ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันศุกร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2025 เวลา 04:47:33

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

315,832 กระทู้ ใน 27,428 หัวข้อ โดย 14,887 สมาชิก
สมาชิกล่าสุด: bigboys
* หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
+  Vlovepeugeot ชมรมคนรักเปอโยต์ (เปอร์โยต์) ประเทศไทย
|-+  มีปัญหา /สอบถาม /ให้คำแนะนำ รถยนต์ peugeot แต่ละรุ่น
| |-+  40X
| | |-+  ถามเรื่องเข้าศูนย์หน่อยค่ะ
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ถามเรื่องเข้าศูนย์หน่อยค่ะ  (อ่าน 1344 ครั้ง)
dear
บุคคลทั่วไป
« เมื่อ: วันพุธที่ 14 มิถุนายน 2006 เวลา 13:56:07 »


กำลังคิดว่าจะเข้าศูนย์ต่อไปเปล่า รถใช้มา 4 ปีแระ รบกวนพี่ๆให้คำแนะนำหน่อยค่ะ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
ต้อม
สิงห์ตัวจริง
******
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 746



« ตอบ #1 เมื่อ: วันพุธที่ 14 มิถุนายน 2006 เวลา 19:52:02 »


แล้วแต่ความสะดวกนะครับ ถ้าเข้าศูนย์สะดวกก็เข้าต่อไปเถอะครับ ถ้าคิดว่าจะซ่อมด้านนอกคุณDearก็ต้องมีความรู้เรื่องรถบ้างนะครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
Mai405
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #2 เมื่อ: วันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2006 เวลา 08:39:04 »


เข้าต่อไปเถอะค่ะ ถ้าไม่เดือดร้อนเรื่องเงิน ถ้าเลือกช่วงจังหวะเวลาที่ดี เจอโปรโมชันตรวจสภาพลด 20% อะไรแบบนี้ ก็แพงกว่าข้างนอกไม่มากนัก (เผลอๆ ถูกกว่าด้วย เพราะอู่นอกบางแห่งชอบบวกค่าอะไหล่มาก) และมีรับประกันอะไหล่และการซ่อมด้วย

ส่วนตัวนะคะ ผสมผสานระหว่างอู่นอกกับศูนย์อยู่ ตามอาการของรถ หลังๆ ค่าบริการของศูนย์ (บางอย่าง) ก้ไม่ได้แพงกว่าอู่นอกเลย

เห็นด้วยกับคุณต้อมค่ะ ว่าต้องรู้เรื่องรถบ้าง ถ้าจะเอาเข้าอู่นอก
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
sc405
สิงห์ประถม
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 61


« ตอบ #3 เมื่อ: วันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2006 เวลา 09:16:34 »


รถคุณแม่ 405GR ปี 90 เข้าศูนย์ตลอด ตอนนี้ผมเอามาใช้ก็ยังเข้าศูนย์อยู่ครับ นอกจากบางอย่างเช่นทำสี เปลี่ยนยาง เปลี่ยนแบต ทำแอร์ เล็กๆน้อยๆก็ไปใช้บริการข้างนอกบ้าง แต่ที่สำคัญ ผมยังมั่นใจว่าศูนย์ทำได้ดีโดยเฉพาะการใช้อะไหล่แท้เพื่อความปลอดภัยเช่น ระบบเบรค เครื่องยนต์ เครื่องมือศูนย์ครบครันครับ
ราคาเราก็พอรับได้ ที่สำคัญคือเข้าทีเดียวแล้วจบ ไม่ต้องปวดหัวกับความไม่รับผิดชอบของอู่นอกบางอู่ที่ท่านสมาชิกหลายๆท่าน post มาเล่าให้ฟัง  อ่านแล้วปวดใจครับเลยไม่ค่อยกล้าไปซ่อมข้างนอก
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
เดียร์
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #4 เมื่อ: วันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2006 เวลา 11:28:06 »


ขอบคุณทุกท่านนะค่ะ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
บริการศูนย์ดีกว่า
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #5 เมื่อ: วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2006 เวลา 11:35:23 »


เห็นมีคนบ่นเรื่องศูนย์บริการเหมือนกันผมเองก็ใช้บริการมาเกือบยี่สิบปีแล้วก็มีปัญหาบ้างแต่ส่วนใหญ่เป็นเพราะความหวังดีของศูนย์มากกว่าเขาเลยซ่อมยกชุดใหญ่ให้บ่อยๆแต่ผมพอรับได้เพราะเข้าใจดีว่าศูนย์เขาไม่ได้คิดถึงเรื่องการประหยัดเงินเหมือนเจ้าของรถ แต่มองเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยมากกว่า  ดูแล้วคนที่บ่นว่าศูนย์ถ้าเทียบกับสัดส่วนคนที่พอใจนับว่ามีน้อยมากไม่งั้นศูนย์คงเจ้งไปนานแล้ว  แพงหน่อยแต่ก็เชื่อถือได้กว่าอู่ข้างนอกหลายอู่แน่นอน  ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายก็ใช้บริการศูนย์เถอะครับ
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.20 | SMF © 2006-2008, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!