VlovePeugeot.com Webboard |
ชอบตอนลงสนามมากเลย
หลายท่านเอาสิงห์ไปออกกำลังกายกันโดยคุณ : ฟ้ายังฟ้าอยู่ - ICQ : |
ตอบ คนที่ 1
ผมลงไปก็สนุกดีครับ ได้ลองว่ารถเราเป็นไงด้วย บนถนนผมขับช้ามากๆๆ ครับ ตุ๊กๆๆ ยังบีบแตรไล่เลยครับ อุอุอุอุโดยคุณ : Webmaster - ![]() |
ตอบ คนที่ 2
ครับ ชอบลีลา MI16 สีเทาจากกลุ่ม NR ใน Track มากเลยครับ อีล้อส้มของคุณอาร์ทด้วย แต่ไม่ชอบเลยอ้ะที่ 405 ไฟกลมสีทอง ดันทะลึ่งมาอัดในลาน ทั้งรถทั้งคนเพียบ เดี๋ยวสมาชิกกันเองได้นอนอ่านหนังสือพิมพ์เล่นมั่งหรอกโดยคุณ : ฟ้ายังเหลืองอยู่ [ 18 ก.ค. 2005 , 09:20:28 น.] |
ตอบ คนที่ 3
คันมาสด้าเป็นของน้องน๊อต ลูกชายคุณอานพพร รถ 405 คันสีทองที่ส่งเข้าประกวด เลยไม่ได้เอามาลงสนาม ก็เลยส่งมาสด้ามายืดเส้นยืดสายนะครับโดยคุณ : เฮง - ![]() |
ตอบ คนที่ 4
หมั่นไส้ อีล้อส้ม ที่สุด .. แต่พอลงสนามต้องให้ คะแนนน้องอาร์ต ลีลาดี พริ้วดีโดยคุณ : ทอม - ![]() |
ตอบ คนที่ 5
mi 16 ที่ว่าเครื่องแรงดีช่วงล่างหนึบ แต่ชอบลีลาเจ้าอาร์ตมันขับไดมันส์และเร้าใจจริงๆ ไม่รู้ว่าถ้ามันเล่น EVO จะเป็นยังไงโดยคุณ : บอย13 - ![]() |
ตอบ คนที่ 6
ขอบคุณสำหรับคำชมครับ รอว่างๆ จะเอาไปเช็คช่วงล่างสักรอบ เกรงว่าจะสาดมากไปหน่อยโดยคุณ : นายอาร์ต - ![]() |
ตอบ คนที่ 7
น้องอาร์ต พี่วิ่งไปแค่ รอบเดียว เองโดยคุณ : ทอม - ![]() |