Vlovepeugeot ชมรมคนรักเปอโยต์ (เปอร์โยต์) ประเทศไทย  30X
Pages: 1
โช๊คอัพฝาท้าย305 อะไหล่ไม่มี !!! By: chimpup
วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2011 เวลา 15:15:11
คือสอบถามนิดครับ เพิ่งไปขุดรถมาจากกรุเพื่อบูรณะครับ ฝาท้ายไม่มีแรงแม้แต่นิดเดียวเลยถอดออกมาไปเดินวรจักร
ปรากฏว่าทุกร้าน ยาวกว่าของตัวที่ผมเอาไปเทียบ ใส่กันไม่ได้เลย เลยงงๆ ว่ามันคืออะไรครับ

หมายเหตุสอบถามเพิ่มนิดนึง  เอาไปซ่อมกับร้านซ่อมโช๊คได้ไหมครับ  หรือว่าซื้อของใหม่มาตัดให้สั้นเท่ากับตัวเดิมได้ไหมครับ


งงมากมายครับ

รบกวนพี่ๆที่รู้ตอบด้วยนะครับ ขอบพระคุณครับ 
Re: โช๊คอัพฝาท้าย305 อะไหล่ไม่มี !!! By: sumphun26
วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม 2011 เวลา 09:50:04
ลองดูร้านซิงเตียเซียง ยัง เคยถามเขาบอกมีอันละ900โน่น คิดว่ามันไม่จำเป็นเท่าไรก็เลยใช้ท่อพีวีซีตัด ค้ำเอา ทำเครื่องให้ดีก่อนดีกว่ามั้ง
Re: โช๊คอัพฝาท้าย305 อะไหล่ไม่มี !!! By: jakasem
วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม 2011 เวลา 11:53:57
ทำเครื่องทำช่วงล่างก่อนดีก่วา
ของผมเองยังท่อน้ำค้ำเอาเลย
เก็บเงินไว้ดูแลรถดีก่วา
ไม่จำเป็นเท่าไหร่..อยากไส่ก็แล้วแต่นะครับ... ใบแดง
Re: โช๊คอัพฝาท้าย305 อะไหล่ไม่มี !!! By: chimpup
วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม 2011 เวลา 15:09:16
ร้านติง ไปมาแล้วครับ  ทุกร้านยาวกว่าหมดเรยครับ   นี่แหละครับที่งงมากมาย เค้ายังถามย้ำว่าใช่ 305 แน่เหรอ  ผมก็ดูรูด้านในแล้ว ก็ไม่มีรูไรที่จะแปลงใส่ได้อีกแล้ว

นี่แหละครับที่งงเต็ก  ส่วนเรื่องทำรถ  ทำเกือบหมดแล้วครับ   เหลือของแพงเช่นเปลี่ยนยางเปลี่ยนโชค  รายการที่ราคาไม่กี่ร้อยมีรายการเดียวแบบนี้เลยอยากทำเพื่อเพิ่มความสะดวกครับ  ขอบคุณครับ


ปล.   ตกลงโช๊คแบบนี้ซ่อมได้ป่าวอะครับ   หรือว่าเอาของใหม่มาตัดให้เท่าอันเดิมได้ป่าวอ่าา   :เครียดดูดบุหรี่: