ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันศุกร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2025 เวลา 01:47:06

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

315,832 กระทู้ ใน 27,428 หัวข้อ โดย 14,887 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: bigboys
* หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
+  Vlovepeugeot ชมรมคนรักเปอโยต์ (เปอร์โยต์) ประเทศไทย
|-+  มีปัญหา /สอบถาม /ให้คำแนะนำ รถยนต์ peugeot แต่ละรุ่น
| |-+  40X
| | |-+  ช่วยวิเคราะห์หน่อยครับ
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ช่วยวิเคราะห์หน่อยครับ  (อ่าน 795 ครั้ง)
nunninoff
สิงห์มือใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 18


« เมื่อ: วันพฤหัสบดีที่ 23 ตุลาคม 2008 เวลา 08:16:31 »


รถผม405GR AUTO'92 ตอนเช้าสตาร์ตเหยียบคันเร่งเล็กน้อยทีเดียวก็ติด แต่รอบจะอยู่ประมาณ550-600รอบ เครื่องสั่นเล็กน้อย เร่งเครื่องไปที่1000รอบเพื่อให้เครื่องร้อนประมาณ65-70องศา รอบจะอยู่ที่750-800รอบ เครื่องนิ่ง รอบนิ่ง วิ่งใช้งานได้ปกติ แอร์เย็น เครื่องยนต์ความร้อนปกติ พัดลมทำงานตามจังหวะ+ความร้อน คือปกติหมดทุกอย่าง มันจะไม่ปกติตอนที่วิ่งๆไปแล้วเจอรถติด หรือไปจอดหยุดนิ่ง แอร์จะตัด รอบจะตกเหลือ500-600รอบ เครื่องสั่น ถ้าออกวิ่งต่อได้ยาวหน่อย(สัก1กิโลโดยรถไม่ติด)ก็จะมีเสียงแกร๊กๆที่คอนโซลด้านซ้าย แล้วรถก็จะกลับมาอยู่ในสภาพปกติ ช่วยวิเคราะห์อาการและวิธีแก้ไขด้วยครับ
วันก่อนถอดไฟหน้ามาล้าง ติดสติกเกอร์โครมเมี่ยมด้านที่หมอง กลับมาแหล่มเหมือนเดิมเลย ประหยัดตังได้เป็นพัน ได้ความรู้จากเวปนี้ล่ะครับ ขอบคุณมากๆเลย โอ๊วๆๆๆ ยอดจริงๆๆ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!