www.VlovePeugeot.com - Please Ctrl+D Bookmark Now!

VlovePeugeot.com Webboard


เรียนคุณอาร์ต ไม่ทราบว่า 405GRI ของคุณเป็นอย่างไรบ้าง
เรียนคุณอาร์ต ไม่ทราบว่า 405GRI เป็นอย่างไรบ้าง
1.ขับเร็วสุดได้ทราบไร
2.บริโภคน้ำมันในเมืองกี่ กม./ลิตร
3.บริโภคน้ำมันนอกเมืองกี่ กม./ลิตร
4.ค่าซ่อมบำรุงปีละเท่าไร
ขอบคุณครับสำหรับคำตอบ
ขอความรู้กำลังอยากเป็นเจ้าของ GRI
ผู้น้อย
โดยคุณ : ผู้น้อย - ICQ : - [ 9 ส.ค. 2005 , 22:41:44 น. ]

ตอบ คนที่ 1


เป็นยังไง ต้องถามว่าเมื่อไหร่ ถ้าตอนนี้ก็เป็นซากไปเรียบร้อยแล้วครับ

นี่ไง....
โดยคุณ : อาร์ต - SignifeR [ 10 ส.ค. 2005 , 00:08:47 น.]

ตอบ คนที่ 2
ถ้าถามว่า อดีตมันเป็นไง ตอบได้ดังนี้
เป็นรถปี 1998 ตอนนั้นจับมา 2 แสน ( สองปีที่แล้ว )
1.ขับเร็วสุดได้ ประมาณ 190 Km/Hr เครื่อง 1.6 เกียร์ตอนนั้นเป็นเกียร์ของ GR แล้วครับ วิ่งดีจริงๆ

2.บริโภคน้ำมันในเมืองกี่ กม./ลิตร
ประมาณ 9.5 - 11 กม./ลิตร ถ้าไม่ซัดนะ

3.บริโภคน้ำมันนอกเมืองกี่ กม./ลิตร
เกิน 13Km./ลิตรครับ วิ่งประมาณ 80-100 ได้

4.ค่าซ่อมบำรุงปีละเท่าไร
ไม่ได้นับเลยครับ ทำเพียบ แต่ไม่เกิน 30,000 แน่นอน ( ในตอนได้มาแรกๆ ประมาณ 3 เดือนแรก พอดีมีพวกแอร์ด้วยเลยแพง แต่หลังๆ ซ่อมจนไม่รู้ว่าจะซ่อมอะไรดีแล้ว.....)


ปัจจุบัน เป็น Sri ปี 98 เกียร์ธรรมดา วิ่งกระจายเหมือนกัน คันนี้ปลายเกิน 200 ครับ แต่เท่าไหร่ ไม่ขออนุญาติเปิดเผย เนื่องจากเป็นความลับของทางราชการ หุหุหุ ( อำเล่นคับ ตอนนี้วิ่งแค่ 120 ก็เร็วแล้ว )

จริงๆ ในตอนนี้ถ้าให้เทียบ ระหว่าง Gri และ Sri ถ้างบน้อย ก็แนะนำ Gri ครับ ค่าซ่อม ค่าดูแล น้ำมัน ฯลฯ ถูกกว่า Sri พอสมควรครับ แต่ถ้าอยากแรง วิ่งต่างจังหวัดบ่อย ชอบกำลังม้ามากๆ ก็ต้อง Sri ครับ ลองดูข้อมูลเปรียบเทียบละกันครับ
โดยคุณ : นายอาร์ต เขาว่าผมขี้โม้ อิอิ - SignifeR [ 10 ส.ค. 2005 , 00:13:32 น.]

ตอบ คนที่ 3
ลืมครับ ไม่ต้องเรียนก็ได้ครับ ถามอาร์ตเฉยๆ ก็ได้
ถ้าจะเรียน ต้องที่ผมสอนเลย
Netdesign คอร์ส Graphic Design ครับ อิอิ
โฆษณาซะ
โดยคุณ : ผมเขิลนะ - SignifeR [ 10 ส.ค. 2005 , 00:23:57 น.]

ตอบ คนที่ 4
คุณอาร์ตครับถ้าผมจะเปลี่ยนล้อหลังเป็น disk ต้องทำอะไรบ้าง 1/ ค่าของเท่าไหร่ 2/ ค่าแรงเท่าไหร่
โดยคุณ : GRi [ 10 ส.ค. 2005 , 05:26:20 น.]

ตอบ คนที่ 5
ค่าชุดดิสหลัง สำหรับ 405 ( ยกตัว Sri มาใส่ ) พูดง่ายๆ ว่าต้องเอามาทั้งคานนั่นแหละจะเวิร์คสุด เฉพาะดิสไม่ค่อยเห็นมีคนขายแยกนะครับ เซียงกงก็ไม่ค่อยแยก ว่าแต่ทำไมคิดจะเปลี่ยนเป็นดิสหล่ะ นอกจากอากาสเบรกเฟรดที่น้อยลงเวลารอบสูงแล้ว ดิสไม่ได้ต่างอะไรกับดรัมเลยครับ ขอบอก
ดรัมเปอร์โยต์ผมว่าจับดีพอๆ กับดิสเลยครับ แถมเวลาจะดริฟ ก็ใช้ง่ายกว่าอีก คือดึงปุ๊บมันล๊อกเร็วดีครับ พูดง่ายๆ ว่าจับแน่นกว่าดิสครับ เป็นดิส ดึงแล้วต้องดึงหนักๆ ถึงจะล๊อก ผมว่าถ้าไม่คิดมากอย่าไปเปลี่ยนเลยครับ เปลืองตังค์อ่ะ เพราะแพท้ายตก 8,000 - 12,000 ครับ ค่าแรงอีกตะหาก
ไม่คุ้มง่ะ แต่ถ้าอยากได้ดิสจริงๆ แนะนำยกดิสจากแคมรี่ มาแปลงใส่ดีกว่า ตกประมาณ 5000 จบครับ เรื่องแปลงต้องถามคุณโจ้ แกตอบได้ดีที่สุด แต่คำแนะนำของผมคือถ้าแปลงมันจับดี มันอาจจะดีเกินไป แบบที่ว่า ล้อล็อกง่ายๆ ด้วยครับ....อันนี้อันตรายอ่ะ
โดยคุณ : อาร์ต - SignifeR [ 10 ส.ค. 2005 , 08:55:27 น.]

ตอบ คนที่ 6
ถ้าจะใช้ pg ต้อง sri เท่านั้น ถึงจะรู้ความแตกต่าง
โดยคุณ : al [ 10 ส.ค. 2005 , 20:43:07 น.]



Ending By Admin!!!