโซลด้านซ้าย) แต่ไม่สามารถแกะออกมาเป็นชิ้นส่วน ได้ ถอดตรงไหนครับ ไม่เห็นมี น๊อตหรือจุดที่จะแกะได้เลย มีแต่เป็นพลาสติกสีดำ (405 จีอาร์)โดยคุณ : เด็ก - ICQ : |
ตอบ คนที่ 1
เมื่อเอาตัวมันออกมาได้ มันจะมีสายไฟอะไรก็แล้วแต่ที่เสียบอยู่ให้ดึงออก จากนั้นคุณมองดูรอบพลาสติกสีดำ มันจะมีร่องเป็นรู 4 มุม ให้ใช้ไขควงปากแบนแยงเข้าไปแล้วงัดเบาๆ ทั้ง 4 มุมมันจะค่อยๆ หลุดออกมา แล้วคุณจะได้ตัวมอเตอร์พร้อมใบพัดแยกออกมาจากตัวพลาสติก ที่นี้ก็สามารถนำไปตรวจสอบ ซ่อมแซม เปลี่ยนบูท ตามใจได้แล้วครับโดยคุณ : เฮง - ![]() |
ตอบ คนที่ 2
ขอบคุณครับ อาการคือถ้าเปิดแรง ๆ จะมีเสียงดังจี๊ด ๆ เปิดเบา ๆ ไม่เป็น แก้ไขเฉพาะหน้าเอาโซแน๊ก ฉีดไปตามจุดต่าง ๆ เงียบไปได้ประมาณ 2 - 3 วัน ตอนนี้เป็นอีกแล้ว จะลองทำดูครับโดยคุณ : เด็ก [ 24 พ.ค. 2005 , 13:28:08 น.] |