VlovePeugeot.com Webboard |
รบกวนผู้ใช้หรือผู้ที่รู้ช่วยแนะนำด้วยค่ะ กำลังจะซื้อรถใหม่ค่ะ ตอนนี้สนใจ405อยู่ค่ะ พรุ่งนี้จะไปดูรถ
รบกวนช่วยแนะนำด้วยค่ะ กำลังจะซื้อรถใหม่ค่ะ อยากได้เป็นรถยุโรปราคาแสนนิดๆ มีแต่คนเชียร์ให้ซื้อ volk กับ peugeot ค่ะ แต่ส่วนตัวแล้วชอบ peupeot มากกว่า ตอนนี้สนใจ405อยู่ค่ะแต่ไม่มีความรู้เรื่องรถรุ่นนี้เลย ไม่ทราบว่าตอนไปซื้อและตอนทดลองขับต้องดูอะไรบ้าง และต้องสังเกตุเป็นพิเศษบ้างคะ ตอนนี้ดูๆไว้ที่เต๊นท์ c-car ค่ะ ไม่ทราบมีใครรุ้บ้างมั้บว่าเต้นท์นี้ดีรึเปล่า พอดีที่เต้นท์มีรุ่น 405sri ค่ะ ไม่ทราบว่าราคาอะไหล่แพงมากมั้ยคะ เผอิญไปเห็นอยู่กระทู้นึงเค้าบอกว่า sri อะไหร่จะแพงกว่า gri รบกวนช่วยบอกหน่อยนะคะ จะไปดูรถพรุ่งนี้แล้วค่ะ เลยอยากทราบข้อมูลคร่าวๆก่อนน่ะค่ะโดยคุณ : ออม - ICQ : |
ตอบ คนที่ 1
ดูในเวปซื้อขายสิครับ มี 405 sri เกียร์ออโต้ สีเทาฟ้าของเพื่อนผมลงขายไว้แต่ขายดาวน์ ผ่อนต่อ ราคาดาวน์ต่อรองได้อีก รถเขาสวยมากเบาะหนังแท้ อะไหล่ไม่แพงไปกว่ารุ่น GRI หรอกครับโดยคุณ : บอย13 - ![]() |
ตอบ คนที่ 2
งง "กำลังจะซื้อรถใหม่" + "สนใจ 405" ????โดยคุณ : งง [ 12 มิ.ย. 2005 , 15:24:34 น.] |
ตอบ คนที่ 3
อ๋อ... ผมนึกออกแล้ว ! ! !โดยคุณ : งง [ 12 มิ.ย. 2005 , 15:27:59 น.] |
ตอบ คนที่ 4
คือคันเก่าใช้โตโยต้าค่ะ อยากเปลี่ยนรถคันใหม่ แบบว่ามือ1มันแพงค่ะ เลยอยากได้มือ2 แล้วตอนนี้ก็สนใจ 405 อยู่ค่ะ ที่เต้นท์เค้าขาย 405sri ปี 95 ราคา 159000 ค่ะ เห็นว่าไม่แพงเท่าไหร่เลยอยากได้ แต่ไม่รู้ว่าเต้นท์นี้ดีรึเปล่า ใครทราบรบกวนช่วยตอบด้วยนะคะโดยคุณ : ออม [ 12 มิ.ย. 2005 , 16:15:10 น.] |
ตอบ คนที่ 5
ชื่อเต้นท์ C-CAR ค่ะ อยู่แถวท่าน้ำนนท์น่ะค่ะโดยคุณ : ออม [ 12 มิ.ย. 2005 , 16:17:31 น.] |
ตอบ คนที่ 6
ถ้าจะไปดูควรหาผู้มีความรู้เรื่องรถไปด้วย และอย่าใจร้อน เห็นแก่ราคาถูกๆ ให้นึกอยู่เสมอว่าสภาพต้องใกล้เคียงรถใหม่ๆ มากที่สุด เน้นสภาพตัวถังและภายในต้องสมบูรณ์ไว้ก่อน และ ฯลฯ และสุดท้ายถ้าได้มาครอบครองและใช้ไปสักพักหนึ่งแล้วคุณจะไม่อยากกลับไปขับโตโยต้าอีกเลย.....(เพราะเงินไปซ่อมรถหมดแล้ว อิอิ ล้อเล่น)โดยคุณ : wut - ![]() |
ตอบ คนที่ 7
ได้สภาพดี เอามาเชคสภาพทั่วๆไปด้วยนะครับจะได้ใช้นาน .....โดยคุณ : แอบแซงเพราะแรงน้อย-ohm [ 12 มิ.ย. 2005 , 19:59:23 น.] |
ตอบ คนที่ 8
ไปดูก่อนก็ได้ครับ แต่อย่าเพิ่งตัดสินใจ กลับมาสอบถามเพื่อนสมาชิก มีสิ่งใดสงสัยติดใจอย่างไงก็เก็บมาถามกันก่อน แล้วค่อยตัดสินใจโดยคุณ : เฮง - ![]() |
ตอบ คนที่ 9
จากที่เขียนว่ากำลังเล็ง Volk กับ PG ถ้าเทียบปี กับราคา น่าจะอยู่ระหว่าง Vento กับ SRiโดยคุณ : ทอม - ![]() |
ตอบ คนที่ 10
เกียร์ธรรมดามีขายครับ 150000 ติดต่อ098774360 สีฟ้า หมดปัญหาเรื่องเกียร์โดยคุณ : นูญ [ 13 มิ.ย. 2005 , 12:25:36 น.] |
ตอบ คนที่ 11
อย่างที่พี่ๆ บอกไว้ครับ ไปดูได้ แต่ถ้าไม่มีคนที่ดูเป็นไปช่วยดู ก็อย่ารีบตัดสินใจครับ กลับมาถามคนที่ดูเป็นก่อนครับโดยคุณ : O - ![]() |