donut405sri
สิงห์มือใหม่
ออฟไลน์
กระทู้: 9
|
 |
« เมื่อ: วันอังคารที่ 06 มกราคม 2009 เวลา 20:12:56 » |
|
ขาย PEUGEOT 405 SRI AUTO ปี 93 สีน้ำเงิน สภาพประมาณ 80%ราคา 55,000 บาท เอาไปเลย หลายคนเคยมาดูแล้ว 55,000 บาท เอาไปเลย  ต่อได้อีกถ้าคิดว่ายังแพ้ไป ติดต่อ...นัท 084-452-3269  
|
|
|
|
|
pmorn
สิงห์ประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 67
|
 |
« ตอบ #1 เมื่อ: วันพุธที่ 07 มกราคม 2009 เวลา 08:49:16 » |
|
สนใจอย่างมากครับ รถอยู่ไหนครับ ขอดูรูป E: [email protected] 
|
|
|
|
|
|
AOP2519
|
 |
« ตอบ #2 เมื่อ: วันพุธที่ 07 มกราคม 2009 เวลา 09:37:44 » |
|
มีปัญหาจุดไหนบ้างรึป่าวครับ แล้วขายเพราะอะไรเหรอครับ มีรูปให้ดูมั้ยครับ [email protected] 
|
|
|
|
|
|
LEX @BENZ
|
 |
« ตอบ #3 เมื่อ: วันพุธที่ 07 มกราคม 2009 เวลา 17:48:38 » |
|
สนใจครับ..มีรูปเปล่า  
|
รับjobซ่อมแอร์บ้าน-แอร์รถ งานไฟฟ้าบ้าน โรงงาน ตู้คอนโทรลมอเตอร์ ติดต่อสอบถามได้ครับ
|
|
|
|
owen
|
 |
« ตอบ #4 เมื่อ: วันพุธที่ 07 มกราคม 2009 เวลา 20:11:45 » |
|
ถูกจาง แล้วรถผม จะเหลือเท่าไหร่เนี่ย อิๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ  
|
|
|
|
|
SODA_IISJ
สิงห์ประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 81
|
 |
« ตอบ #5 เมื่อ: วันพุธที่ 07 มกราคม 2009 เวลา 20:44:03 » |
|
รูปอยู่ไหน  
|
|
|
|
|
|
MailXR
|
 |
« ตอบ #6 เมื่อ: วันพุธที่ 07 มกราคม 2009 เวลา 21:23:28 » |
|
ถูกจาง แล้วรถผม จะเหลือเท่าไหร่เนี่ย อิๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ดีสิครับจะได้อยู่กับเรานานๆ จนเพื่อนมันบอกว่า รถแกทนจังว่ะ...ทนใช้ 555   
|
|
|
|
|
tongtom
สิงห์มือใหม่
ออฟไลน์
กระทู้: 18
|
 |
« ตอบ #7 เมื่อ: วันศุกร์ที่ 09 มกราคม 2009 เวลา 08:31:48 » |
|
รูปซักรูป นึงนะครับ อิๆ ขอหน่อยๆ  
|
|
|
|
|
choomee
สิงห์มือใหม่
ออฟไลน์
กระทู้: 5
|
 |
« ตอบ #8 เมื่อ: วันอังคารที่ 20 มกราคม 2009 เวลา 16:26:28 » |
|
ผมขอ 2 รูปละกัน หลายๆคนจะได้เห็นรอบคัน อิอิ   
|
|
|
|
|
|
AOP2519
|
 |
« ตอบ #9 เมื่อ: วันอังคารที่ 20 มกราคม 2009 เวลา 18:14:45 » |
|
|
|
|
|
|
|
P peugeot
|
 |
« ตอบ #10 เมื่อ: วันพุธที่ 21 มกราคม 2009 เวลา 18:46:13 » |
|
ได้ยินมาว่ามีคนสอยไปแล้วไม่รู้ว่าคันเดียวกันไหมเอ่ย รอเจ้าของกระทู้มาตอบนะครับ  
|
|
|
|
|
|
AOP2519
|
 |
« ตอบ #11 เมื่อ: วันพุธที่ 28 มกราคม 2009 เวลา 12:12:24 » |
|
รอตอบอยู่ครับ  
|
|
|
|
|
donut405sri
สิงห์มือใหม่
ออฟไลน์
กระทู้: 9
|
 |
« ตอบ #12 เมื่อ: วันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2009 เวลา 01:02:36 » |
|
รถยังไม่ขายใครครับ มีแต่มาดู มาลองคับ แล้วก็ไม่ติดต่อกับมาอีกเลย บางคนก็เหมือนจะเอาจะจ่ายตังค์อยู่แล้ว อยู่ๆก็หายไปเลย บางคนมาดูแล้วก็บอกว่าอย่าขายเลย ซ่อมอีกนิดก็ใช้ได้แล้ว จะขายทำไมเสียดาย (นั้นสิ จริงๆก็เสียดายเหมือนกัน) ผมก็ไม่แน่ใจว่ารถผมสภาพนี้มันเป็นยังไง มันไม่คุ้มที่จะซื้อมาใช้ ดูมันเก่าไปหรืออย่างไร แต่ดูๆผมว่ามันก็ยังดูดดีอยู่นะ เหตุผลที่ขายผมไม่มีตังค์ซ่อมต่อครับ เรื่องรูปที่ไม่ได้ลงให้ดูก็เพราะว่า..........ผมไม่มีกล้องถ่ายรูปครับ ฮิๆๆๆๆ (จน แพงจังตั้งหลายพัน) แต่จริงๆ แล้ว ผมอยากให้มาดูสภาพรถ กะ ตาเลยดีกว่า  
|
|
|
|
|
pmorn
สิงห์ประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 67
|
 |
« ตอบ #13 เมื่อ: วันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2009 เวลา 01:27:03 » |
|
ไม่มีรูป ไม่คิดจะขายให้คนทางไกล(ขอนแก่่น)เลยหรือครับ อยู่ไกลไปดูไม่สะดวก  
|
|
|
|
|
nop25
สิงห์ประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 28
|
 |
« ตอบ #14 เมื่อ: วันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2009 เวลา 02:06:59 » |
|
จิงแล้วผมเองก้อไม่อยากโพสหรอกนะ แต่ผมอ่านแล้วผมไม่เข้าใจคุณว่าคุณเจ้าของกระทุ้กำลังเล่นอะไร ผมเคยนัดซื้อรถคุณ ผมไปรอที่เซ็ลทรัลบางนา คุณบอกเอกสารไม่พร้อม นัดครั้งที่สองไปรับรถ กำลังจะเดินทางคุณบอกว่าขายให้น้องไปแล้ว มาวันนี้ คุณบอกว่ายังไม่ขายตามกระทู้ด้านบน เฮ้อ ทำไปได้ เสียเวลาขับรถไปกลับ พัทยา-  :What:บางนา ยังงัยถ้าจะเล่นๆกัน ก้อสงสารคนที่เค้าตั้งใจมาซื้อหน่อย เงินมันหายากไปกลับ เข้าไปหลักพันแล้ว ไหนจะเสียเวลาอีก ยังงัย คุณ 405gr ไอเอง ช่วยคอนเฟริ์มด้วย เพราะผมไปซื้อรถคุณมาเป็นอะไหล่ และรถคุณสิงท์เทศบาลมาให้ลูกชายใช้ ทั้งสองคันผมซื้อกันแบบไม่มีปัญหาไม่มีแอบแฝง คนขายตั้งใจขาย คนซื้อก็พร้อมซื้อ เหลือแต่คุณตอบตัวเองก่อนว่ากำลังทำอะไร ถ้าคุณจะขายมันขายไปตั้งนานแล้ว ผมนะไม่ถือสาคุณหรอก แต่กลัวคนไกลๆๆ กว่าผมเค้าจะเข็ดคุณไปอีกนาน  
|
|
|
|
|
|
PG.O.T-002
|
 |
« ตอบ #15 เมื่อ: วันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2009 เวลา 02:19:00 » |
|
จิงแล้วผมเองก้อไม่อยากโพสหรอกนะ แต่ผมอ่านแล้วผมไม่เข้าใจคุณว่าคุณเจ้าของกระทุ้กำลังเล่นอะไร ผมเคยนัดซื้อรถคุณ ผมไปรอที่เซ็ลทรัลบางนา คุณบอกเอกสารไม่พร้อม นัดครั้งที่สองไปรับรถ กำลังจะเดินทางคุณบอกว่าขายให้น้องไปแล้ว มาวันนี้ คุณบอกว่ายังไม่ขายตามกระทู้ด้านบน เฮ้อ ทำไปได้ เสียเวลาขับรถไปกลับ พัทยา-  :What:บางนา ยังงัยถ้าจะเล่นๆกัน ก้อสงสารคนที่เค้าตั้งใจมาซื้อหน่อย เงินมันหายากไปกลับ เข้าไปหลักพันแล้ว ไหนจะเสียเวลาอีก ยังงัย คุณ 405gr ไอเอง ช่วยคอนเฟริ์มด้วย เพราะผมไปซื้อรถคุณมาเป็นอะไหล่ และรถคุณสิงท์เทศบาลมาให้ลูกชายใช้ ทั้งสองคันผมซื้อกันแบบไม่มีปัญหาไม่มีแอบแฝง คนขายตั้งใจขาย คนซื้อก็พร้อมซื้อ เหลือแต่คุณตอบตัวเองก่อนว่ากำลังทำอะไร ถ้าคุณจะขายมันขายไปตั้งนานแล้ว ผมนะไม่ถือสาคุณหรอก แต่กลัวคนไกลๆๆ กว่าผมเค้าจะเข็ดคุณไปอีกนาน เวงกำ งานเข้าซะงั้น ผมก็ว่าราคาถูกเกิ๊น แถมรูปก็ไม่ถ่ายมาลงให้ชมซักนิดก็ยังดี เดี๋ยวนี้กล้องโทรศัพท์มือถือก็ถ่ายได้กันหมดแล้วครับ ไม่ต้องชัดมากก็ได้ แค่ได้เห็นบ้างก็ยังดีนะครับ บางคนอยู่ไกล เดินทางมาดูกันลำบากนะครับ เห็นรูปได้ตัดสินใจเบื้องต้นได้ก่อนได้บ้างก็ยังดีนะครับ ว่าแต่ตกลงยังงายกันอ่าครับ เห็นใจเพื่อนๆที่สนใจกันบ้างนะครับ มันเซงนะถ้าเสียเวลาเปล่า ม่ะสนุกหรอกนะครับ  
|
Meet All Style Peugeot in PG.O.T Soon. All owner are welcome.
|
|
|
|
หล่อมากมาย
|
 |
« ตอบ #16 เมื่อ: วันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2009 เวลา 10:33:34 » |
|
ตามลุ้นครับ ว่าจะจบอย่างไร ฮุๆๆๆ เป็นกำลังใจ ให้ทั้งผู้ซื้อ และ คนขายครับ  
|
เกรียนโครตพ่อง
|
|
|
|
gunner
|
 |
« ตอบ #17 เมื่อ: วันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2009 เวลา 11:17:06 » |
|
เรื่องแบบนี้ ก็มี ด้วย โอชาวโลก  
|
3S-FE
|
|
|
|
jatupum
|
 |
« ตอบ #18 เมื่อ: วันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2009 เวลา 12:34:12 » |
|
ผมว่าถ้าเป็นเรื่องเล่นๆกันคนที่จะซื้อมันเสียความรู้สึกนะครับ เสียเวลา เสียราคาอีก เสียค่าเดินทาง แจ้งเจ้าของ Web ลบไปเลยดีกว่า  
|
|
|
|
|
|
CHET
|
 |
« ตอบ #19 เมื่อ: วันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2009 เวลา 15:09:37 » |
|
ตอบแทนให้ล่ะกันผมว่าผมเคยไปดูมาแล้วครับ ไม่ได้หรอกครับมีจริงแต่สภาพอาจไม่ค่อยโดนใจเท่าไรรถไม่ค่อยได้ใช้ครับต้องทำเยอะเลยยังไม่ไปสักที สภาพคือเจ้าของไม่ได้ดูแลเท่าไรจอดทิ้งตากแดดตากฝนคือแกไม่ค่อยมีเวลาน่ะครับเครื่องก็มีปัญหาอยู่เลย  
|
คู้บอน service ซ่อม +,ติดแก๊ส 205โดยเฉพาะ (บริการถึงบ้านถ้ามาที่บ้านไม่ได้) Tel: 086-6141264. Id line: pg205gti พิเชษฐ์ หาญกิจรุ่ง เลขบ/ช BBL.111 0 527 189
|
|
|
|
P peugeot
|
 |
« ตอบ #20 เมื่อ: วันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2009 เวลา 22:15:58 » |
|
จิงแล้วผมเองก้อไม่อยากโพสหรอกนะ แต่ผมอ่านแล้วผมไม่เข้าใจคุณว่าคุณเจ้าของกระทุ้กำลังเล่นอะไร ผมเคยนัดซื้อรถคุณ ผมไปรอที่เซ็ลทรัลบางนา คุณบอกเอกสารไม่พร้อม นัดครั้งที่สองไปรับรถ กำลังจะเดินทางคุณบอกว่าขายให้น้องไปแล้ว มาวันนี้ คุณบอกว่ายังไม่ขายตามกระทู้ด้านบน เฮ้อ ทำไปได้ เสียเวลาขับรถไปกลับ พัทยา-  :What:บางนา ยังงัยถ้าจะเล่นๆกัน ก้อสงสารคนที่เค้าตั้งใจมาซื้อหน่อย เงินมันหายากไปกลับ เข้าไปหลักพันแล้ว ไหนจะเสียเวลาอีก ยังงัย คุณ 405gr ไอเอง ช่วยคอนเฟริ์มด้วย เพราะผมไปซื้อรถคุณมาเป็นอะไหล่ และรถคุณสิงท์เทศบาลมาให้ลูกชายใช้ ทั้งสองคันผมซื้อกันแบบไม่มีปัญหาไม่มีแอบแฝง คนขายตั้งใจขาย คนซื้อก็พร้อมซื้อ เหลือแต่คุณตอบตัวเองก่อนว่ากำลังทำอะไร ถ้าคุณจะขายมันขายไปตั้งนานแล้ว ผมนะไม่ถือสาคุณหรอก แต่กลัวคนไกลๆๆ กว่าผมเค้าจะเข็ดคุณไปอีกนาน จริงครับ ช่วยคอนเฟิมเห็นพี่มาจากชลบุรีแล้วเจ้าของกระทู้เขาให้แห้วทำให้พี่เสียค่าเดินทางหลายบาทอยู่  
|
|
|
|
|
pmorn
สิงห์ประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 67
|
 |
« ตอบ #21 เมื่อ: วันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2009 เวลา 00:03:15 » |
|
ตายล่ะหว่า เสียเวลาที่สนใจรอคอย หากจะให้เข้าใจ คือ รถต้องทำอีกเยอะ สีก็ไม่ดี เลยไม่กล้าถ่ายรูปมาแสดงคราบบบบบ 
|
|
|
|
|
สิง(ห์)เลนซ้าย
สิงห์ประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 37
|
 |
« ตอบ #22 เมื่อ: วันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2009 เวลา 02:52:00 » |
|
ปัดโธ่ ไอ้เราก็รอดูว่าทำไมถูกจัง ฝากโฆษณาสำหรับชาว SRI เปิดดูกระดานขายของ เชิญมาอุดหนุนผมได้นะครับ อิ อิ  
|
|
|
|
|
ภณ(PON)
|
 |
« ตอบ #23 เมื่อ: วันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2009 เวลา 10:45:27 » |
|
เอาไงเนี่ย ถ้าจบเรื่องแล้ว นับถึง 3 แล้วจะลบละครับ 1  
|
|
|
|
|