ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันอังคารที่ 08 กรกฎาคม 2025 เวลา 14:32:16

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

315,832 กระทู้ ใน 27,428 หัวข้อ โดย 14,887 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: bigboys
* หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
+  Vlovepeugeot ชมรมคนรักเปอโยต์ (เปอร์โยต์) ประเทศไทย
|-+  หมวดหมู่ทั่วไป [ General topics ]
| |-+  LPG & NGV (ผู้ดูแล: gasman)
| | |-+  เล่าสู่กันฟัง.หลังจากขับอย่างเดียวมา 20,000 กิโลเมตร พร้อมตำแหน่งที่ตั้งปั๊ม NGV
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: 1 [2] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: เล่าสู่กันฟัง.หลังจากขับอย่างเดียวมา 20,000 กิโลเมตร พร้อมตำแหน่งที่ตั้งปั๊ม NGV  (อ่าน 31971 ครั้ง)
fish
บุคคลทั่วไป
« เมื่อ: วันศุกร์ที่ 02 มิถุนายน 2006 เวลา 15:30:29 »


     หลังจากตัดสินใจฉายเดี่ยว ใช้ NGV มาตั้งแต่กลางเดือนธันวาคม 2548 จนถึงวันนี้ 2 มิถุนายน 2549  วิ่งไปทั้งหมด 20,000 กิโลเมตร  อาจมีวิ่งน้ำมันบ้าง แต่กะๆเอาน่าจะวิ่งน้ำมันไม่เกิน 1,000 กิโลเมตร จริงๆแล้วมีจดไว้แต่ขี้เกียจคิด  การใช้งานก็ยังปกติดี ยังไม่ต้องบำรุงรักษาอะไรเพิ่มเติมเป็นพิเศษ ขับอย่างเดียว ถึงเวลาก็เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ก็รอฟังอยู่ว่าวาล์วจะดังเมื่อไหร่ เร็วๆนี้อาจถอดหัวเทียนมาตรวจสอบ  และหลังจากที่นั่งหลังขดหลังแข็งจิ้มดีดตำแหน่งปั๊ม NGV ที่คาดว่าเปิดบริการหมดแล้ว แต่อาจมีมากกว่านี้นะแต่ผมไม่รู้  สำหรับรถรุ่นอื่นผมไม่รู้ แต่ SRI ของผมมันสนิทสนมกับ NGV
เป้นอย่างดี ไม่มีเบาดับมา 2 เดือนแล้ว

รายชื่อปั๊มและตำแหน่งที่เปิดให้บริการแล้ว

เส้นทางจากกรุงเทพมุ่งหน้าสายเหนือ   อีสาน ( เริ่มจากรังสิต )
ขาออก
01. พึ่งสุข  อยู่ใกล้ๆสถานีรถไฟรังสิต
02. รังสิต  อยู่ใกล้ๆสถานีรถไฟรังสิต
03. รังสิตน้ำมันสยาม อยู่ริมถนนพหลโยธิน  ก่อนถึงมหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต
04. ศรีสยาม   อยู่ริมถนนพหลโยธิน ติดกับศูนย์วิจัยแก๊สวังน้อยของ ปตท.  ก่อนเข้าสระบุรี
05. ขาวปทุมทิพย์ อยู่ริมถนนรังสิต-นครนายก  อยู่เลยที่ทำการธัญญบุรี  มุ่งหน้าสู่นครนายก
ขาเข้า
06. เพิ่มพรพูนผล  อยู่ริมถนนพหลโยธิน  อยู่ฝั่งตรงข้ามเยื้องๆกับปั๊ม 03
07. สถานีบริการก๊าซหลักปทุมธานี  อยู่ริมถนนพหลโยธิน  ถัดมาจากปั๊ม 06  เลยโรงกษาปน์กระทรวงการคลัง
08. สระบุรีที่หินกอง  จากสระบุรีเข้ากรุงเทพ ก่อนถึงทางหลวง

ย่านดอนเมือง กรุงเทพ
08. กิมจีน  อยู่บนถนนพหลโยธิน ขาออก  ก่อนถึงสามแยกที่ต่อกับถนนลำลูกกา 
      ก่อนถึงแยกที่ถนนพหลโยธินกับถนนวิภาวดีรังสิตมาเจอกัน
09. หน่วยงานทหารพัฒนา  อยู่ใกล้วัดสีกัน(พุทธสยาม)  ระหว่างถนนที่เชื่อมถนนสรงประภา กับถนนเดชะตุงคะ
10. ส.วาริน 3  อยู่บนถนนสรงประภา ใกล้ๆวัดดอนเมือง


ย่านลำลูกกา
01. จรมา  อยู่ริมถนนลำลูกกา ขาเข้า รังสิตคลอง 7 อยู่ระหว่างสามแยกที่ทำการลำลูกกา กับที่ตัดกับทางหลวงสาย 9 ( ถนนกาญจนาภิเษก )
02. นิมิตรใหม่ อยู่ริมถนนนิมิตรใหม่  ก่อนถึงหมู่บ้านเคซี การ์เด้นโฮม และ หมู่บ้านสัมมากร

ย่านปทุมธานี  ลาดหลุมแก้ว นนทบุรี บางบัวทอง
01. สถานีบริการก๊าซหลักลาดหลุมแก้ว  อยู่บนทางหลวง 346 ที่จะไปอำเภอบางเลน  ถ้ามาจากปทุมธานี  ผ่าน ร.พ ลาดหลุมแก้ว
      ใกล้ๆสี่แยกที่ตัดกับถนน ตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี  ทางหลวง 340
02. เอส เอส บี  อยู่ตรงข้ามหมู่บ้านชวนชื่นฟลอร่าวิลล์   ใกล้สามแยกที่แยกมาจากถนนก่อนที่จะขึ้นสะพานนนทบุรี ฝั่งบางบัวทอง
03. แสงเจริญ อยู่บนถนนบางกรวย-ไทรน้อย ขาออก  วิ่งเลยสี่แยกที่ตัดกับถนนรัตนาธิเบศร์ ไปหน่อยนึงครับ
04. บางใหญ่ อยู่ริมถนน บางกรวย-ไทรน้อย ฝั่งขาเข้ากรุงเทพ  ใกล้ๆทางเข้าวัดสวนแก้ว

ย่าน ลาดพร้าว รามอินทรา ลาดกระบัง
01. โปร 73  อยู่ในซอยมัยลาภ   ถนนเกษตรนวมินตร์  บางเขน
02.ทิพากร  ถ.สายไหม อยู่ตรงสี่แยกที่ถนนรัตนโกสินทร์สมโภช กับถนนรัตนโกสินทร์ ตัดกัน
03. รามอินทรา กม.65  ถ.รามอินทรา กม. 6.5    ปั๊มนี้ใครใช้น้ำมันอย่างเดียวอย่าหลงเข้าไปนะครับ เพราะมีแต่ NGV ล้วนๆ ไม่มีน้ำมันขายนะจ๊ะ
04. ศักดิ์ชัย  อยู่ถนนเสรีไทย
05. เตชะถาวร  ถ.รามคำแหง ถ้ามาจาก ม. รามคำแหง  วิ่งเลยถนนกาญจนาภิเษก( ทาหลวงหมายเลข 9 )  จะอยู่ซ้ายมือ
06. ชุณหกิจ  อยู่บนถนนสุรินทวงศ์  ใกล้ๆสามแยกที่จะไปถนนราษฎร์อุทิศ
07. ลาดกระบัง  อยู่บนถนนฉลองกรุง  อยู่ระหว่างสามแยกที่ไปถนนเจ้าคุณทหาร และสามแยกที่จะเข้า ร.พ  ลาดกระบัง
08. ปั๊มบางจาก เยื้องๆ วัดนวลจันทร์ ถ.นวลจันทร์

ย่าน พัฒนาการ  พระรา 9  พระโขนง
01. โปรเทค 1  อยู่ถนนเทียนร่วมมิตร  ตรงข้ามสถานฑูตเกาหลี
02. คลังพระโขนง   ถ.อาจณรงค์ อยู่ในคลังน้ำมันพระโขนง
03. พัฒนาการ  อยู่ถนนพัฒนาการ  ใกล้ สน.ประเวศ และ สนง.เขตสวนหลวง

ย่าน สวนจตุจักร บางซื่อ
01. ประชาราษฏร์  อยู่บนถนนกรุงเทพฯ - นนท์  แยกวงสว่างมั้ง
02.กรมยุทธบริการ  อยู่บนถนนประชาราษฏร์  ใกล้ๆกับปั๊มประชารษฏร์ แยกวงสว่างมั้ง
03. กำแพงเพชร  อยู่ถนนกำแพงเพชร 2 ตรงข้ามสวนรถไฟ ใกล้ๆสวนจตุจักร ถ้าวิ่งตรงไปก็จะเจอขนส่งหมอชิตใหม่
04. ศรีเจริญภัณฑ์  อยู่บนถนนวิภาวดีรังสิต ใกล้โรงเรียนหอวังและเซ็นทรัล ลาดพร้าว
05. สวัสดิการกรมการอุตสาหกรรมทหาร  อยู่ถนนประชาราษฏร์สาย 1  ใช่ถนนที่เค้าขายเครื่องเรือนไม้เยอะๆมั้งครับ 
     ก่อนที่จะลอดใต้สะพานพระราม 6,7
06. สถานีบริการ NGV สวัสดิการสำนักพระราชวัง(Daughter Station) ถ.เสือป่า สวนจิตรลดา ดุสิต กรุงเทพฯ   เจอ 306 SR ที่สุรวงค์เพิ่งไปติด NGV มา แจ้งว่าปั๊มนี้ให้รถนั่งส่วนบุคคลเข้าไปเติมได้ แต่ห้ามรถแท๊กซี่เข้าไปเติม 

ย่านฝั่งธนบุรี และเส้นทางลงภาคใต้
01. อ.อุดมชัย ตั้งอยู่ริมถนน เพชรเกษม กม.ที่ 21  ฝั่งขาออกไปนครปฐม  เลยสำนักงานเขตหนองแขม    ตรงข้ามเป็นถนนพุทธมณฑลสาย 4
02. เพรชทวีโชค อยู่ริมถนนบรมราชชนนี   ฝั่งขาเข้ากรุงเทพ ปิ่นเกล้า   ตรงข้ามเป้นถนนเลียบคลองทวีวัฒนา
03. ทองสุทธิกุล อยู่ริมถนนพระราม 2  ฝั่งขาออกจากกรุงเทพจะลงภาคใต้  ถ้ามาจาก LOTUS พระราม 2 ข้ามสะพานที่จะไปสมุทรสาคร
04. เอกชัย อยู่ริมถนนเอกชัย ฝั่งขาเข้ากรุงเทพ อยู่ตรงข้ามสำนักงานเขตบางบอน อยู่ระหว่างโรงเรียนศึกษานารีวิทยา
      กับสามแยกที่ตัดกับถนนบางบอน 5
05. อินเตอร์  อยู่ริมถนนกาญจนาภิเษก คู่ขนาน ฝั่งขาออกที่จะเข้าวงแหวนปิ่นเกล้า ถ้าวิ่งไปเลี้ยวซ้ายก็จะเข้าถนนบรมราชชนนี
      ไปนครปฐม ตรงข้ามจะเป็น เนติบันฑิตยสภา
06. ส.เจริญสมบัติ ยู่ริมถนนกาญจนาภิเษก คู่ขนาน ฝั่งขาเข้าที่จะเข้าวงแหวน The Mall บางแค  ฝั่งเดียวกับ เนติบันฑิตยสภา
07. เอกอนันต์ อยู่ริมถนนเอกชัย ถ้าวิ่งมาจากถนนกาญจนาภิเษก เลี้ยวซ้ายข้างสะพานที่ข้ามถนนเอกชัย-บางบอน  เข้าถนนเอกชัย 
      จะอยู่ซ้ายมือ ถ้าวิ่งตรงเลยไป จะเป็นสามแยก JUSCO
08. พงษ์สถาพร อยู่ริมถนนบางแค เส้นที่เชื่อมระหว่าง ถนนเพชรเกษม กับ ถนนกัลปพฤกษ์
09. ปุณณมา อยู่ริมถนนพาณิชยการธนบุรี อยู่ระหว่าง สี่แยกที่ตัดกับถนนราชพฤกษ์ กับสี่แยกที่ตัดกับถนนพุทธมณฑลสาย 1
10. ราชพฤกษ์ อยู่ริมถนนราชพฤกษ์ อยู่ระหว่างสี่แยกที่ตัดกับถนน พาณิชยการธนบุรี  กับสี่แยกที่เป็นสะพานข้ามถนนบรมราชชนี
       แต่อยู่ค่อนมาทางแยกที่เป็นสะพาน  แถวๆย่านตลิ่งชัน
11. เทคโนปิโตรเลี่ยม อยู่ริมถนนพุทธบูชา  อยู่ระหว่างสวนธนบุรีรมณ์ กับวัดพุทธบูชา  ถ้ามาจากถนนประชาอุทิศ กม.9 
       วิ่งผ่านเทคโนบางมด เจอสามแยกเลี้ยวขวา วิ่งมาตามทางอยู่ขวามือ
12.เพชรดีออยล์  อยู่บนถนนจรัลสนิทวงศ์(ปากซอยจรัญฯ72)  ถ้ามาจากสี่แยกปิ่นเกล้าพอวิ่งมาถึงสี่แยกที่ตัดกับถนนสิรินธร 
      เค้าเรียกแยกบางพลัดมั้ง พอวิ่งลอดสะพานข้ามแยกไปก็อยู่ขวามือ  
13. ปตท.ที่ หัวหิน อยู่ก่อนถึง ตัวเมือง 1ปั้ม ประจวบคีรีขัน
14. สถานีบริการ NGV บางเค็มบริการ(Daughter Station) ถ.เพชรเกษม เขาย้อย เพชรบุรี
15.ปั้ม ปตท.สวัดิการกรมยุทธทหารเรือ ที่ ถ.ศาลายา-นครชัยศรี ต. ศาลายา อ.พุทธมณฑล เลยหน้าม.มหิดล เเล้วเลี้ยวซ้าย เจอเเยกไฟเเดงให้ตรงไปประมาณไปประมาณ 1-2
      กม.อยู่ทาง ซ้ายมือ เปิด7ก.ค.49
16. ปั๊มบางจาก ริมถนนเจริญนคร ฝั่งธนบุรี ติดกับ BIG C ราษฏบูรณะ สายใน  กทม. เปิดให้บริการเมื่อ 19/07/49
17. ก่อนถึงแยกเข้าตัวเมืองสมุทรสงคราม แถวนั้นเรียกว่า  บ้านอัมพวา มั้ง อยู่ซ้ายมือติดกับปั๊ม ESSO    สมุทรสงคราม
18. ปั๊มชูเกรียติ  อยู่ก่อนถึง 3 แยก ชะอำ อยู่ซ้ายมือ   เพรชบุรี   
 
ย่าน สำโรง และเส้นทางมุ่งหน้าสู่ภาคตะวันออก
01. เทพารักษ์ชัยมงคล  อยู่ถนนเทพารักษ์  อยู่เยื้องฝั่งตรงข้าม บ.ไทยฮีโนอุตสาหกรรม เลยไปทางแยกที่ตัดกับถนนสุขุมวิท
       เส้นที่ผ่านห้างอิมพิเรียล สำโรง
02. สำโรง  อยู่บนถนนสุขุมวิท  อยู่ระหว่าง พิพิธภัณฑ์เอราวัน กับ ร.พ.  ประสาทไวทโยปถัมภ์  เยื้องๆ บ. สยามยามาฮ่า
03. ไพบูลย์  อยู่บนถนนศรีนครินทร์  ใกล้สี่แยกที่ตัดกับถนนเทพารักษ์  เยื้องๆ Tesco  Lotus
04. เทพารักษ์  อยู่บนถนนเทพารักษ์   อยู่ใกล้สี่แยกแถว สน. บางพลีและที่ทำการ อ.บางพลี
05.กิ่งแก้ว อยู่บนถนนกิ่งแก้ว  ห่างจากแยกถนนบางนา-ตราด เข้าถนนกิ่งแก้ว ประมาณ 1 km
06. ปั๊มหน้าโรงแยกก๊าซมาบตามุด   ถนนสุขุมวิท  ระยอง
07. นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง ชลบุรี ถ้ามาจาก ม.เกษตร ศรีราชา มุ่งหน้าไปทางพัทยา จะถึงแยก เลี้ยวซ้ายไป กรุงเทพ(ทางเลี่ยงมือง)
       ก็เลี้ยวขวาครับ เข้าไปทางท่าเรือแหลมฉบัง (มันเป็นสะพานครับ ) จะเจอไฟแดง ก่อน จากนั้นตรงไปอีก 500 เมตร ก็จะเจอปั้ม ปตท.
       อยู่ขวามือ มี NGV ครับ
08. ริมถนนสุขุมวิท อยู่ระหว่างพัทยาใต้ กับ โรงแรมแอมบาสเดอร์จอมเทียน  ชลบุรี
09. ปั๊มบางจาก ถนนกิ่งแก้ว ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ

ส่วนปั๊มที่กำลังก่อสร้างและใกล้เปิด
01. ปั๊มเส้นบายพาส ตัวเมืองระยอง ติดกับแม๊คโคร กำลังก่อสร้าง   สุดยอด เย้ๆๆๆๆๆ
02. หาดใหญ่ สงขลา  มีคน POST ไว้ว่ากำลังก่อสร้าง

หมายเหตุ
ข้อมูลเหล่านี้ส่วนใหญ่มาจากแผนที่ปั๊ม NGV ที่  ปตท. จัดทำขึ้น และบางส่วนเอามาจากเว็บอื่นๆที่มีผู้ POST เพิ่มเติมไว้  ตำแหน่งที่ผมระบุ
ไว้ผมกางแผนที่นะครับ อาจเรียกไม่ชัดเจน  หลายแห่งผมเคยไปเติม และก็หลายแห่งไม่เคยผ่านไปเลย อาจมีบางปั๊มอยู่ระหว่างก่อสร้าง
รอใบอนุญาต แต่คงมีส่วนน้อยแล้ว ผมว่าน่าจะเปิดบริการหมดแล้วครับ ถ้าเพื่อนๆผ่านปั๊ม NGV ที่ไม่มี POST ในนี้ รบกวนช่วยเพิ่มเติมให้ด้วยนะครับ
ตอนนี้ NGV อาจเป้นเรื่องไม่น่าสนใจสำหรับใครหลายคน  แต่ในอนาคตอาจน่าสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ  และท่านอาจได้ใช้ประโยชน์จากข้อมูลเหล่านี้

ขอบคุณครับ

 
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
 
kunsomsak
สิงห์มือใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8


« ตอบ #25 เมื่อ: วันจันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2006 เวลา 09:05:33 »


มา update ปั๊ม ngv ให้ครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
fish
สิงห์ประถม
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 37


« ตอบ #26 เมื่อ: วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2006 เวลา 16:45:35 »


      ข่าวคราวเงียบหายไปนาน มาส่งข่าวเรื่องปั๊ม ngv เกิดใหม่ คราวนี้เป้นสวรรค์ของคนที่จะเดินทางไปเที่ยวเขาใหญ่....ฮิฮิ 

     สถานีบริการก๊าซธรรมชาติหลักสระบุรี (แก่งคอยขาออก)   ถ.มิตรภาพ กม.125 ต.ทับกวาง อ.แก่งคอย สระบุรี

      จากกรุงเทพ เดินทางมาทางสระบุรี (จากรังสิต ประมาณ 70 กม)ก่อนเข้าเมืองสระบุรีจะมีสะพานต่างระดับขึ้นสะพาน(เลี้ยวขวา) ก็จะเข้าสู่ถนนมิตรภาพ หลังจากนั้น ตรงไปอีก ประมาณ 14 กิโล ก็จะถึง ปั๊ม จะอยู่ทางซ้ายมือ ซึ่งมีด่านเก็บเงินเก่า ปัจจุบันเป็นที่อยู่ของตำรวจทางหลวงและ ทางหลวง ป้ายปั๊มจะเล็กไปหน่อยแต่ตัวปั๊มด้านในใหญ่มาก เลยปั๊มไปก็จะขึ้นเนินทับกวาง ผ่านโรงปูนตรานก TPI เขาสู่มวกเหล็ก กลางดง ปากช่อง และก็จะถึงต่างระดับเขาสู่เขาใหญ่ 1 ถัง น่าจะพอกลับมาเติมที่เดิม หรือไม่ก็หินกองขาเข้า

 ปล. แผนที่จะตามมาทีหลัง
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
fish
สิงห์ประถม
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 37


« ตอบ #27 เมื่อ: วันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2006 เวลา 00:51:21 »


มาส่งข่าวปั๊ม NGV เส้นทางมอเตอร์เวยื ฉะเชิงเทรา  สำหรับท่านที่จะมุ่งหน้าสู่ภาคอีสาน ไปไหว้หลวงพ่อโสธร

    จากกรุงเทพวิ่งจากพระรามเก้านะครับ ไปทางมอเตอร์เวย์ชลบุรี พอถึงป้ายที่เขียนว่า ฉะเชิงเทรา ก็ให้เลี้ยวซ้ายออกมอเอตร์เวย์ครับ (สำหรับผู้จะไปพนมสารคาม บางคล้า หรือนมัสการหลวงพ่อโสธร) พอออกจากมอเตอร์เวย์มาได้ประมาณ กิโลนึง จะเจอปั๊มปตท.ปั๊มใหม่ด้านซ้ายมือครับ มีเอ็นจีวี สี่ตู้ แปดหัวจ่ายคับผม   แผนที่ยังไม่มี

  ปล. หลังปีใหม่ ผมคงขออนุญาต ปรับปรุงกระทู้นี้ให้เป้นเรื่องของตำแหน่งปั๊มอย่างเดียวเลยนะ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
fish
สิงห์ประถม
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 37


« ตอบ #28 เมื่อ: วันศุกร์ที่ 08 ธันวาคม 2006 เวลา 13:52:57 »


update ปั๊ม NGV เปิดใหม่

1.ถนนนครอินทร์(D) ต.บางขุนกอง อ.บางกรวย นนทบุรี 
2.ถนนอำนวยสงคราม(D) ถ.อำนวยสงคราม แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพฯ 
3.ติวานนท์(D) ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด นนทบุรี 

   เบอร์โทรศัพท์ปั๊มกับแผนที่จะตามมาทีหลัง

   พอดีเมื่อออาทิตย์ที่แล้วไปทำธุระแถว อ. ศรีประจันต์ เลยถือโอกาสส่งข่าวปั๊ม NGV จังหวัดสุพรรณบุรีด้วยเลยนะครับ กำลังมีการก่อสร้างปั๊ม PTT PARK วิ่งจากกรุงเทพ จะอยู่ก่อนถึงทางแยกเลี่ยงเมือง อยู่ซ้ายมือ ถ้าวิ่งตรงไปเรื่อยๆอีกหน่อย ก้จะเจอ LOTUS  สร้างเป้นที่พักรถ  ศุนย์อาหาร ใหญ่มากๆ  ขอแสดงความยินดีกับชาวสุพรรณบุรีด้วยครับ  แต่เสร็จเมื่อไหร่ไม่รู้นะครับ ดูแล้วคงไม่ต่ำกว่า 3 เดือน เพราะรื้อปั๊มทำใหม่เลย สร้างไปได้เยอะแล้ว

 ปล. ตอนนี้สำหรับผมรอปั๊ม NGV ที่บ้านฉางกับห้วยโป่ง เปิดเท่านั้น เมื่อวานขี่มอไซด์  ไปเติมน้ำมันที่ปั๊มบ้านฉาง โรงเก็บตู้คอนเทรลเนอร์ 2 ตู้ สร้างเกือบเสร็จแล้ว จะมี 2 ตู้ 4 หัวจ่าย ได้พูดคุยกับเถ้าแก่เจ้าของปั๊มคาดว่าจะเปิดให้เติมได้ปลายเดือนมกราคม หรือต้นเดือนกุมภาพันธ์  กำลังเร่งมืออยู่ ส่วนที่ห้วยโป่ง กำลังก่อสร้างแต่คงเสร็จหลังบ้านฉาง จะมี 1 ตู้ 2 หัวจ่าย ตอนนี้สถานะการณ์ผู้ใช้รถ NGV ในตัวเมืองระยอง เข้าขั้นวิกฤติแล้ว ต่อคิวยาวทั้งวัน จันทร์-ศุกร์  เสาร์-อาทิตย์จะว่างหน่อย แต่เรื่องนี้ไม่มีปัญหากับผมมากนัก  คนใช้ NGV เยอะมากๆแต่ปั๊มสร้างไม่ทัน  คนอยู่ในตัวเมืองระยองคงลำบากไปอีกนาน แต่คนอยู่ในมาบตาพุดกับบ้านฉาง จะ happy ขึ้น
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: 1 [2] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!