VlovePeugeot.com Webboard |
กระจกไฟหน้า Mi ด้านข้างคนขับแตก แก้ไขได้หรือไม่
1. ถ้าเป็นของไต้หวันราคาเท่าไหร่ หาได้ที่ไหนครับโดยคุณ : นายแสนดี - ICQ : |
ตอบ คนที่ 1
กระจกไฟหน้า ของ GR MI มีแยกขายเป็นชิ้นมีทั้งของ valeo และของไต้หวัน ของ valeo จะดีกว่าขาวใส ราคาผมจำไม่ได้ว่าเท่าไรแต่ไม่แพงหรอกครับหลักร้อย โทรสอบถามได้ที่เอกชัย คลองเตยครับ 02 2492840 ครับโดยคุณ : เฮง - ![]() |
ตอบ คนที่ 2
ถ้าใช้กระจกของ Valeo จะพอดีกับของเดิมหรือไม่ครับ เพราะของเดิมเป็นของไต้หวันครับ (โคมไฟของไต้หวันที่แตกเป็นกระจกครับ เพราะแตกแล้วเห็น ๆ)โดยคุณ : นายแสนดี [ 17 ก.ค. 2005 , 19:12:45 น.] |
ตอบ คนที่ 3
เหมือนกันเข้ากันได้ครับโดยคุณ : เฮง - ![]() |
ตอบ คนที่ 4
ผมพึ่งเปลี่ยนไปทั้งโคมเลย ของ Valeo ราคาข้างละ 2500 บาทซื้อที่เอกชัยวรจักรแต่ถ้าเป็นเอกชัยคลองเตยข้างละ 4500 บาทครับโดยคุณ : โต้ง - ![]() |
ตอบ คนที่ 5
ราคามันทำไมห่างกันจัง พรุ่งนี้เช็คราคาให้อีกที ผมว่าราคา 4500 เป็นคู่หรือเปล่าโดยคุณ : เฮง - ![]() |
ตอบ คนที่ 6
4500 ของ Sri หรือเปล่าครับ ? ( แต่ก็ถือว่าไม่แพงนะ เพราะเคยถามมันตกห้าพันกว่าบาท / ข้าง )โดยคุณ : นายอาร์ต - ![]() |