เรื่องของเรื่องคือหลังจากยกคลัตช์ไป ตอนแรกก็เบาดี(เล่นครบชุด ผ้าคลัตช์ Valeo 8 สปริง หวีคลัตช์ ลูกปืนคลัตช์Valeo ก้ามปูคลัตช์ของSasic เจียร์ฟลายวีลออกเล็กน้อย ไม่มากไม่งั้นเด้วปลายหด) แต่ๆหลังชักหนักขึ้น(แต่ก็ยังดีกว่าก่อนทำเยอะ) เลยปรึกษาอาว่ามันจะเป็นเพราะอะไร ตอนแรกก็มุ่งประเด็นไปที่สายอ่อนคลัตช์ เผอิญ
อาบอกผมว่ามีลูกปืนคลัตช์แบบพิเศษ มันจะหนากว่าปกติ ของValeoเลย จะลองดูไหม มีอีกคันเค้าใส่ไปแล้ว ผมก็ลองไปเหยียบ เออ เบาดีแหะ เลยตกลงทำ พร้อมกับสายอ่อนคลัตช์อีกเส้น
พอยกออกมา อ้าวโน้ต ปั้มน้ำกลับบ้านแล้ว
หาาาาาาาาา เลยต้องเปลี่ยนอีกรายการ แล้วอาก็บอกอีกว่าปั้มน้ำมีแบบลูกปืนใหญ่กับเล็ก อาจะสั่งแบบใหญ่ให้จะได้ทนๆหน่อย (ที่ไม่เปลี่ยนชุดซ่อม เพราะเจ้าของเก่าเปลี่ยนมาทีแล้วเป็นของSasic ลูกปืนเท่าที่ดูเล็กกว่าของที่เอามาใหม่หน่อย) ตอนแรกร้านดันเอาแบบแกนยาว ลูกปืนใหญ่ของTRWมาให้ ก็เลยใช้ไม่ได้ (แต่TRWทำได้ดีทีเดียวเรื่องคุณภาพการผลิต แต่ตัวใบพัดไม่ใช่ทองเหลือง เสียตรงนี้แหละ) อีกทีมาเป็นยี่ห้อSIL ของอิตาลี (ว่าTRW ดีแล้วดูไปดูมาอันนี้ทำได้ดีกว่าอีก) แกนสั้น ลูกปืนใหญ่ ใบพัดทองเหลืองตรงสเปค เอาเลยครับ
ผลที่ได้----- ตัวเบาเลยครับออกจากอู่แถมยังติดเงินอาค่าปั้มน้ำเอาไว้อีก 555 แต่คลัตช์ก็เบาเหมือนเดิมสมใจอยาก

ปล. เรื่องปั้มน้ำแกนสั้น แกนยาว เด้วจะมาอธิบายทีหลังน่ะครับ เมื่อผมพร้อมแล้ว ผมพอจะเข้าใจว่าทำไมถึงเป็นแกนสั้น แกนยาว แล้วพี่ DW ห้ามบอกเรื่องปั้มน้ำ แกนสั้น แกนยาวเด็ดขาด

