Vlovepeugeot ชมรมคนรักเปอโยต์ (เปอร์โยต์) ประเทศไทย  40X
Pages: 1
ได้โปรดช่วยด้วยครับ เจ้า 406 D8สตราท์ไม่ติด By: dewdew
วันพุธที่ 13 พฤษภาคม 2009 เวลา 23:49:47
 :เหงื่อแตก: รถผม เป็น 406 D8 ครับ ใช้แก๊สระบบมิกซ์ ติดมาตั้งแต่เจ้าของเดิมแล้วครับ เวลาสตราท์จะไม่ค่อยติดครับ ต้องหลายทีมากถึงจ ะติดครับ แต่แล้ววันนี้ก็ไม่ติดอีกครับ ผมก็เลยไปเรียกช่างมาดู เค้าบอกว่าผมสตราท์จนไดสตราท์ไหม้เลยครับ ต้องเปลี่ยนใหม่ ไม่ทราบว่าจะหาซื้อได้ที่ไหนบ้างครับ แล้วราคาประมาณเท่าไหร่ครับ และก็ไม่ทราบว่าผมต้องทำอย่างไรดีครับ พอดีเพิ่งได้รถมาขับ ก็เจอปัญหาเลยครับ เครียดมากมายครับได้โปรดช่วยผมด้วย
Re: ได้โปรดช่วยด้วยครับ เจ้า 406 D8สตราท์ไม่ติด By: PPS024
วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม 2009 เวลา 00:27:51
อยู่แถวไหนครับ มีเบอร์ติดต่อไหม
Re: ได้โปรดช่วยด้วยครับ เจ้า 406 D8สตราท์ไม่ติด By: PPS024
วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม 2009 เวลา 00:34:47
ราคาประมาณ 3500-4000บาทครับ
Re: ได้โปรดช่วยด้วยครับ เจ้า 406 D8สตราท์ไม่ติด By: Pujo
วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม 2009 เวลา 01:17:43
ผมเปนกำลังใจให้นะครับ ผมคนนึงเคยสตาร์ทไม่ติดจนไดพังเหมือนกัน เปนเพระอารมณ์แบบว่าโมโห   ครั้งต่อไปขอให้ใจร่มๆลงนะครับ  สู้ๆ
Re: ได้โปรดช่วยด้วยครับ เจ้า 406 D8สตราท์ไม่ติด By: maxkrub
วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม 2009 เวลา 10:37:25
ถ้าไดฯพัง ขี้เกียจซ่อม  เป็น D8 ไดฯมือ 2 จาก ญี่ปุ้น เพียบ ครับ   ซื้อมาใช้แล้วเอาตัวเก่าซ่อมเป็นอะไหล่สำรองเผื่อเสีย ก็ไม่น่าเกลียดครับ

ตอนนี้ผมก็เริ่มสำรองพวกอะไหล่ไว้บ้างแล้วหละ  เช่น ดับเบิลรีเลย์ แผงคอยล์จุดระเบิด เอาที่คิดว่า ตจว. หาของไม่ได้นี่หละ   ไดสตาร์ทไม่เท่าไหร่ ถ้าเสียตจว.  เพราะ มันเอาแค่หน้าแปลนตรงกัน ก็ใช้ได้ครับ  แต่เสียงตอนสตาร์ท มันจะเหมือนพวก ฮอนด้า รุ่นใหม่ๆ ครับ  ไม่เพราะเหมือนของเดิมมัน เพราะรอบหมุนมันจัดกว่า  ใส่แล้วเหมือนสตาร์ทรถญี่ปุ่นเลยว่างั้นหละครับ   เพราะผมเองก็มีของ Denso อยู่ตัวนึง หน้าแปลนตรงใส่เปอร์โยต์ได้

บอกเป็นทางเลือกนะครับ  ว่าไดฯญี่ปุ่นก็ใช้ได้ แต่เสียงมันไม่เพราะ ( ปัจจุบัน ผมใช้ไดฯแท้ติดเครื่องจากเครื่องตัวที่ซื้อมาทั้งตัว  ไดฯ Denso ก็เก็บไว้สำรอง กันเหนียว อิอิ )   
Re: ได้โปรดช่วยด้วยครับ เจ้า 406 D8สตราท์ไม่ติด By: dewdew
วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม 2009 เวลา 11:16:06
ผมสนใจได ญี่ปุ่นเหมือนกันครับ ไม่ทราบว่าราคาประมาณเท่าไหร่แล้วใส่ได้แน่นอนหรือป่าวครับ