www.VlovePeugeot.com - Please Ctrl+D Bookmark Now!

VlovePeugeot.com Webboard


สอบถามคุณเฮง หรือท่านอื่นๆเรื่องกระจกครับ
ไม่ทราบว่ามีรูปส่วนประกอบของกระจกบานหน้าและหลังไหมครับ พอดีจะให้ช่างถอดเวลาทำสี แล้วถอดออกจำเป็นต้องเปลี่ยนยางขอบกระจกและคิ้วหรือเปล่าครับ
ขอบคุณครับ
โดยคุณ : mi - mi_korat ICQ : - [ 18 มิ.ย. 2005 , 14:18:42 น. ]

ตอบ คนที่ 1
ผมเคยเห็นอู่ที่มีการถอดกระจก ถ้ายางขอบกระจกสภาพยังดีอยู่ก็สามารถใช้ต่อไปได้ครับ แต่หากอยากจะสบายใจเนื่องจากยางแข็งมากแล้ว ก็เปลี่ยนเพื่อความสบายใจก็ดีครับ เพราะเวลาร้อน ๆ แล้วปิดประตูรถ ถ้ายางยืดหยุ่นไม่ดีจะเกิดแรงอัดทำให้กระจกแตกได้ครับ
โดยคุณ : นายแสนดี [ 18 มิ.ย. 2005 , 20:56:56 น.]

ตอบ คนที่ 2
คันของผมเคยเปลี่ยนกระจกหน้าครับ ยืนดูช่างถอดเปลี่ยน ขอบโคเมี่ยมช่างก็เอาไขควงอันเล็กๆ สอดและแงะออกมาโดยไล่ไปเรื่อยๆ เมื่อขอบหลุดออกมา ก็จะเห็นขอบยางเห็นช่างก็แกะออกธรรมดา อย่างที่คุณแสนดีบอกครับ ถ้าสภาพยางยังนิ่มอยู่ไม่แข็งก็เอามาใช้ได้เหมือนเดิม สรุปว่าไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนครับอยู่ที่สภาพมันยังดีอยู่หรือเปล่าเท่านั้น หน้าหลังถอดเหมือนกันครับ แต่ผมแนะนำนะครับ ผมว่าเอารถไปให้ช่างร้านกระจกทำให้ครับ แถวโคราชมีร้านติดตั้งกระจกเยอะครับ พวกนี้มีความชำนาญมากกว่า ถอดกระจกออกก็ฝากร้านเอาไว้ ขับรถไปทำสีพอทำเสร็จก็ขับมาให้ร้านใส่เหมือนเดิมไว้ใจได้มากกว่าช่างทำสี เสียค่าแรงให้ช่างกระจกนิดหน่อย
โดยคุณ : เฮง - เฮง [ 18 มิ.ย. 2005 , 23:32:48 น.]

ตอบ คนที่ 3
ขอบคุณครับ ตอนนี้รถอยู่อู่สีแล้วครับเปลือยแล้วครับ อยากได้รูปไปให้ช่างดูเวลาจะถอดและใส่กลับคืนครับ
โดยคุณ : mi - mi_korat [ 19 มิ.ย. 2005 , 13:26:37 น.]

ตอบ คนที่ 4
รถเสร็จแล้ว ขอดูมั่งนะครับผม ต้องสวยแน่ๆเลย
โดยคุณ : นายแสนดี [ 21 มิ.ย. 2005 , 08:40:05 น.]



Ending By Admin!!!