จริงครับ อย่าง ที่ คุณ Ti404 บอก ครับ ว่า ทำไมทำไปแยอะ และ ไม่ ทำ ที่ เหลือ (ฝาปิดดุมล้อ คิ้วข้างรถ ตัวหนังสือท้ายรถ กล่องใ่ส่กรองอากาศ ฝาปิดเรือนไมล์
มือหมุนกระจกไม่ครบ แล้วยังต้องซ่อมสีอีก) *ก็ มี แค่ ว่า ผม ทำ ไป ก่อนที่ จะ มาขาย นาน หน่อย และก็ จอดไว้ และ สีก็ เพิ่มจะ โดนมา เกือบ เดือนได้ มั้ง ก็ รถ ไม่ค่อยได้ ใช่ ไม่รู้จะทำไป ทำไร เอา แค่ที่ผมเน้น คือ เบรค-เครื่อง ช่วงล่าง แอร์ เป็นหลัก เท่านั้น เพราะ เวลาจะใช้ก็ใช้ได้เลย และถ้าทำ สี ของ ถามหน่อย ผมก็ต้อง เสีย เงินไป อีก แล้ว ก็ จอด พอ ขายแพง ก็ มี คนแสนรู้ มา ติ ต่างๆ ถ้า ขาย ถูก ก็ ว่ารถ ไม่ดีบ้าง และจะให้ ผมทำไงดี ส่วนรถรุ่นนี้ไม่มี ดุมล้อนะครับ และ คิ้ว ก็ ไม่ได้ ใส่ เพราะ เวลาเจอน้ำฝนก็จะไปขังอยู่ด้านในเป็นสนิมง่าย รู้ไม๊ครับสวยแต่ซ่อมปะผุ ไม่เอาหรอส่วนมือหมุนกระจกมีครบครับเอาออก ไม่งั้งลูกหมุนเล่น เวลา เขานั่งหลังครับ แต่จะมีข้างนึงหมุนไม่ดี เพราะลูกเล่นไปซะแล้ว รู้นะ ว่ามี ส่วนตัวหนังสือ ก็ บอกแล้วว่าช่างไม่ได้ ใส่ให้ กล่องใส่กรองอากาศ มีครับ ดูยังไง ไอ้ สแตนเลน รู้สึกว่า เขาจะเรียกว่า ยางปาก คาบูรมั้งไม่แน่ใจใช่ไม๊ ส่วนฝาปิดเรือนไมล์ ไม่มี เพราะไม่รู้เอาไปไว้ ไหนตอน ต่อไฟ led และสายไฟ ปรับไฟเรือนไมล์สูงต่ำได้ มิทราบว่าดู ฝาครอบไมล์ แทนไมล์หรอครับ ผมเองที่ขายผมไม่ใช่ พวก จับรถไป นะ บางรายก็ โอนลอย บางคน ก็ โอนเป็นของตัว เอง พอ ใช่ ไป เบื่อหรือ มีรถมาให้จับก็ ขาย บอกว่ารถเป็น ชื่อเขา
(ส่วน คุณ Ti404 ที่ว่าเรื่องรุ่นของรถ ถ้าไม่รู้ก็ไม่ควรใส่ลงไปมั่ว ๆ เพราะคนในนี็ก็มีความรู้เรื่องเปอโยต์กันหลายคน
มันทำให้รู้สึกว่าคนขายไม่จริงใจนะครับ ยอมปรับราคาเสียเถิอครับ) โทษจริงครับที่ลงผิดไป แต่ราคคงให้ คนที่สนใจลองโทรมาคุยจะดีกว่าไม๊ ผมตัดสินใจเองได้ ครับจะปรับไม่ปรับ ให้ คนที่สนจริงๆ ถ้าเป็นคุณ จะ ขายไม๊ ถ้า ทำไป แยอะ ขาย ถูก กว่าทำ ทำแสน ขาย หมื่น และรถ ก็ขับได้ ถ้ามี ผมจะซื้อไว้มาจอดคู่กับรถผม
ก็ (อย่างที่ คุณ AB NORMAL ว่าการซื้อขาย ผู้ขายเป็นผู้กำหนดราคาครับ ส่วนผู้ซื้อเห็นว่าราคาเหมาะสม ถูกใจก็ซื้อไป ไม่ถูกใจก็ต่อรองไป หรือไม่ต้องซื้อครับ)ขอบคุณที่เข้าใจ
ส่วน (suzy มั่ว ขับรถยังไง ยังไม่รู้จักรถตัวเอง
อย่าไปถือสาเลย เวร) จริงครับ อย่าง ที่เขาว่า รถ อยู่ กะผม นานหลายปี ก็ไม่เคยดู รุ่น เลย ครับ แต่ คนมีการศึกษาไม่ด่าว่าคนอื่นนะครับ ถ้าโดนว่าก่อนก็ตามไป
***การขายรถ ผมเข้าใจ ว่า รถผมราคาสูง แต่ ถ้า ผู้ คนทั้งหลาย เห็นว่า สูง ถ้าสนก็ โทร ถามต่อลองได้ ถ้าไม่ สนก็ ปล่อยผ่านไปเถอะ ไม่ต้องมาติว่า ผม ขี้เกียจมาตอบกลับ
ผมเองก็ไม่ใช่ คนจับรถขาย และ ไม่ใช่ ช่างยนต์ แค่พอมี ความรู้ นิด หน่อย เข้าใจกันนะ***

