ข้อความโดย: เปี๊ยก&Snow : "บ้านเรามีพญานาค โผล่ที่ บึงการ" อันนี้ชัดกว่ารูปที่ถ่ายสัตว์ดึกดำบรรพ์ ที่ทะเลสาปล็อกเนส สก็อตแลนด์อีก แถมรู้กำหนดเวลาด้วยการเข้าทรง(หรือฝัน...ไม่แน่ใจ) ผ่าน ผกก. ยศพตอ. อีก
ข้อความโดย: 40 ha : "เห็นเขาบอกว่าทำ แต่ทำเนียยนดีนะ" คิดแบบผมเลย ตอนต้นคลิป ที่ถ่ายเห็นคนกำลังมองขึ้นไปบนท้องฟ้า คนถ่ายคลิปกลับไม่แพนกล้องขึ้นท้องฟ้า กลับเที่ยวหาคนบนพื้นดินอีก แล้วจึงถ่ายไปบนท้องฟ้า แต่ในกรณีพายุทรายนั้นก่อนที่จะ เห็นดวงไฟ นั้นในข่าวมีเครื่องบินขับผ่านไปด้วย คลิปออกทั่วโลกถ้าผิดปรกติคงมีผู้ท้วงแล้ว
** ผมเชือว่ามีจริง ในกาแล็กซี ที่เราอยู่นี้ เขาว่ามีดาวที่มีลักษณะเหมือนโลกเราเป็นล้านดวง น่าจะมีมนุษย์ที่เกิดและเจริญ และยังคงเผ่าพันธ์ อยู่จนถึงเวลานี้นะครับ (ถ้าไม่ฆ่ากันตายเพราะแย่งกันเป็นใหญ่หมดโลกเสียก่อน)
** 10-20 ปีก่อน มีคนเล่าว่า ฝรั่งไปถ่ายทำสารคดีคนพื้นเมืองที่อาฟริกา ต่อมาอีกปีสองปี ก็เอาสารคดีนั้นไปฉายที่หมู่บ้านนั้น คนเหล่านั้นต่างกราบไหว้ (บูชา) หนังนั้น เพราะในหนังนั้นมีคนที่ตายไปแล้ว (ตอนถ่ายยังไม่ตาย) ปรากฏอยู่
** เคยดูหนังบัญญัติ 10 ประการ (สมัยเรียนมัธยม) หนังเรื่องนี้ดูแล้วคุ้มเงินมาก ยาว3ชม. หนีเรียนไปดูเรื่องเดียว กลับบ้านได้เลย บัญญัติทั้ง 10 ประการนั้นเกิดจากข้อบัญญัติของโมเสส โดยบันทึกไว้บนก้อนหิน ด้วยการชี้ไม้เท้าไปสลักข้อความไว้ ...ในปัจจุบันนี้พวกเลเซอร์ สามารถยิงไปบันทึกข้อความ/รูป ไว้บนก้อนหินได้หรือยัง

